img
1/4
Audio pro

overlayBadgeลำโพง Audio Pro ADDON T3+ Portable Speaker

รหัสสินค้า 1536010000003 (101542)

ราคาปกติ ฿7,900
-5%

฿7,490

ประหยัดทันที 410 บาท

สี :

Black

จำนวน :

฿7,490

ราคาสินค้า

ได้สินค้าภายใน 10 - 14 วัน หรือขึ้นกับเงื่อนไขของสินค้านั้น
คูปองส่วนลดดูทั้งหมด

ลดเพิ่ม

10%

Audio Pro Storeshop 10%

ไม่มีขั้นต่ำ

หมดอายุ : 28 ก.พ. 66

empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

ยังไม่มีคนรีวิว


รับส่วนลดสุดพิเศษ

เก็บคูปอง

สี :

Black


empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

ยังไม่มีคนรีวิว

ผ่อน 0% สูงสุด 6 เดือน

ดูเพิ่มเติม

การรับประกัน

รับประกันโดยศูนย์ไทยระยะเวลา 1 ปี

จัดส่งฟรี

เมื่อซื้อขั้นต่ำ 199.-

เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ

ของแท้ 100%

key-highlight-icon
คุณสมบัติเด่น

มาพร้อมหูหิ้วตอบโจทย์การถือพกพาไปทุกที่

รองรับการเชื่อมต่อ USB เพื่อชาร์จ Smartphone

เสียงดังกระหึ่มด้วยแรงขับเสียงที่สูงถึง 25W

แบตเตอรี่ใช้งานต่อเนื่องยาวนานถึง 30 ชั่วโมง

document-icon
รายละเอียดสินค้า

รีวิว ลำโพง Audio Pro ADDON T3+ Portable Speaker

ลำโพง Audio Pro ADDON T3+ Portable Speaker ราคา

หากจะให้พูดถึงสินค้าประเภท ลำโพงพกพา ที่กำลังได้รับความนิยมสูงในตลาด ณ ปัจจุบัน เชื่อได้ว่าชื่อของแบรนด์ Audio Pro น่าจะขึ้นมาเป็นอันดับต้นๆ อย่างแน่นอน ด้วยจุดเด่นอย่างสินค้า ลำโพงไร้สาย และ ลำโพงพกพาไร้สาย ที่มีให้เลือกซื้อมากมายหลากหลายรุ่น และแต่ละรุ่นก็มาพร้อมจุดเด่นที่ทำให้ตัวสินค้านั้นน่าใช้งานและน่าจับจองเป็นเจ้าของ ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของรูปร่างหน้าตา การออกแบบที่มีความมินิมอล เรียบหรู ทันสมัย ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นจุดเด่นของแบรนด์ Audio Pro ก็ว่าได้ การใช้งานที่ง่ายดาย การเชื่อมต่อที่ครบครันทั้งไร้สายและมีสาย และแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้อย่างยาวนานในรุ่นของ ลำโพง Audio Pro ที่เป็นลำโพงพกพาไร้สาย ซึ่งในครั้งนี้ mercular.com ก็ได้หยิบเอา ลำโพง Audio Pro ADDON T3+ Portable Speaker รุ่นยอดนิยมมารีวิวฟังก์ชันการใช้งานแบบจัดเต็มกันมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยจะมีฟังก์ชันใดเด่นๆ และน่าจับจองเป็นเจ้าของมากแค่ไหนนั้น เรามาดูกันเลยครับ

ลำโพง Audio Pro ADDON T3+ Portable Speaker พกพาสะดวก

Key-Highlight


 • ลำโพงพกพาไร้สายรูปทรงสุดพรีเมียม
 • เลือกใช้วัสดุคุณภาพสูงให้ภาพลักษณ์ที่พรีเมียม
 • ตัวลำโพงมีความทนทานแข็งแรงสูง
 • มาพร้อมหูหิ้วตอบโจทย์การถือพกพาไปทุกที่
 • เชื่อมต่ออย่างครบครันทั้งไร้สายและมีสาย
 • รองรับการเชื่อมต่อ USB เพื่อชาร์จ Smartphone
 • ไดรเวอร์เสียงครบครันตอบโจทย์การขับเสียงทุกย่าน
 • เสียงดังกระหึ่มด้วยแรงขับเสียงที่สูงถึง 25W
 • แบตเตอรี่ใช้งานต่อเนื่องยาวนานถึง 30 ชั่วโมง

การเชื่อมต่อ


 • Bluetooth 4.0
 • AUX/3.5 mm.


อุปกรณ์ภายในกล่อง


 • 1 x Audio Pro ADDON T3+
 • 1 x สายไฟ
 • 1 x คู่มือการใช้งาน
ลำโพงพกพาไร้สายสุดเรียบหรู ตอบโจทย์สายมินิมอล
ลำโพง Audio Pro ADDON T3+ Portable Speaker หูหิ้วหนัง

ลำโพงพรีเมียมขนาดกะทัดรัดพกพาสะดวก


ลำโพง Audio Pro ADDON T3+ Portable Speaker เป็นลำโพงพกพาไร้สาย ที่ออกแบบมาอย่างประณีตทำให้ตัวลำโพงมีความโดดเด่นไม่แพ้ลำโพงรุ่นเรือธงในตลาดปัจจุบันนี้ โดยส่วนของขนาดอยู่ที่ H: 115 x W: 215 x D: 135 มิลลิเมตร สามารถหิ้วพกพาไปได้ทุกที่ได้อย่างสะดวกด้วยการออกแบบหูหิ้วที่ทำจากหนังแท้อยู่ที่บริเวณด้านบนของตัวลำโพง รวมถึงน้ำหนักของตัวลำโพงที่เบามากๆ เพียง 2.1 กิโลกรัมเท่านั้น

ลำโพง Audio Pro ADDON T3+ Portable Speaker เชื่อมต่อไร้สายมีสาย

การเชื่อมต่อที่ครบทั้งไร้สายและมีสาย


ด้านการเชื่อมต่อของ ลำโพง Audio Pro ADDON T3+ Portable Speaker ก็ตอบโจทย์ครบครันสมกับความที่เป็นลำโพงพกพาโดยมีการเชื่อมต่อให้ทั้งไร้สายและการเชื่อมต่อแบบมีสาย โดยส่วนของการเชื่อมต่อแบบไร้สายนั้นเลือกใช้เป็น Bluetooth เวอร์ชัน 4.0 ที่สามารถเชื่อมต่อได้อย่างง่ายดายผ่านปุ่ม Pairing บนตัวลำโพง และส่วนของการเชื่อมต่อแบบมีสายที่ใช้การเชื่อมต่อผ่านสาย AUX/3.5 mm.

ลำโพง Audio Pro ADDON T3+ Portable Speaker ควบคุมสะดวก

ควบคุมง่ายดายด้วยปุ่มกดที่ตัวลำโพง


ส่วนของการควบคุม ลำโพง Audio Pro ADDON T3+ Portable Speaker นั้นก็ทำได้อย่างสะดวกและง่ายดายมากๆ โดยสามารถควบคุมได้ผ่าน Smartphone ขณะที่กำลังเชื่อมต่อตัวลำโพงอยู่ หรือจะควบคุมผ่านปุ่มกดที่อยู่บนตัวลำโพงก็ได้ด้วยเช่นกัน โดยปุ่มกดบนตัวลำโพงก็จะประกอบไปด้วย ปุ่มเปิด/ปิดตัวลำโพง, ปุ่ม Pairing สำหรับเชื่อมต่อกับ Smartphone, ปุ่มเปลี่ยนการเชื่อมต่อระหว่าง Bluetooth และ AUX และสุดท้ายคือปุ่มเพิ่ม/ลดเสียง

ลำโพง Audio Pro ADDON T3+ Portable Speaker แบตเตอรี่ 30 ชั่วโมง

แบตเตอรี่ใช้งานต่อเนื่องนานถึง 30 ชั่วโมง


และแน่นอนว่าด้วยความที่ ลำโพง Audio Pro ADDON T3+ Portable Speaker นั้นเป็นลำโพงพกพาไร้สาย ทำให้ตัวลำโพงย่อมมาพร้อมแบตเตอรี่ภายในตัว ซึ่งต้องบอกเลยว่าด้านระยะเวลาในการใช้งานนั้นทำได้อย่างยอดเยี่ยมไม่แพ้รุ่นเด่นหรือรุ่นเรือธงอื่นๆ ในตลาดตอนนี้อย่างแน่นอน โดย ลำโพง Audio Pro ADDON T3+ Portable Speaker สามารถใช้งานไร้สายได้ต่อเนื่องยาวนานถึง 30 ชั่วโมง และยังมาพร้อมช่องเชื่อมต่อ USB สำหรับเสียบสายเพื่อชาร์จ Smartphone อีกด้วย

ลำโพง Audio Pro ADDON T3+ Portable Speaker เสียงดี

วัสดุและภาพรวม


ลำโพง Audio Pro ADDON T3+ Portable Speaker เป็นลำโพงพกพาไร้สาย ที่มาพร้อมขนาดที่เล็กกะทัดรัดเพียง H: 115 x W: 215 x D: 135 มิลลิเมตร เท่านั้น ทำให้ใช้เนื้อที่ในการตั้งวางไม่มากมาก รวมถึงพกพาได้สะดวกด้วยขนาดที่เล็ก ในขณะเดียวกันก็มาพร้อมน้ำหนักที่ 2.1 กิโลกรัม ซึ่งเมื่อได้ลองทดสอบหยิบยกถือดูแล้วพบว่าน้ำหนักมากเล็กน้อย เพราะด้วยขนาดที่เล็กมาๆ ทำให้ผู้ใช้งานไม่คิดว่ายกขึ้นมาแล้วจะหนักขนาดนี้ครับ โดยรวมยังหยิบถือพกพาคู่ใจไปด้วยทุกที่ได้ แต่หากยกหรือถือไปนานๆ อาจจะหนักจนเมื่อยแขนเล็กน้อยครับ


ในส่วนของวัสดุด้านรูปร่างหน้าตาภายนอกจะมีความเรียบหรูมินิมอล เป็นกล่องสี่เหลี่ยมเล็กๆ ที่มาพร้อมหูหิ้วทำจากหนังแท้ ส่วนของวัสดุตัวลำโพงทำจากพลาสติกแข็งขัดพื้นผิวให้มีความสากมือ ให้ความรู้สึกที่แข็งแรงและความทนทานสูง ส่วนของตะแกรงเสียงทำจากโลหะและไม่สามารถถอดเปลี่ยนได้ครับ

การเชื่อมต่อ


ลำโพง Audio Pro ADDON T3+ Portable Speaker มาพร้อมการเชื่อมต่อที่ครบครันทั้งการเชื่อมต่อแบบมีสายและการเชื่อมต่อแบบไร้สาย โดยส่วนของการเชื่อมต่อแบบไร้สายนั้นจะเชื่อมต่อผ่าน Bluetooth เวอร์ชัน 4.0 ซึ่งการเชื่อมต่อก็ง่ายดายมากๆ เพียงกดปุ่ม Source ที่ตัวลำโพงให้ไฟแสดงผลมาที่ตำแหน่ง BT จากนั้นกดปุ่ม Bluetooth ค้างไว้ 5 วินาทีจนไฟสถานะกระพริบ แล้วจึงให้ไปที่ Smartphone ไปที่หน้าตั้งค่า Bluetooth จากนั้นทำการกดเชื่อมต่อที่ Smartphone ก็จะเป็นอันเชื่อมต่อได้สำเร็จครับ โดยส่วนของสัญญาณ Bluetooth ให้ระยะการเชื่อมต่อที่ไกลถึง 10 เมตรโดยไม่มีอะไรกั้น ให้สัญญาณที่มีความเสถียร ไม่มีอาการกระตุกหรือดีเลย์ จากที่ทางทีมงานได้ทดสอบใช้งานผลที่ได้คือ ใช้งานแอปยอดนิยม เช่น YouTube, Netflix, Disney+, HBO Go และอื่นๆ ได้อย่างลื่นไหล รวมถึงใช้งานเล่นเกมออนไลน์ได้ไม่ดีเลย์ด้วยเช่นกันครับ


ส่วนการเชื่อมต่อแบบมีสายนั้นมาพร้อมการเชื่อมต่อ AUX/3.5 mm. สำหรับเชื่อมต่อกับเครื่องเล่นเพลงหรืออุปกรณ์อื่นๆ ที่ยังรองรับการเชื่อมต่อแบบมีสาย รวมถึงมาพร้อมช่องเชื่อมต่อ USB A สำหรับใช้ชาร์จแบตเตอรี่ให้ Smartphone และอุปกรณ์อื่นๆ ได้อีกด้วย ตรงนี้โดยรวมเรียกได้ว่าการเชื่อมต่อครบครันและสะดวกมากๆ ครับ

การใช้งาน


ลำโพง Audio Pro ADDON T3+ Portable Speaker เป็นลำโพงที่ออกแบบมาให้ตอบโจทย์การพกพาคู่ใจไปด้วยในทุกที่ และตอบโจทย์การใช้งานนอกสถานที่เป็นหลัก ด้วยการออกแบบที่มีความมินิมอลและหูหิ้วที่ช่วยให้ถือหิ้วพกพาได้สะดวก รวมถึงวัสดุที่มีความคงทนแข็งแรง ทนต่อการกระแทก และรอยขีดข่วนต่างๆ แม้น้ำหนักจะมากไปเล็กน้อยสวนทางกับขนาด แต่ก็ต้องบอกเลยว่ายังคงสามารถถือหิ้วพกพาได้อย่างง่ายดายกว่าลำโพงพกพาหลายๆ รุ่นในตลาดครับ และแม้จะตอบโจทย์การพกพาไปใช้งานนอกสถานที่เป็นหลัก แต่ก็ปฏิเสธไปไม่ได้เลยว่า ลำโพง Audio Pro ADDON T3+ Portable Speaker ตอบโจทย์การใช้งานภายในบ้านหรือภายในร่มด้วยเช่นกัน ด้วยรูปทรงมินิมอลอันเป็นเอกลักษณ์ ไม่ฉูดฉาดมาก กับขนาดที่เล็กกะทัดรัด ทำให้สามารถตั้งวางเอาไว้ภายในบ้านได้สบายๆ ใช้เนื้อที่วางไม่เยอะ และดูเท่เข้ากับทุกห้องภายในบ้านได้อีกด้วยครับ

รีวิวเสียง


นอกจากส่วนของสเปกที่ ลำโพง Audio Pro ADDON T3+ Portable Speaker ใส่มาให้แบบจัดเต็มแล้ว ส่วนของแนวเสียงก็ต้องบอกเลยว่าจัดเต็มไม่แพ้กัน ไม่ว่าจะเป็นส่วนของไดรเวอร์ภายในที่ประกอบไปด้วย ไดรเวอร์ Tweeter แบบ textile dome tweeter ขนาด ¾” ถึง 2 ตัว และ Subwoofer แบบ long throw ขนาด 3.5” 1 ตัว ขับเสียงกระหึ่มถึงใจและสมจริงมากๆ ในระดับ HiFi ด้วยเครื่องขยายเสียงแบบ Digital Class D ที่มีแรงขับสูงถึง 25W เลยทีเดียว


 • เสียงกลาง: เสียงย่านกลางออกโปร่ง เนื้อเสียงมีความเคลียร์ ใส และสว่าง โทนเสียงออกเย็น เนื้อเสียงอิ่มฟังง่ายครับ


 • เสียงแหลม: ย่านแหลมในรุ่นนี้มีความใสและสว่าง เนื้อเสียงมีรายละเอียดเยอะขับออกมาได้อย่างครบถ้วน ให้รายละเอียดที่คมชัด ทอดได้ไกล ไล่ตัวโน๊ตได้ไม่ผิดเพี้ยน


 • เสียงเบส: ย่านเบสที่ต้องบอกเลยว่าขับออกมาได้เป็นอย่างดี กระหึ่ม เบสลงได้ลึกถึงใจ พื้นสั่นสะเทือน เบสลูกใหญ่มวลอัดแน่น และรายละเอียดครบถ้วนทั้ง Mid และ Deep Bass ปะทะหูแบบสะใจ เก็บได้ครบทุกเม็ด


 • เวทีเสียง: เวทีเสียงต้องบอกเลยว่าทำได้ดี ไม่อุดอู้ เหมาะกับการใช้งานในห้องที่กว้างและนอกสถานที่หรือ Outdoor เพราะมิติเสียงที่ออกกว้างทำให้รู้สึกเหมือนกับว่าห้องมีความกว้างมากขึ้น การจัดเรียงต่างๆ ที่วางกันได้อย่างมีระเบียบเรียบร้อย เสียงเครื่องดนตรีต่างๆ จะพุ่งออกมาข้างหน้าชัดเจน ส่วนเสียงร้องจะหลบอยู่ด้านในเล็กน้อยแต่ก็ยังให้ความรู้สึกถึงความใสของเสียงอย่างเต็มเปี่ยม


แนวเพลงที่เหมาะสม: Pop / Pop-Rock / Rock / EDM

สรุป ลำโพง Audio Pro ADDON T3+ Portable Speaker เหมาะกับใคร?


ลำโพง Audio Pro ADDON T3+ Portable Speaker ราคา อยู่ในระดับปานกลางที่ไม่สูงจนเกินไป มาพร้อมสเปกภายในที่จัดเต็มตามมาตรฐานของแบรนด์ Audio Pro ที่ต้องบอกเลยว่าเมื่อนำสเปกมาเทียบกับราคาแล้วทำให้พูดได้เลยว่า ลำโพง ตัวนี้คุ้มค่าเกินราคาอย่างแน่นอน โดย ลำโพง Audio Pro ADDON T3+ Portable Speaker เหมาะกับผู้ที่กำลังมองหา ลำโพงพกพาไร้สาย ที่ไม่เพียงแต่พกพาไปทุกที่ได้สะดวกรวมถึงมีความพรีเมียมหรูหราเกินราคาเท่านั้น แต่ยังมาพร้อมระบบเสียงที่ทรงพลังและสมจริงในระดับ HiFi อีกด้วย โดยเด่นด้วยรูปร่างหน้าตาที่มีความเรียบหรู พร้อมการออกแบบหูหิ้วสำหรับหยิบถือพกพาได้อย่างสะดวก วัสดุภายในที่เลือกสรรค์มาเป็นอย่างดีและมีความพรีเมียมสูงในขณะเดียวกันด้านความแข็งแรงทนทานก็สูงด้วยเช่นกัน รองรับการเล่นเสียงทุกรูปแบบ และที่สำคัญคือแบตเตอรี่ที่สามารถใช้งานได้อย่างต่อเนื่องยาวนานถึง 30 ชั่วโมงเลยทีเดียว พูดได้เลยว่าชาร์จครั้งเดียวพกพาไปได้ยาวๆ หมดห่วงเรื่องแบตเตอรี่ไปได้เลย

product-spec-icon
สเปคสินค้า

มีสาย/ไร้สาย

ไร้สาย

Bluetooth Version

4.0

การเชื่อมต่อลำโพง (Input)

บลูทูธ, AUX (3.5mm)

ขนาด

21.5 x 13.5 x 11.5 ซม.

ลำโพง Audio Pro ADDON T3+ Portable Speaker

-5%

฿7,490

฿7,900