img
Steelcase

เก้าอี้สุขภาพ Steelcase Think v2 Platinum Ergonomic Chair

รหัสสินค้า 2219003000001 (98332)

ราคาปกติ ฿27,000
-40%

฿15,990

ประหยัดทันที 11,010 บาท

สี :

Blue

จำนวน :
ได้สินค้าภายใน 10 - 14 วัน หลังดำเนินการชำระเงินสำเร็จ
คูปองส่วนลด
ดูทั้งหมด

ลดเพิ่ม 5%

คูปองส่วนลด Modernform & Steelcase Q4 Disc. 5% Max 1,000.-

เมื่อช้อปสินค้า Modernform หรือ Steelcase ขั้นต่ำ 4,000.-

เก็บ
ใช้ได้ถึง 31 ธ.ค. 66
empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

ยังไม่มีคนรีวิว

สี :

Blue

empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

จาก 0 รีวิว

installment
ผ่อนชำระสูงสุด 10 เดือน
฿5,330.00/เดือน
(0% 3 เดือน)
฿3,997.50/เดือน
(0% 4 เดือน)
฿2,665.00/เดือน
(0% 6 เดือน)
฿1,702.94/เดือน
(0.65% 10 เดือน)
เงื่อนไขการผ่อนชำระ
free-shipping
ส่งฟรี
จัดส่งฟรีทั่วประเทศ เมื่อซื้อขั้นต่ำ 199.-
guarantee
การรับประกัน
รับประกันโดยศูนย์ไทยระยะเวลา 12 ปี
officialDealer
ของแท้ 100%
เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ
key-highlight-icon
คุณสมบัติเด่น

เก้าอี้สุขภาพ ดีไซน์ตามหลัก Ergonomic

รองรับเทคโนโลยี Lumbar Support จัดการองศาพนักพิง

สามารถปรับเอนและปรับความสูงตัวพนักพิงได้ตามต้องการ

ตัวพนักพิงหุ้มด้วยผ้าตาข่ายช่วยระบายความร้อน

รายละเอียดสินค้า

เก้าอี้สุขภาพ Steelcase Think v2 Platinum

ดีไซน์/วัสดุ/งานประกอบ

9.0

ฟังก์ชัน/การใช้งาน

8.7

ความสบาย

9.3

mercular-rating
mercular-rating-sub

9.0

ข้อดี

 • เทคโนโลยี Lumbar Support จัดการองศาพนักพิง
 • รองรับกระดูกสันหลังและบริเวณช่วงเอวได้เป็นอย่างดี
 • ปรับที่เท้าแขนได้ 4 ทิศทาง 4D

จุดสังเกต

 • ที่พักแขนไม่มีล็อก ตำแหน่งอาจเคลื่อนได้

รีวิว เก้าอี้สุขภาพ Steelcase Think v2 Platinum Ergonomic Chair

เก้าอี้สุขภาพ รุ่นไหนดี Steelcase Think v2 Platinum Ergonomic Chair

เก้าอี้สุขภาพ Steelcase Think v2 Platinum Ergonomic Chair ดีไซน์พรีเมียม ตอบโจทย์การใช้งานทุกไลฟ์สไตล์ มาพร้อมวัสดุที่ได้คุณภาพ สามารถรองรับกระดูดสันหลังได้เป็นอย่างดี รองรับเทคโนโลยี Lumbar Support ที่สามารถจัดการองศาพนักพิงได้อย่างเหมาะสม บริเวณที่เท้าแขนปรับได้ 4 ทิศทาง ตัวพนักพิงใช้เป็นตาข่ายคุณภาพดีที่มีคุณสมบัติระบายอากาศดีเยี่ยม ทนทานแข็งแรง ใช้งานได้ยาวนาน

เก้าอี้สุขภาพ Steelcase Think v2 Platinum Ergonomic Chair

Key Highlight


 • เก้าอี้สุขภาพ ดีไซน์ตามหลัก Ergonomic จาก Steelcase
 • รองรับเทคโนโลยี Lumbar Support จัดการองศาพนักพิง
 • สามารถปรับเอนและปรับความสูงตัวพนักพิงได้ตามต้องการ
 • รองรับกระดูกสันหลังและบริเวณช่วงเอวได้เป็นอย่างดี
 • ตัวพนักพิงหุ้มด้วยผ้าตาข่ายช่วยระบายความร้อน
 • ปรับที่เท้าแขนได้ 4 ทิศทาง ขึ้น-ลง หน้า-หลัง ซ้าย-ขวา เข้า-ออก

ข้อมูลทางเทคนิค


 • วัสดุพนักพิง : โครงทำจากโพลีพรอพไพลีนและเฟล็กเซอร์
 • วัสดุที่นั่ง : ฟองน้ำโพลียูรีเทรนหุ้มผ้า
 • วัสดุที่เท้าแขน : โพลียูรีเทรน
 • วัสดุล้อ : โพลีพรอพไพลีน
 • ขนาด : 72 x 61 x 107 เซนติเมตร
เก้าอี้เพื่อสุขภาพตัว Top เพื่อประสบการณ์การนั่งที่ดีเยี่ยม

เก้าอี้สุขภาพ รุ่นไหนดี Steelcase Think v2 Platinum Ergonomic Chair

ระบายความร้อนได้ดีแม้นั่งนานก็ไม่ต้องเป็นกังวล เพราะ เก้าอี้ รุ่นนี้นั้นผลิตจากวัสดุที่มีคุณภาพดี ทนทานต่อการใช้งาน แข็งแรง รองรับการใช้งานได้ทุกเพศทุกวัย ตัวพักพิงใช้เป็นตาข่ายที่มีความยืดหยุ่น ช่วยระบายความร้อนได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังสามารถปรับที่เท้าแขนได้ถึง 4 ทิศทางตามต้องการ

เก้าอี้สุขภาพนั่งทำงาน Steelcase Think v2 Platinum Ergonomic Chair

ตอบโจทย์ทุกการใช้งานไม่ว่าคุณจะเป็นผู้บริหาร หนักงานออฟฟิศ หรือสายเกมมิ่ง เก้าอี้สุขภาพ Steelcase Think v2 Platinum Ergonomic Chair รุ่นนี้นั้นก็ตอบโจทย์ได้ทุกการใช้งาน จะนั่งทำงานหรือนั่งเล่นเกมก็สามารถมอบความสบายคลายปวดเมื่อยกล้ามเนื้อให้คุณได้เป็นอย่างดีเลยล่ะ

เก้าอี้สุขภาพ Steelcase Think v2 Platinum Ergonomic Chair

ดีไซน์ตามหลัก Ergonomicในยุคนี้การเลือกซื้อเก้าอี้นั่งทำงานที่ออกแบบมาได้ตามหลัก Ergonomic เป็นหนึ่งในคุณสมบัติเด่นที่หลาย ๆ คนมองหา ซึ่งเก้าอี้สุขภาพ Steelcase Think v2 Platinum Ergonomic Chair นั้นทำได้เป็นอย่างดี มีเทคโนโลยี Lumbar Support จัดการองศาพนักพิงได้อย่างอัจฉริยะ

รายละเอียดการใช้งาน เก้าอี้สุขภาพ Steelcase Think v2 Platinum Ergonomic Chair

รายละเอียดการใช้งาน เก้าอี้สุขภาพ Steelcase Think v2 Platinum Ergonomic Chair

ดีไซน์และรูปทรง


เก้าอี้สุขภาพ Steelcase Think v2 Platinum Ergonomic Chair เป็นเก้าอี้เพื่อสุขภาพที่ไม่เพียงแต่ออกแบบมาเพื่อการนั่งที่สบายและช่วยส่งเสริมสุขภาพของผู้นั่งให้ดีขึ้นจากการนั่งเก้าอี้สำนักงานแบบธรรมดาเท่านั้น แต่ยังมาพร้อมดีไซน์และรูปทรงที่มีความเรียบหรู ทันสมัย ตอบโจทย์สำนักงานที่มีความ Modern หรือจะใช้งานที่บ้านก็ทำให้ภาพรวมของบ้านนนั้นดูทันสมัยขึ้นด้วยเช่นกัน


โดยภาพรวมของ เก้าอี้สุขภาพ Steelcase Think v2 Platinum Ergonomic Chair จากที่ได้รีวิวมานั้นบอกได้เลยว่าเป็นเก้าอี้ที่ดีไซน์มาอย่างพรีเมี่ยม แสดงให้เห็นเลยว่าทางแบรนด์นั้นได้คิดมาแล้วเป็นอย่างดี เพราะไม่เพียงแต่นั่งสบายและตอบโจทย์การนั่งเพื่อสุขเท่านั้น แต่ส่วนของรูปร่างหน้าตานั้นยังตอบโจทย์การใช้งานในทุกสถานที่ทั้งสำนักงานหรือที่บ้านอีกด้วย ส่วนของวัสดุเลือกใช้วัสดุที่มีความแข็งแรงทนทานสูงมากกว่าเก้าอี้ทั่วๆ ไป ประกอบไปด้วย พนักพิงโพลีพรอพไพลีน และเฟล็กเซอร์ที่ยืดหยุ่นรองรับกระดูกสันหลัง หุ้มด้วยตาข่าย มีอุปกรณ์รองรับเอวปรับได้, เบาะฟองน้ำโพลียูรีเทรนหุ้มผ้า ปรับความลึกได้, แขนโพลียูรีเทรน ปรับได้ 4 ทิศทาง, ขา 5 แฉก ทำจากโพลีพรอพไพลีน และล้อโพลีพรอพไพลีน มาพร้อมงานประกอบระดับพรีเมียมที่แน่นหนาทุกส่วน ทำให้ส่วนตัวผู้รีวิวคิดว่าเป็นเก้าอี้ที่ลงทุนครั้งเดียว ใช้งานได้ยาวนานแน่นอนครับ


ด้านของการออกแบบส่วนของพนักพิงหลังรองรับสรีระได้ดี เป็นโครงที่ทำจากโพลีพรอพไพลีนและเฟล็กเซอร์เป็รลักษณะช่องๆ และหุ้มด้วยผ้าตาข่ายรังผึ้งอีกชั้นหนึ่ง จากการทดลองนั่ง สัมผัสของวัสดุพิงหลังอาจไม่นุ่มเท่าวัสดุโฟมที่หุ้มผ้า แต่ไม่ถึงกับแข็ง และมีข้อดีตรงช่วยในเรื่องระบายอากาศได้ดีกว่า ส่วนของพนักพิงหลังปรับล็อกระดับการเอนได้ถึง 4 ระดับ ช่วยให้เอนหลังได้อย่างลื่นไหล ได้องศาที่เหมาะกับการใช้งานในช่วงต่างๆ ได้เป็นอย่างดี


สำหรับ Lumbar Support ค่อนข้างออกแบบมาตอบโจทย์การใช้งาน ปรับระดับขึ้นลงได้เพื่อให้ตรงกับสรีระของผู้นั่งแต่ละคนมากที่สุด ช่วยให้จัดระเบียบท่านั่งทำงานให้ถูกต้อง นั่งนานๆ จึงไม่ปวดเมื่อย ส่วนของเบาะรองนั่งเป็นฟองน้ำโพลียูรีเทรนหุ้มผ้า ให้สัมผัสที่นุ่มหนึบ ไม่เป็นแอ่ง ไม่ยวบจนเกินไปเวลานั่ง คนที่มีน้ำหนักตัวเยอะเช่นผู้รีวิวก็ยังนั่งได้สบายแบบรู้สึกได้ตั้งแต่นั่งครั้งแรก และแม้เป็นเบาะที่หุ้มผ้าแบบทึบไม่มีช่องระบายอากาศแบบผ้าตาข่าย แต่ก็ไม่ได้อมความร้อนเวลานั่งนานๆ ยังระบายอากาศได้ดีไม่มีอาการก้นแฉะใดๆ ครับ

ฟังก์ชันการใช้งาน


มาดูส่วนฟังก์ชันการใช้งานของ เก้าอี้สุขภาพ Steelcase Think v2 Platinum Ergonomic Chair กันต่อครับ โดยฟังก์ชันการใช้งานในรุ่นนี้ก็ถือว่าให้ความสำคัญกับเรื่องสุขภาพของผู้นั่งเป็นหลัก ตอบโจทย์ผู้ที่มีปัญหากับเก้าอี้สำนักงาน หรือเก้าอี้ทั่วๆ ไป ที่ให้ท่าทางการนั่งนั้นไม่ถูกต้องตามหลักสรีระศาสตร์เท่าไหร่นัก ส่งผลถึงปัญหาสุขภาพจากการนั่งที่ตามมาในภายหลัง โดย Steelcase ถือเป็นแบรนด์แรกที่ให้ความสำคัญกับเรื่องของ Ergonomic อย่างมากครับ


ส่วนของพนักพิง มีจุดเด่นตรงปรับระดับและล็อกระดับได้ถึง 4 แบบ จากที่ลองนั่ง พนักพิงล็อกได้แข็งแรงดี ไม่โครงเครง เพราะวัสดุโครงเก้าอี้มีความแข็งมาก ด้านเบาะรองนั่ง จุดเด่นอยู่ตรงออกแบบมาให้เบาะมีความกว้าง ปรับความลึกของเบาะได้ เพื่อให้รองรับกับการนั่งที่เหมาะสมของแต่ละคน ส่วนของที่พักแขนเป็นแบบ 4 ทิศทางหรือ 4D แบบเดียวกับในเก้าอี้เพื่อสุขภาพระดับพรีเมียม ปรับได้ทั้ง ขึ้น-ลง หน้า-หลัง ซ้าย-ขวา และเข้า-ออก และปรับความสูง-ต่ำได้หลายระดับ จากการใช้งานจริงถือว่าตอบโจทย์ เพราะท่าทางแขนของแต่ละคนจะเปลี่ยนไปตามความถนัด


และจุดที่ชอบอีกเรื่องคือวัสดุโฟมที่เสริมให้ที่พักแขนมีความนุ่มสบาย ไม่บาดผิว ส่วนการปรับความสูงของตัวเก้าอี้นั้น ทำได้หลายระดับ เหมาะกับทั้งคนตัวสูงและเตี้ย หากปรับให้ได้องศาที่เหมาะสม ขาจะไม่กองหรือลอยจากพื้น ทำให้ลดอาการเมื่อยล้าจากการที่ขาต้องลอยอยู่ หรือขาต้องเกยเนื่องจากเก้าอี้ต่ำไปได้เป็นอย่างดี ส่วนของเบาะตรงต้นขาก็มีความนุ่มซัพพอร์ตการนั่งได้ดี มีความโค้งมนไปกับรูปขาและนุ่มสบายเป็นอย่างมาก จากที่ผู้ทดสอบมีอาการปวดก้นปวดหลัง พอได้ลองนั่งพบว่าอาการปวดต่างๆ นั้นเบาลงไปได้มากครับ

ความสบายในการนั่ง


เก้าอี้สุขภาพ Steelcase Think v2 Platinum Ergonomic Chair โดดเด่นในเรื่องของความสบายในการนั่งด้วยการออกแบบที่คิดมาเป็นอย่างดี และฟังก์ชันการใช้งานที่รีวิวไปข้างต้นครับ และเมื่อผู้รีวิวได้ลองทดสอบนั่งในระยะเวลาหนึ่งก็ได้ผลการทดสอบที่น่าพึงพอใจเป็นอย่างมาก เพราะนั่งสบายทั้งหลัง สบายก้น สบายขา และสบายในส่วนของแขนเมื่อวางกับที่วางแขนครับ


โดยส่วนของการนั่งนั้นพนักพิงโค้งรับกับสรีระแผ่นหลังได้เป็นอย่างดี ปรับระดับตรง Lumbar Support ได้หลายระดับ แต่อาจมีส่วนของวัสดุโครงพลาสติกโพลีพรอพไพลีนและเฟล็กเซอร์ และผ้าตาข่ายที่อาจจะไม่ได้นุ่มเท่ากับพนักพิงฟองน้ำที่หุ้มด้วยผ้า แต่ก็มีข้อดีตรงเรื่องการระบายอากาศ เหมาะกับคนที่นั่งนานๆ แล้วกังวลว่าจะร้อนอบที่แผ่นหลัง ส่วนของ Lumbar Support ก็ออกแบบมาได้ตอบโจทย์กับการนั่งทำงานนานๆ เพราะปรับขึ้นลงได้ นอกจากจะช่วยดันหลังได้ตรงจุดที่เราต้องการ ยังช่วยให้เก้าอี้รองรับสรีระของคนนั่งได้หลายรูปแบบอีกด้วย การปรับเอนถือว่าทำได้เช่นกัน มีฟังก์ชันการปรับล็อกมาให้ 4 แบบ จะนั่งทำงานหรือจะเอนหลังช่วงพักก็สามารถเอนหลังได้องศาที่เหมาะสมตามความสบายของผู้นั่งที่ต่างกันออกไป


ด้านเบาะรองนั่งมีความนุ่มสบายเป็นอย่างมาก จากที่ปวดก้นพอได้นั่งแล้วรู้สึกได้เลยว่าสบาย หายปวดเมื่อยในทันที ด้วยวัสดุฟองน้ำโพลียูรีเทรนหุ้มผ้า นั่งแล้วไม่เป็นแอ่ง คืนรูปได้ดี เบาะมีความกว้างรองรับคนได้หลายขนาดตัวแม้จะเป็นคนตัวใหญ่น้ำหนักเยอะแบบผู้ทดสอบก็ตาม นอกจากนี้จุดที่ชอบอีกอย่างคือเก้าอี้มีความนุ่มเด้งเวลานั่ง มีระบบคล้ายโช้คที่ออกแบบมาให้นั่งได้สะดวก แม้ต้องนั่งทำงานติดต่อกันหลายชั่วโมงก็ไม่รู้สึกแข็งแระด้าง อึดอัด หรือทำให้รู้สึกปวดเมื่อยครับ

สรุป เก้าอี้สุขภาพ Steelcase Think v2 Platinum Ergonomic Chair เหมาะกับใคร?

สรุป เก้าอี้สุขภาพ Steelcase Think v2 Platinum Ergonomic Chair เหมาะกับใคร?


Steelcase ถือเป็นหนึ่งในแบรนด์เฟอร์นิเจอร์ชื่อดังจากสหรัฐอเมริกาที่เชื่อว่าน่าจะรู้จักกันดี โดยเฉพาะอย่างยิ่งในยุคที่หลาย ๆ คนหันมา Work From Home กัน ทำให้เก้าอี้นั่งทำงานภายในบ้านนั้นได้รับความนิยมกันอย่างต่อเนื่อง ซึ่ง Steelcase Think v2 Platinum Ergonomic Chair ก็เป็นหนึ่งใน เก้าอี้สุขภาพ ที่หลาย ๆ คนให้การตอบรับเป็นการดี ด้วยการดีไซน์ที่ถูกหลัก Ergonomic หรือหลักสรีรศาสตร์ ทำให้คุณสามารถนั่งได้ทั้งวันอย่างไม่รู้สึกปวดเมื่อยหลัง มีระบบ Weight-activated ที่ช่วยคำนวณน้ำหนักของผู้นั่งให้เหมาะสมกับการเอนพนักพิง อีกทั้งยังรองรับเทคโนโลยี Lumbar Support จัดการองศาพนักพิงได้เป็นอย่างดี ปรับที่รองแขนได้ 4 องศา ทำให้การวางแขนขณะใช้งานนั้นเป็นไปได้อย่างไม่สะดุด และต้องบอกเลยว่าหากคุณนั่งเก้าอี้สุขภาพรุ่นนี้ไม่ต้องกลัวร้อนแต่อย่างใด เพราะพนักพิงเป็นตาข่ายที่มีความยืดหยุ่นสูง ช่วยระบายอากาศได้เป็นอย่างดี บอกเลยว่าใครที่กำลังมองหาเก้าอี้ที่ได้มาตรฐาน มีความทนทาน และรองรับหลักสรีรศาสตร์ เก้าอี้สุขภาพ Steelcase Think v2 Platinum Ergonomic Chair เหมาะกับคุณเป็นที่สุดเลยล่ะครับ!

บริการประกอบสินค้า

*** จัดส่งโดยทางแบรนด์ มีค่าบริการประกอบสินค้า 600-1000 บาท ในเขตกรุงเทพและปริมณฑล ***

สเปคสินค้า

Lumbar Support

มี

วัสดุโครงเก้าอี้

พลาสติก

พนักพิงศีรษะ

ไม่มี

วัสดุพนักพิงหลัง

ผ้าตาข่าย

วัสดุหุ้มเบาะ

ผ้า

การปรับระดับที่รองแขน

ปรับได้

ระดับการปรับที่รองแขน

4D

ที่รองขา

ไม่มี

การปรับระดับความสูง

ปรับได้

การปรับระยะเบาะรองนั่ง

ปรับได้

วัสดุขาเก้าอี้

แพลตตินัม

ขนาด(กว้าง x ยาว x สูง cm)

72 x 61 x 107

เก้าอี้สุขภาพ Steelcase Think v2 Platinum Ergonomic Chair

-40%

฿15,990

฿27,000

บทความที่เกี่ยวข้อง

5 เก้าอี้แก้ปวดหลัง ทำงานเพลิน นั่งสบาย ตอบโจทย์สายสุขภาพ

5 เก้าอี้แก้ปวดหลัง ทำงานเพลิน นั่งสบาย ตอบโจทย์สายสุขภาพ

พรีวิว Steelcase Karman

พรีวิว Steelcase Karman