แนะนำ 5 เก้าอี้คอมนั่งสบาย จะทำงานหรือเล่นเกม ก็ชิลๆ

21 ต.ค. 2565

แนะนำ 5 เก้าอี้คอมนั่งสบาย จะทำงานหรือเล่นเกม ก็ชิลๆ

ไม่ว่าคุณจะเป็นคนทำงาน พนักงานออฟฟิศ หรือสายเกมเมอร์เกมมิ่ง นั่งเล่นเกมอยูหน้าโต๊ะคอมละก็ สิ่งๆ หนึ่งที่ทุกคนจะมีความเห็นร่วมกันก็คือ ความรู้สึกที่อยากจะมีเก้าอี้คอมนั่งสบายๆ สักตัว ที่ตอบโจทย์ได้ทั้งการใช้งาน ความสบาย และร่างกายของเราได้แบบเต็มที่ ไม่ใช่นั่งลงไปแล้วรู้สึงปวดเมื่อย กดทับเส้นกล้ามเนื้อต่างๆ จนกลายเป็นความทรมาณแทน แต่เก้าอี้ในตลาดนั้นก็มีเป็นร้อยสิบกว่าตัว แล้วเราจะเลือกตัวไหนดีหล่ะที่ตอบโจทย์การนั่งหน้าคอมของเราที่สุดหล่ะ เพราะฉะนั้นวันนี้ Mercular.com จะขอพาทุกคนไปดู 5 เก้าอี้คอมนั่งสบาย จะทำงานหรือเล่นเกม ก็นั่งได้แบบชิลๆ สุขกายสบายตัวสุด ส่วนจะมีเก้าอี้รุ่นไหนเบอร์ใดบ้าง เราไปดูพร้อมๆ กันเลย

เก้าอี้เกมมิ่ง Anda Seat Kaiser 3 Series Premium Gaming Chair

สเปกเด่น


วัสดุโครงเก้าอี้ : เหล็ก Titan Steel

วัสดุหุ้ม : ผ้าลินิน, หนังเทียม PVC

การซัพพอร์ตหลัง : Lumbar Support ปรับได้

ฟังก์ชันพิเศษ : ที่รองแขน 4D, พนักพิงปรับล็อกเอน, หมอนรองคอ

เริ่มกันที่เก้าอี้คอมนั่งสบายตัวแรกที่นำมาให้ดูกัน กับเก้าอี้เกมมิ่ง Anda Seat Kaiser 3 Series Premium Gaming Chair โดยเก้าอี้ตัวนี้จะเป็นเก้าอี้เกมมิ่งที่มาพร้อมกับการออกแบบและวัสดุที่มีความพรีเมียมหรูหรา ร่วมกับเบาะทรง Racing อันเป็นเอกลักษณ์ของเก้าอี้เกมมิ่งทั้งหลาย แถมถ้าพูดเรื่องของความสบายละก็ ต้องบอกว่าเหลือๆ เพราะเก้าอี้เกมมิ่ง Anda Seat Kaiser 3 Series Premium Gaming Chair นั้นมาพร้อมกับเบาะรองนั่งและพนักพิงที่กว้างขวาง นั่งสบายไม่อึดอัด ร่วมกับวัสดุหุ้มที่มีให้เลือกทั้งผ้าลินินและหนังเทียม PVC ที่ให้สัมผัสที่ยอดเยี่ยม รวมถึงฟังก์ชันการปรับที่ตอบโจทย์ความสบายสุดๆ ไม่ว่าจะเป็นการปรับตัว Lumbar Support ให้นูนหรือสูงขึ้นมารับแผ่นหลังช่วงล่างได้อย่างพอดี และที่รองแขน 4D ที่ตอบโจทย์การนั่งทำงานหน้าโต๊ะคอมสุดๆ แถมด้วยหมอนรองคอที่ถอดได้ ตอบโจทย์ความสบายขึ้นไปอีกขั้น

ข้อดี 


 • วัสดุคุณภาพพรีเมี่ยม
 • ปรับแต่งได้หลายส่วน
 • หมอนรองคอติดแบบแม่เหล็ก

ข้อควรระวัง


 • ตัวปรับส่วนซัพพอร์ตหลังยากไปสักหน่อย 
เก้าอี้คอมนั่งสบาย anda seat kaiser 3 series premium gaming chair

เก้าอี้เล่นเกม EGA Type G1 Gaming Chair

สเปกเด่น


วัสดุโครงเก้าอี้ : เหล็ก

วัสดุหุ้ม : หนังเทียม PU

การซัพพอร์ตหลัง : หมอนรอง Lumbar Support

ฟังก์ชันพิเศษ : ที่รองแขน 3D, เบาะรองคอ

แต่ถ้าเกิดดว่าคุณเป็นคนที่มีงบจำกัด แต่ก็ยังอยากจะนั่งเก้าอี้เกมมิ่งที่มีความพรีเมียมในราคาที่ย่อมเยาว์อยู่ละก็ เก้าอี้เล่นเกม EGA Type G1 Gaming Chair ก็น่าจะเป็นอีกตัวเลือกหนึ่งสำหรับเก้าอี้คอมนั่งสบาย เพราะด้วยราคาที่ไม่ค่อยสูงมาก แต่กลับได้ทั้งวัสดุและฟังก์ชันการใช้งานที่คุ้มค่าราคาที่จ่ายสุดๆ ไม่ว่าจะเป็นเบาะ Memory Foam ที่นุ่มสบาย นั่งแล้วคืนทรง ไม่ยวบ หุ้มด้วยหนัง PU ที่ให้สัมผัสที่นุ่มสบายตัว พร้อมกับเบาะเสริมสำหรับรองคอและแผ่นหลังช่วงล่าง เพื่อเสริมในด้านความสบายตามหลัก Ergonomic ร่วมกับที่รองแขน 3D ที่สามารถปรับได้ทั้งความสูงและการหมุนองศาซ้าย-ขวา สามารถวางแขนของเราให้เข้ามุมกับการทำงานได้ง่าย และยังสามารถปรับเอนได้ถึง 90 - 130 องศา จะนั่งหลังตรง หรือจะนอนพักผ่อนระหว่างงาน ก็ทำได้แบบชิลๆ สบายกาย สบายกระเป๋า กับเก้าอี้เล่นเกม EGA Type G1 Gaming Chair รุ่นนี้

ข้อดี


 • มีที่รองแขน 3D
 • เบาะเมโมรี่โฟม นุ่มสบาย
 • มีหมอนรองคอและหลังให้ใช้งาน

ข้อควรระวัง


 • ปรับล็อกเอนไม่ได้
 • ควรระวังเรื่องความร้อนและการระบายอากาศ
เก้าอี้คอมนั่งสบาย ega type g1 gaming chair

เก้าอี้เพื่อสุขภาพ Modena Kama Plus Ergonomic Chair

สเปกเด่น


วัสดุโครงเก้าอี้ : PP NANO

วัสดุหุ้ม : ผ้าตาข่าย

การซัพพอร์ตหลัง : พนักพิง Lumbar Support

ฟังก์ชันพิเศษ : ที่รองแขน 2D, พนักพิงปรับล็อกเอน, ที่รองศีรษะปรับได้

และถ้าเก้าอี้เกมมิ่งยังไม่ใช่คำตอบของคุณ ทำไมไม่ลองเปลี่ยนมาใช้เก้าอี้สุขภาพดูล่ะ กับเก้าอี้เพื่อสุขภาพ Modena Kama Plus Ergonomic Chair รุ่นนี้ ที่ถือว่าเป็นเก้าอี้สุขภาพราคาประหยัด ที่เหมาะสำหรับคนที่เริ่มต้นใช้งานเก้าอี้สุขภาพตัวแรกสุดๆ โดยเก้าอี้ตัวนี้จะมาพร้อมกับวัสดุหุ้มที่เป็นผ้าตาข่าย ที่ตอบโจทย์ในเรื่องของการระบายอากาศ ทำให้เราสามารถนั่งได้นานขึ้น โดยไม่รู้สึงร้อนหลัง ร้อนก้น อึดอัดแต่อย่างใด เสริมด้วยฟังก์ชันการปรับที่มากันอย่างครบครันสไตล์ Ergonomic Chair ไม่ว่าจะเป็นการปรับล็อกเอนพนักพิงให้อยูในจุดที่ต้องการ ที่รองแขนแบบ 2D ที่ปรับความสูงได้ และที่รองศีรษะที่สามารถปรับความสูงและองศาการก้มเงยได้ และพนักพิงหลังที่นูนออกมาเป็น Lumbar Support พร้อมกับเทคโนโลยี Dynamic Spring ที่ช่วยรองรับแผ่นหลังของเราได้อย่างสบายมากขึ้น ตอบโจทย์ความเป็น Ergonomic สุดๆ สำหรับเก้าอี้คอมนั่งสบายรุ่นนี้

ข้อดี


 • ผ้าตาข่าย ระบายอากาศได้ดี 
 • ราคาไม่แรง สำหรับเก้าอี้ Ergonomic 
 • ฟังก์ชันการใช้งานครบครัน

ข้อควรระวัง


 • Lumbar Support ค่อนข้างนูนมาก บางคนอาจจะไม่ชอบ 
เก้าอี้คอมนั่งสบาย modena kama plus ergonomic chair

เก้าอี้สุขภาพ Modernform X CARNIVAL Series 16 All Black Limited Edition Ergonomic Chair

สเปกเด่น


วัสดุโครงเก้าอี้ : ไนลอน

วัสดุหุ้ม : ผ้าตาข่าย

การซัพพอร์ตหลัง : Lumbar Support

ฟังก์ชันพิเศษ : Synchronized System, ที่รองแขน 4D, พนักพิงปรับล็อกเอน, เบาะรองนั่งปรับความลึกได้

และอีกหนึ่งเก้าอี้สุขภาพที่เราอยากแนะนำอีกรุ่น นั่นก็คือ เก้าอี้สุขภาพ Modernform X CARNIVAL Series 16 All Black Limited Edition Ergonomic Chair เก้าอี้สุขภาพสุดเท่ที่เกิดความร่วมมือระหว่างแบรนด์เฟอร์นิเจอร์ชื่อดังอย่าง Modernform และแบรนด์สตรีทแวร์สุดเท่อย่าง Carnival จนออกมาเป็นเก้าอี้สุขภาพสุดเท่ ที่ตอบโจทย์ความเป็นเก้าอี้คอมนั่งสบายสไตล์ Ergonomic ด้วยฟีเจอร์สุดเจ๋งอย่าง Synchronized System ที่ช่วยให้พนักพิงและเบาะรองนั่งขยับสัมพันธ์กัน ช่วยรักษาสมดุลร่างกายระหว่างการเอนหลังได้เป็นอย่างดี พร้อมกับพนักพิงทรงโค้งและที่รองแผ่นหลัง Lumbar Support ช่วยรองรับแผ่นหลังช่วงล่างได้ดีสุดๆ คู่กับที่รองแขน 4D ที่รองรับช่วงแขนระหว่างการนั่งทำงานหน้าโต๊ะคอมได้เป็นอย่างดี และเบาะรองนั่งที่สามารถปรับได้ทั้งความสูงและความลึก เพื่อให้รับกับสรีระของช่วงขา ช่วงล่างได้เป็นอย่างดี เรียกได้ว่าใครที่กำลังมองหาเก้าอี้คอมนั่งสบายเท่ๆ สักตัวละก็ ต้องจัดเก้าอี้สุขภาพ Modernform X CARNIVAL Series 16 All Black Limited Edition Ergonomic Chair รุ่นนี้แล้วหละ

ข้อดี


 • รองรับกระดูกสันหลังด้วยการเสริม PU PAD 
 • ที่พักแขนแบบ 4D ปรับได้อย่างอิสระ 
 • ระบบโยกแบบ Synchronized System

ข้อควรระวัง


 • ที่พักแขนไม่มีล็อก ตำแหน่งอาจเคลื่อนได้
เก้าอี้คอมนั่งสบาย modernform x carnival series 16 all black ergonomic chair

เก้าอี้เกมมิ่ง DF Prochair Ergo Game Gaming Chair

สเปกเด่น


วัสดุโครงเก้าอี้ : อลูมิเนียม

วัสดุหุ้ม : หนังไมโครไฟเบอร์

การซัพพอร์ตหลัง : Lumbar Support

ฟังก์ชันพิเศษ : ที่รองแขน 3D ปรับก้มเงย, พนักพิงปรับความสูงได้, ที่รองศีรษะ, ที่พักเท้า, เบาะรองนั่งปรับความลึก

และสำหรับใครที่อยากจะได้เก้าอี้คอมนั่งสบาย ที่อยู่กึ่งกลางระหว่างเก้าอี้เกมมิ่งดีไซน์เด่นเท่สุดๆ กับเก้าอี้สุขภาพที่รองรับร่างกายในส่วนต่างๆ ได้เป็นอย่างดีละก็ เราขอแนะนำเก้าอี้เกมมิ่ง DF Prochair Ergo Game Gaming Chair รุ่นนี้ ด้วยดีไซน์รูปลักษณ์ที่ยังคงความเป็น Ergonomic Chair แต่เพิ่มวัสดุหุ้มเป็นหนังไมโครไฟเบอร์ที่ทั้งนุ่มสบาย และระบายอากาศได้ดีสุดๆ ตัดด้วยลวดลายทางตรงกลางเก้าอี้ ที่ให้ความเป็นสปอร์ตสุดๆ และเก้าอี้เกมมิ่ง DF Prochair Ergo Game Gaming Chair ไม่ได้มีดีที่ความเท่เท่านั้น แต่ยังพกฟังก์ชันในการปรับแบบจัดหนักจัดเต็มสุดๆ ไล่มาตั้งแต่พนักพิงที่สามารถปรับความสูงให้เหมาสมกับคนนั่งได้ ที่รองแขนแบบ 3D ที่นอกจากจะปรับความสูงแล้ว ยังสามารถปรับองศาก้ม - เงย ให้รับกับการวางแขนระหว่างเล่นเกมได้เป็นอย่างดี ที่รองศีรษะที่ปรับความสูงและองศาก้มเงยให้เหมาะสมกับช่วงคอและศีรษะของเรา เบาะรองนั่งที่สามารถปรับความลึกได้ ร่วมกับที่พักเท้าในตัวเพื่อการเอนหลังที่ผ่อนคลายที่สุด แถมโครงเก้าอี้ยังเป็นอลูมีเนียมหล่อตัน ที่รับประกันในเรื่องความแข็งแรง ที่ยอดเยี่ยมไม่แพ้ฟังก์ชันการใช้งานเลย บอกเลยว่าเก้าอี้เกมมิ่ง DF Prochair Ergo Game Gaming Chair รุ่นนี้ น่าจะถูกใจคุณได้อย่างแน่นอน

ข้อดี


 • โครงอลูมิเนียม แข็งแรงทนทาน
 • ที่รองแขนปรับก้มเงยได้
 • มีที่พักเท้าในตัว

ข้อควรระวัง


 • ปรับล็อกเอนพนักพิงไม่ได้
เก้าอี้คอมนั่งสบาย df prochair ergo game gaming chair

และทั้งหมดนี้เอง ก็เป็น 5 เก้าอี้คอมนั่งสบาย ที่เรานำมาให้ทุกคนได้ดูได้ชมกัน บอกเลยว่าเก้าอี้แต่ละตัวที่นำมาให้ดูนั้น แต่ละรุ่นก็มีจุดเด่นและสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ วัสดุที่มีความยอดเยี่ยม และฟังก์ชังการปรับที่ตอบโจทย์การใช้งาน แต่ที่สำคัณที่สุด คือเก้าอี้ทุกตัวนั้น เป็นเก้าอี้ที่เรากล้าการันตีเลยว่า เป็นเก้าอี้คอมนั่งสบาย ถูกใจสายจัดโต๊ะคอมกันสุดๆ แน่นอน และสำหรับบทความนี้ก็คงจะสุดแค่ตรงนี้แล้ว บทความหน้าจะมีเก้าอี้ หรือสินค้าตัวไหนที่น่าสนใจนำมาเสนอกันอีก รอติดตามกันได้เลย

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2