Klipschรหัสสินค้า: 1413018000001 (23202)

ลำโพง Klipsch The Three Bluetooth Speaker Walnut

empty-overall-rating
ยังไม่มีคนรีวิวรีวิวเลย
฿16,690
ลดราคาถึงวันที่ :

คูปอง
คุณสมบัติเด่น
ทำจากไม้เนื้อดีเคลือบ Veneer
ระบบเสียงระบบ 2.1 Channel
การเชื่อมต่อทั้งไร้สายและมีสาย
ให้รายละเอียดเสียงคมชัด เบสนุ่ม

Color :Walnut

จำนวน :
สินค้าหมด
installment
ผ่อนชำระสูงสุด 10 เดือน
฿5,563.33/เดือน
(0% 3 เดือน)
฿4,172.50/เดือน
(0% 4 เดือน)
฿2,911.85/เดือน
(0.78% 6 เดือน)
฿1,799.18/เดือน
(0.78% 10 เดือน)
free-shipping
ส่งด้วยใจ
จัดส่งแบบมาตรฐาน ฟรี! เมื่อซื้อสินค้าครบ 2,990 บาท
guarantee
ประกันศูนย์

รับประกันโดยศูนย์ไทย (Sound Republic) ระยะเวลา 1 ปี

officialDealer
ของแท้

เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ

store
ช้อปอย่างมั่นใจ

แชทคุยกับผู้เชี่ยวชาญเพื่อเลือกสินค้าที่ใช่สำหรับคุณ

รายละเอียดสินค้า

รีวิว ลำโพง Klipsch the Three ลำโพงไม้ตั้งโต๊ะ ทรงย้อนยุค เสียงล้ำยุค

youtube-thumbnail-for-klipsch-three-bluetooth-speaker

กลับมาอีกครั้งกับแบรนด์ชั้นนำอย่าง Klipsch ที่เป็นที่รู้จักกันในฐานะผู้นำทางด้านลำโพงและเครื่องเสียงอันหลากหลาย ซึ่งมีจุดเด่นตรงที่ลำโพงแทบทุกรุ่นนั้นให้คุณภาพเสียงที่เรียกได้ว่าเยี่ยมยอด ไม่ว่าจะเป็นลำโพงประเภท Sound Bar หรือแม้แต่ลำโพง Klipsch the One ตัวเด่นของแบรนด์ ที่เป็นลำโพงแบบ Bookshelf หรือลำโพงชั้นหนังสือ ที่นอกจากจะมีรูปทรงที่คลาสสิคออกแนวเรโทรแล้ว คุณภาพเสียงที่ได้นั้นเรียกได้ว่าสุดยอดจริงๆ

Klipsch the Three ราคา

และในครั้งนี้ลำโพงที่จะมารีวิวกันก็คือเจ้า Klipsch the Three ตัวนี้นี่เอง ซึ่งเจ้า Klipsch the Three ตัวนี้จัดอยู่ในซีรส์ Heritage ซึ่งจะเป็นลำโพงที่มาในคราบวินเทจ แต่ภายในนั้นอัดแน่นด้วยเทคโนโลยีในปัจจุบัน โดยในซีรีส์นี้ยังมี Klipsch the One อีกตัวที่ถือว่าเป็นลำโพงรุ่นน้องกับ Klipsch the Three แต่ภาพรวมเรียกได้ว่าทั้งสวยและเสียงดีไม่แพ้กันเลยทีเดียว


โดยเจ้า Klipsch the Three มีส่วนบอดี้ลำโพงผลิตจากไม้แท้เคลือบผิวด้วยสาร Veneer ส่วนของปุ่มเปิด-ปิด และปุ่มควบคุมทำจากทองแดงหล่อขึ้นรูป และเป็นลำโพงแบบ Active Speaker มีดีไซน์แบบ Stereo Tabletop ซึ่งเป็นลำโพงยาวแบบตัวเดียว แต่ภายในมีดอกลำโพงถึง 2 ดอกพร้อมวูฟเฟอร์เสียงต่ำในตัว ขับเสียงระบบ 2.1 channel พร้อมรองรับการเชื่อมต่อที่หลากหลายทั้งไร้สาย และมีสาย


อุปกรณ์ภายในกล่องของ Klipsch the Three


• 1 x ลำโพง Klipsch the Three

• 1 x รีโมทสำหรับควบคุมลำโพง

• 1 x สายไฟ AC Adaptor

• 1 x คู่มือการใช้งาน


การเชื่อมต่อ


• Bluetooth® : เชื่อมต่อไร้สายด้วยสัญญานบลูทูธ และรองรับโค้ด aptX™

• AUX/3.5 mm. : มาตรฐานช่องเชื่อมต่อ AUX ขนาด 3.5 มิลลิเมตร

• Pre Phono : ช่องสำหรับเชื่อมต่อกับเครื่องเล่นแผ่นเสียง

USB : ช่องเชื่อมต่อ USB สำหรับเชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์

Wifi : สำหรับเชื่อมต่อ Play-Fi เพื่อสตรีมมิ่ง เช่น Tidal, Pandora หรือ Internet Radio

Klipsch the Three รีวิว

เสียง


ภาพรวมในเรื่องเสียงของเจ้า Klipsch the Three นั้นก็คือคุณภาพเสียงแบบพรีเมียมระดับ Hi-End ให้สัมผัสและรายละเอียดที่ใสดุจแก้ว (A Crystal Clear Acoustics Sound) และเบสที่นุ่มกลมกล่อมแต่มีพลังด้วยไดรเวอร์ภายในแบบดอกลำโพงฟูลเร้นจ์ 2.25 นิ้ว ถึง2 ดอก และยังมีวูฟเฟอร์เสียงต่ำแบบช่วงชักยาว (Long Throw) ขนาด 5.25 นิ้ว ทั้งยังใช้แอมป์ในตัวแบบ Bi-amplier กำลังขับสูงถึง 60 Watts แบบต่อเนื่องและ 80 Watts Peak ซึ่งให้พละกำลังดังสูงถึง 106 dB เลยทีเดียว

Klipsch the Three ลำโพง

• เสียงกลาง : ย่านที่เป็นจุดเด่นของลำโพงตัวนี้ เพราะขับเสียงกลางได้คมชัดทุกรายละเอียด เนื้อเสียงคมกริบระยิบระยับเป็นประกาย มาพร้อมกับน้ำเสียงที่ใสกะจ่าง ไม่ว่าจะเป็นเสียงร้องที่คมชัดทุกถ้อยคำ หรือเสียงเครื่องดนตรีที่ถ่ายทอดออกมาได้ชัดเจนในทุกชิ้นดนตรี

• เสียงสูง : ทอดเสียงสูงได้ไกล และสูงมาก เนื้อเสียงคุณภาพคมชัด มวลเสียงกลมชุ่มน้ำ ทำให้เวลาที่ทอดเสียงสูงๆ ผลที่ได้คือเนื้อเสียงสูงมีน้ำหนัก ไม่แห้ง จังหวะจะแจ้งไม่บาดหู ฟังได้เพลินเป็นเวลานาน ปลายเสียงคมและเก็บเนื้อเสียงได้ดี

• เสียงเบส : ย่านเบสให้มิติที่นุ่มลึก ถึงใจถึงอารมณ์ ให้มวลเบสเป็นลูกกลมๆ มีมวลขนาดกลางๆ สัมผัสได้ถึงแรงปะทะหรืออิมแพค ปลายเบสเก็บตัวได้ลงตัวไม่ทิ้งเนื้อเบสให้ค้าง หรือปลายลอยมาให้กวนใจใดๆ และที่สำคัญคือเบสอิ่มตัว ไม่มีอาการเบสบวมหรือเบสปลอมอีกด้วย

• เวทีเสียง : ให้สเตจขนาดกลาง กำลังพอดีสำหรับการจัดวางเครื่องดนตรีต่างๆ โดยที่เครื่องดนตรีแต่ละชิ้นไมมีการวางทับ หรือเสียงเกยกันใดๆ มีเสียงกลางหรือเสียงร้องเด่นอยู่กลางวง และล้อมรอบด้วยย่านต่างๆอยู่รอบๆ รวมทั้งเครื่องดนตรีรายชิ้นด้วย โดยเครื่องสายจำพวกกีต้าร์จะอยู่ราบซ้าย และเครื่องตีจำพวกกลองจะอยู่รอบขวา กีต้าร์เบสและเครื่องเป่าจะอยู่ด้านข้างเสียงร้องทั้งซ้ายและขวา

แนวเพลงที่เหมาะสม : สำหรับแนวเพลงที่เหมาะนำมาเล่นกับ Klipsch the Three จะเป็นจำพวกแนวที่เน้นเครื่องดนตรีเป็นหลักเพราะด้วยย่านเสียงกลางที่ขับได้ใสและมีรายละเอียดที่คมกริปเช่น Acoustic/Classical/Vocal/Jazz/R&B/Pop จำพวกนี้เป็นต้น

ลำโพง Klipsch the Three เหมาะกับห้องและสถานที่แบบใด?

ห้องหรือสถานที่ที่เหมาะกับ Klipsch the Three จะเป็นห้องขนาดกลางซะเป็นส่วนใหญ่ เช่นห้องนอนแบบนอนได้ 2 คน (ห้องนอนขนาดใหญ่) ห้องนั่งเล่นแบบที่มีโซฟาสำหรับนั่งรวมกันทุกคนในบ้าน โดยสำหรับในส่วนของห้องนอนจะขับเสียงได้รอบห้องด้วยลำโพงที่มีระบบ 2.1 Channel และด้วยดอกลำโพงที่ใหญ่จึงทำให้เหมาะที่จะตั้งในห้องนั่งเล่นหรือห้องทำงานขนาดกลางจะให้เสียงที่ไม่ดังเกินไปและได้ยินกันทั่วทั้งห้องนั่นเอง

สรุป ลำโพง Klipsch the Three เหมาะกับใคร?

ลำโพง Klipsch the Three ราคากำลังดีถูกใจกระเป๋าเงินจริงๆ เพราะอยู่ที่ราวๆ หนึ่งหมื่นแปดพันเท่านั้น ซึ่งเมื่อเทียบกับคุณภาพเสียง หรือราคาของลำโพงตัวอื่นที่ ขาย กันในตลาดแล้วต้องยอมรับจริงๆว่าราคาน่าคุยและน่าคบหากันจริงๆ ด้วยจุดเด่นที่เป็นลำโพงแบบวินเทจทำจากไม้เนื้อดี มีงานประกอบที่ปราณีต และระบบเสียงแบบ 2.1 Channel พร้อมทั้งจุดเด่นด้านการเชื่อมต่อโดยเฉพาะช่อง Pre Phono ที่มีไว้เพื่อเชื่อมต่อกับเครื่องเล่นแผ่นเสียงโดยเฉพาะ รับรองว่าถูกใจคอเครื่องเสียงหลายๆท่านอย่างแน่นอน ใครที่มองหาลำโพงที่เรียกได้ว่าสุดยอด ก็อย่าได้มองข้าม Klipsch the Three ตัวนี้ไปได้เลย

สเปค
มีสาย/ไร้สาย

ไร้สาย

การเชื่อมต่อลำโพง (Input)

บลูทูธ, ไวไฟ, RCA, AUX (3.5mm), Phono/Line, USB

ประเภทลำโพง

Active

การตอบสนองความถี่

45 - 20,000 เฮิร์ทซ์

กำลังขับเฉลี่ย

60 วัตต์

กำลังขับสูงสุด

80 วัตต์

ลำโพง Klipsch The Three Bluetooth Speaker

฿16,690฿xx,xxx