img
EPOS

หูฟัง EPOS Sennheiser GSP 600 Headphone By Sennheiser

รหัสสินค้า 1924008000001 (91477)

ราคาปกติ ฿5,690
-52%

฿2,690

ประหยัดทันที 3,000 บาท

ลดราคาถึงวันที่ : 30 กันยายน 2566
ลดราคาถึงวันที่ : 30 กันยายน 2566
จำนวน :
ได้สินค้าภายใน 10 - 14 วัน หลังดำเนินการชำระเงินสำเร็จ
empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

ยังไม่มีคนรีวิว

empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

จาก 0 รีวิว

การรับประกัน
รับประกันโดยศูนย์ไทยระยะเวลา 2 ปี
จัดส่งฟรี
เมื่อซื้อขั้นต่ำ 199.-
ของแท้ 100%
เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ
key-highlight-icon
คุณสมบัติเด่น

หูฟังเกมมิ่ง Gaming Headphone Over-Ear

หูฟังแบบปิดปราศจากเสียงรบกวนจากภายนอก

การออกแบบสุดเท่ วัสดุคุณภาพพรีเมียม

ไมโครโฟนตัดเสียงรบกวน Noise Cancelling

รายละเอียดสินค้า
youtube-thumbnail-for-epos-sennheiser-gsp-600-headphone-by-sennheiser

สรุป หูฟัง EPOS Sennheiser GSP 600 Headphone By Sennheiser เหมาะกับใคร ?

หูฟังเกมมิ่ง EPOS GSP 600 ถือว่าเป็นหูฟังระดับ Top ของ EPOS เมื่อตอนอยู่กับ Sennheiser และก็ยังคงเป็น 1 ในหูฟังที่ยอดเยี่ยมที่สุดของทางแบรนด์ มอบเสียงระดับสุดยอดโดดเด่นในเรื่องความแม่นยำของเสียง และวัสดุคุณภาพสูง สำหรับใครที่มองหาหูฟังคุณภาพสูงเสียงดีโดยไม่เกี่ยงงบ บอกเลยว่า EPOS Sennheiser GSP 600 ตอบโจทย์การใช้งานคุณได้แบบสบาย ๆ โดยไม่ต้องพึ่ง Sound Card หรือ Amp เลยด้วยซ้ำ ตัวหูฟังพร้อมจะให้คุณดำดิ่งลงไปในบรรยากาศเหมือนหลุดเข้าไปในเกม ชนิดที่ว่าถ้าเล่นเกมส์แนว FPS ก็ได้เปรียบแบบเห็นๆ ไม่ต้องมาคอยเงี่ยฟังหรือตั้งใจฟังจนไม่มีสมาธิ โดยเจ้า หูฟัง EPOS Sennheiser GSP 600 Headphone By Sennheiser นี้มีราคาเพียง 8,190 บาทเท่านั้น ถือว่าไม่มากไปสำหรับหูฟังคุณภาพเสียงเทพเช่นนี้

หูฟัง EPOS Sennheiser GSP 600 Headphone By Sennheiser รีวิว

การเชื่อมต่อ


  • AUX/3.5 mm.

อุปกรณ์ภายในกล่อง


  • 1 x หูฟัง EPOS GSP 600
  • 1 x สาย AUX/3.5 mm.
  • 1 x เอกสารประกอบการใช้งาน

Key-Highlight


  • หูฟังเกมมิ่ง Gaming Headphone Over-Ear
  • หูฟังแบบปิดปราศจากเสียงรบกวนจากภายนอก
  • การออกแบบสุดเท่ วัสดุคุณภาพพรีเมียม
  • ไมโครโฟนตัดเสียงรบกวน Noise Cancelling
  • เชื่อมต่อง่าย เชื่อมต่อได้ทุกแพลตฟอร์ม


หูฟัง EPOS Sennheiser GSP 600 Headphone By Sennheiser ราคา

รายละเอียดทั่วไป

หูฟัง EPOS Sennheiser GSP 600 เป็นหูฟังเกมมิ่ง Gaming Headphone แบบ Over-Ear ระดับ Topของซีรีส์ GSP มาพร้อมกับวัสดุสุดพรีเมียมทนทานแข็งแรงกว่ารุ่นอื่นๆ มาพร้อมกับระบบเสียงอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ Sennheiser จากประเทศเยอรมันที่มีชื่อในด้านหูฟังและเครื่องเสียงมานานหลายสิบปี สำหรับรุ่น GSP 600 จะเป็นหูฟังที่มีการออกแบบให้เป็นหูฟังแบบปิด เมื่อเปิดใช้งานก็จะไม่ได้ยินเสียงจากภายนอกเลย แต่ก็ไม่ทำให้อับหรืออึดอัดหู สามารถสวมใส่ได้เป็นเวลานาน และยังสามารถบล็อคเสียงจากในหูฟังไม่ให้เล็ดลอดออกไปรบกวนผู้อื่นได้อีกด้วยในส่วนของวัสดุ Headband และ EarPad ด้านในเป็น Memory Foam ที่ซึมซับแรงกดได้เป็นอย่างดี ช่วยให้สวมใส่ได้นานไม่รู้สึกว่าถูกกดทับ บุด้วยผ้ากำมะหยี่แบบตาข่ายให้ผิวสัมผัสที่นุ่มสบายหูพร้อมระบายอากาศได้ดีเยี่ยม ช่วยให้รู้สึกเย็นเมื่อสวมใส่ โครงของหูฟังใช้เป็นอลูมิเนียมมีความแข็งแรงทนทานและบานพับของหูฟังใช้เป็นโลหะแบบ 2 แกน ปรับขนาดให้เข้ากับรูปทรงและขนาดของศีรษะผู้สวมใส่ได้ตามต้องการ ส่วนของไมโครโฟนมาพร้อมฟังก์ชั่น Noise Cancelling ตัดเสียงรบกวนทำให้สามารถใช้สื่อสารได้อย่างชัดเจนทุกการสนทนาและปราศจากการรบกวนใดๆ ด้วยการรับเสียงที่ใสแบบ Crystal Clear เมื่อพับไมโครโฟนขึ้นก็จะเป็นการเข้าสู่โหมด Mute สามารถเชื่อมต่อได้ทุก Platform ไม่ว่าจะเป็น PC, Mac, PS4, Xbox One, Nintendo Switch และ Smartphone iPhone iPad ต่างๆ

หูฟัง EPOS Sennheiser GSP 600 Headphone By Sennheiser เสียงดี

รีวิวเสียง

แม้จะเป็นหูฟังที่ให้เสียงแบบ Stereo แต่แน่นอนว่าหูฟังรุ่นท็อปจาก EPOS ทั้งทีย่อมต้องไม่ธรรมดา ตัวหูฟังสามารถขับเสียงได้กว้าง และโปร่ง จำลองได้สมจริงเหมือนอยู่ในเหตุการณ์จริง ที่สำคัญคือมีเบสที่เป็นลูกตูมตามเสมือนอยู่ในสถาณการณ์นั้นๆ ในส่วนของการระบุตำแหน่ง/ทิศทาง สามารถจับทิศทางได้อย่างแม่นยำและมีประสิทธิภาพ เช่นในเกม PUBG สามารถใช้ฟังเสียงฝีเท้าหรือความใกล้ไกลของศัตรูได้เที่ยงตรง แยกเสียงปืน เสียงฝีเท้าได้อย่างสบายๆ ส่วนของ บรรยากาศ/ความโอบล้อม ทำได้ดีพอสมควรทั้งเสียงลมพัด เสียงนกร้อง เสียงพูดคุยรอบๆ ตัวก็สามารถฟังได้แบบกว้างๆ โปร่งๆ ส่วนการเล่นเกมแนว Action หรือ FPS ก็ทำได้ดี เสียงระเบิดตูมตามเต็มหู พุ่งแรง เสียงรถชน หรือเสียงหินตกพื้นต่างๆ ได้ยินเหมือนกับอยู่ตรงหน้าเลยทีเดียว ส่วนของเสียงพูดตัวละครนั้นมีความคมชัด ให้ระดับเดียวกับเสียงอื่นๆ สามารถฟังได้ง่ายและรับรู้ได้ถึงอารมณ์ตัวละครในขณะนั้นอีกด้วย จุดที่อยากแนะนำคือ หูฟังตัวนี้ควรมี Soundcard หรือ DAC-Amp เยี่ยมๆ เอาไว้ขับเสียง อย่างพวก Sennheiser GSX 300 ก็จะช่วยเร่งเสียงได้จัดเต็มมากขึ้น


แนวเกม-เพลงที่เหมาะสม


AAA / Open-World / FPS / War / Pop / Pop-Rock / Rock / Alternative

หูฟัง EPOS Sennheiser GSP 600 Headphone By Sennheiser ซื้อ-ขาย
สเปคสินค้า

ไฟ RGB

ไม่มีไฟ

มีสาย/ไร้สาย

มีสาย

รูปแบบหูฟัง

หูฟังครอบหู

ไมโครโฟน

มีไมค์

การเชื่อมต่อหูฟัง (Input)

AUX (3.5mm)

วัสดุหุ้ม Earcup

เมมโมรี่โฟม

ความยาวสาย

2.5 m

หูฟัง EPOS Sennheiser GSP 600 Headphone By Sennheiser

-52%

฿2,690

฿5,690