แนะนำ 5 รุ่น ลําโพงคาราโอเกะ JBL ตอบโจทย์สายปาร์ตี้

10 ม.ค. 2566

แนะนำ 5 รุ่น ลําโพงคาราโอเกะ JBL ตอบโจทย์สายปาร์ตี้

หากจะให้พูดถึงแบรนด์เครื่องเสียงยอดนิยมในปัจจุบัน ชื่อหนึ่งที่อยู่มาอย่างยาวนาน และได้รับความนิยมสูงเป็นอันดับต้นๆ ย่อมต้องมีชื่อของแบรนด์ JBL อยู่ในใจผู้ใช้งานกันไม่มากก็น้อย ด้วยความที่เป็นแบรนด์ที่มีสินค้ายอดนิยมมากมายหลากหลาย Categories ด้วยกันไม่ว่าจะเป็น ลำโพง, ลำโพงไร้สาย, ลำโพงพกพา, หูฟังประเภทต่างๆ เช่น หูฟังไร้สาย หูฟังตัดเสียงรบกวน และหูฟัง Wireless เป็นต้น โดยบรรดาสินค้าที่หลากหลายของแบรนด์ JBL นั้น มีหนึ่งประเภทที่ในปัจจุบันได้รับความนิยมสูงมากด้วยฟังก์ชันอันโดดเด่นไม่ซ้ำใครและแบรนด์ไหนๆ นั่นก็คือ ลําโพงคาราโอเกะ JBL ที่ในปัจจุบันมีให้ได้จับจองเป็นเจ้าของมากมายหลากหลายรุ่นให้ได้เลือกด้วยกัน โดยที่แต่ละรุ่นก็มาพร้อมจุดเด่นที่แตกต่างกันออกไป ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องการเชื่อมต่อที่มีทั้งการเชื่อมต่อแบบมีสายและการเชื่อมต่อแบบไร้สาย, การรองรับการเชื่อมต่อไมโครโฟนและการเชื่อมต่อกีต้าร์ เพื่อตอบโจทย์ความเป็นลำโพงคาราโอเกะ JBL เต็มรูปแบบ, ด้านรูปร่างหน้าตาที่ดูเท่ ทันสมัย น่าใช้งาน, ไฟแสดงผลสุดเท่ที่ช่วยเพิ่มบรรยากาศปาร์ตี้ให้สนุกมากยิ่งขึ้น และที่ขาดไปไม่ได้เลยคือ ด้านแนวเสียงที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ตามสไตล์ของ JBL นั่นเอง


และเพื่อเป็นการเอาใจผู้ที่กำลังมองหา ลําโพงคาราโอเกะ JBL และยังไม่แน่ใจว่าจะเลือกซื้อหรือจับจองรุ่นใดดี หรือไม่แน่ใจว่ารุ่นใดจะมาพร้อมฟังก์ชันการใช้งานที่โดดเด่นเหมาะกับตนและเหมาะกับการใช้งานมากที่สุดจาก ลําโพงคาราโอเกะ JBL หลากหลายรุ่นที่มีให้ได้เลือกซื้อและจับเองเป็นเจ้าของในปัจจุบันนี้ ในครั้งนี้ mercular.com จึงได้รวบรวมเอา 5 รุ่น ลําโพงคาราโอเกะ JBL ตอบโจทย์สายปาร์ตี้ มาแนะนำเป็นตัวเลือกให้กับผู้อ่านทุกคนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยจะมีรุ่นใดบ้าง และแต่ละรุ่นจะน่าสนใจแค่ไหนนั้น เราไปดูกันเลยครับ


5 ลําโพงคาราโอเกะ JBL ในบทความนี้


ลำโพง JBL Partybox Encore Essential Multi Function Speaker

สเปคเด่น


การเชื่อมต่อ: Bluetooth 5.1, Microphone In, AUX/3.5 mm., USB


ไฟแสดงผล LED: มี


แบตเตอรี่: 6 ชั่วโมง


มาตรฐานกันน้ำ: IPX4

ลําโพงคาราโอเกะ JBL รุ่นแรกกับ ลำโพง JBL Partybox Encore Essential Multi Function Speaker ลำโพง Karaoke JBL อเนกประสงค์ มาพร้อมรูปทรงสุดเท่แบบสี่เหลี่ยมลูกบาศ์กหรือ Cube กับขนาดเพียง 27.6 x 32.7 x 29.3 มิลลิเมตร ด้านบนออกแบบให้เป็นหูหิ้วเพื่อการพกพาที่ง่ายดาย มาพร้อมน้ำหนักที่พอดีๆ ไม่หนักจนเกินไปเพียง 5.9 กิโลกรัม การเชื่อมต่อครบครันทั้งไร้สายและมีสาย โดยการเชื่อมต่อแบบไร้สายนั้นเชื่อมต่อผ่าน Bluetooth 5.1 รองรับการเชื่อมต่อลำโพง 2 ตัวแบบไร้สาย Stereo Pairing ส่วนการเชื่อมต่อแบบมีสายรองรับ AUX/3.5 mm. เล่นเพลงจาก USB Drive ได้ และที่สำคัญของลําโพงร้องคาราโอเกะรุ่นนี้ คือช่องเชื่อมต่อไมโครโฟนแบบมีสายพร้อม Control Knob สำหรับปรับระดับเสียง โดดเด่นด้วยไฟแสดงผลสุดเท่ที่เป็นรูปทรงวงกลมตามสไตล์ของลำโพงซีรีส์ JBL Partybox สามารถปรับตั้งค่าการแสดงผลได้เพิ่มเติมผ่านการใช้งานร่วมกับแอป PartyBox App ที่ไม่เพียงแต่ใช้สำหรับปรับตั้งค่าไฟแสดงผลเท่านั้นแต่ยังใช้ควบคุมการเล่นเพลง รวมถึง Update ตัวลำโพงและการตั้งค่าอื่นๆ ได้อีกด้วย ด้านแบตเตอรี่ใช้งานได้อย่างยาวนานถึง 6 ชั่วโมง และรองรับการชาร์จไปยังอุปกรณ์อื่นๆ ผ่านสาย USB ด้านความทนทานมาพร้อมมาตรฐานกันน้ำในระดับ IPX4 หรือไม่กลัวทั้งน้ำสาดและฝน

ลำโพง JBL Partybox Encore Essential Multi Function Speaker เสียงดี

ลำโพงไร้สาย JBL PartyBox On-The-Go Bluetooth Speaker

สเปคเด่น


การเชื่อมต่อ: Bluetooth 4.2, Microphone In, Guitar In, AUX/3.5 mm., USB


ไฟแสดงผล LED: มี


แบตเตอรี่: 6 ชั่วโมง


มาตรฐานกันน้ำ: IPX4

ลําโพงคาราโอเกะ JBL รุ่นที่ 2 กับ ลำโพงไร้สาย JBL PartyBox On-The-Go Bluetooth Speaker ลำโพงคาราโอเกะ JBL พกพาไร้สาย มาในขนาดที่กำลังดีเพียง W: 489 x H: 244.5 x D: 244 มิลลิเมตร และน้ำหนักที่กำลังดีเพียง 7.5 กิโลกรัม ตัวลำโพงมีการออกแบบด้านข้างให้นำสายสะพายมาเกี่ยวได้ ทำให้สามารถหิ้วพกพาไปทุกที่ได้สะดวก สำหรับการเชื่อมต่อก็สมกับเป็นสินค้าจากซีรีส์ PartyBox ที่ให้มาแบบครบครัน ไม่ว่าจะเป็นการเชื่อมต่อไร้สายผ่าน Bluetooh 4.2 การเชื่อมต่อมีสายที่รองรับทั้งสาย AUX/3.5 mm. รองรับการเล่นเพลงผ่าน USB Thumb Drive และที่สำคัญยังมาพร้อมไมค์ไร้สาย ทำให้สามารถใช้งานเป็นลำโพงร้องคาราโอเกะ หรือจะต่อไมค์และกีต้าร์เพิ่มแบบมีสายก็ทำได้เช่นเดียวกัน ในรุ่นนี้ยังมาพร้อมไฟแสดงผลที่นอกจากจะเล่นไปตามจังหวะเพลงแล้วยังปรับตั้งค่าการแสดงผลจากรูปแบบที่มีมาให้ได้อีกด้วย ส่วนของด้านบนจะเป็นแผงควบคุมดีเจที่ใช้สำหรับปรับแนวเสียงเบสและแหลมรวมถึงปรับเสียง Echo จากไมค์ และเพิ่มลดเสียงกีต้าร์และอุปกรณ์ที่นำมาเชื่อมต่อ ด้วยความที่เป็นลำโพงร้องคาราโอเกะพกพา แน่นอนว่าย่อมต้องมาพร้อมกับฟังก์ชั่นกันน้ำและในรุ่นนี้ก็มาพร้อมกับมาตรฐาน IPX4 ภายในยังมาพร้อมแบตเตอรี่สุดอึดที่ใช้งานได้ยาวๆ 6 ชั่วโมง ตัวลำโพงยังรองรับการเชื่อมต่อกัน 2 ตัวแบบไร้สาย Stereo Pairing สำหรับให้เสียงที่มีมิติมากขึ้นด้วยเช่นกัน

ลำโพงไร้สาย JBL PartyBox On-The-Go Bluetooth Speaker เสียงดี

ลำโพง JBL Partybox 710 Bluetooth Speaker

สเปคเด่น


การเชื่อมต่อ: Bluetooth 5.1, Microphone In, Guitar In, AUX/3.5 mm., USB


ไฟแสดงผล LED: มี


แบตเตอรี่: ไม่มี


มาตรฐานกันน้ำ: IPX4

ลําโพงคาราโอเกะ JBL รุ่นที่ 3 กับ ลำโพง JBL Partybox 710 Bluetooth Speaker ลำโพงคาราโอเกะ JBL ที่มาพร้อม พลังเสียงในแบบ JBL Original Pro Sound หนักแน่น กระหึ่ม จัดเต็มเหมือนงานคอนเสิร์ต ตัวลำโพงมีกำลังขับ 800 วัตต์ RMS ภายในติดตั้งทวีตเตอร์คู่ 2.75 นิ้ว และวูฟเฟอร์ 8 นิ้ว จับคู่กับ Passive Radiator ที่ออกแบบมาเป็นอย่างดี มอบความสมบูรณ์แบบของเสียงที่มีรายละเอียดยอดเยี่ยม เบสหนักพื้นสะเทือน กลาง แหลม ชัดใส เสียงดังมากแต่มีคุณภาพที่ดี สัมผัสได้ถึงจังหวะเพลงอย่างแท้จริง โดดเด่นด้วยเอฟเฟกต์ไฟ LED ที่สามารถปรับแสงสีได้ไม่จำกัด อีกทั้งยัง Sync จังหวะเพลงกับไฟได้อย่างสมบูรณ์แบบ นอกจากนี้มีเอฟเฟกต์แสงดาวยามค่ำคืนที่ไม่ซ้ำใคร และรูปแบบไฟกระพริบที่ควบคุมได้ง่ายๆ ผ่านแป้นหมุนด้านบนตัวลำโพงที่และควบคุมผ่านแอปฯ PartyBox ปาร์ตี้ริมสระว่ายน้ำได้หายห่วงด้วยคุณสมบัติกันน้ำมาตรฐาน IPX4 สามารถเข็นลำโพง JBL Partybox 710 ไปตั้งวางยังจุดต่างๆ ได้อย่างสะดวกและรวดเร็วเพราะว่าที่ตัวลำโพงมีด้ามจับและล้อลาก เซ็ตอัพพื้นที่จัดแสดงได้อย่างสะดวก เคลื่อนย้ายได้ง่ายดาย ปาร์ตี้ได้โดยไม่มีข่อจำกัดด้านทิศทางเสียง

ลำโพง JBL Partybox 710 Bluetooth Speaker เสียงดี

ลำโพง JBL PartyBox 110 Bluetooth Speaker

สเปคเด่น


การเชื่อมต่อ: Bluetooth 5.1, Microphone In, Guitar In, AUX/3.5 mm., USB


ไฟแสดงผล LED: มี


แบตเตอรี่: 12 ชั่วโมง


มาตรฐานกันน้ำ: IPX4

ลำโพงคาราโอเกะ JBL รุ่นที่ 4 กับ ลำโพง JBL PartyBox 110 Bluetooth Speaker มาพร้อมกำลังเสียงสุดกระหึ่มด้วยกำลังขับ 160W RMS ภายในติดตั้งวูฟเฟอร์ขับเสียงกลางและต่ำขนาด 5.25 นิ้วจำนวน 2 ตัว พร้อมทวีตเตอร์ขับเสียงแหลมขนาด 2.25 นิ้วจำนวน 2 ตัว ให้เสียงที่ครอบคลุมทุกย่านอย่างมีคุณภาพ พร้อมการปรับแต่งเสียงตามสไตล์ JBL Original Pro Sound ตอบสนองดนตรีทุกประเภทด้วยการแสดงไฟ LED แบบไดนามิก สีสันของไฟรวมถึงแสงแฟลชและลวดลายจะประสานเข้ากับจังหวะของดนตรี ผู้ใช้สามารถปรับแต่งไฟและเอฟเฟ็กต์เพิ่มเติมได้ในแอปฯ JBL PartyBox มาพร้อมคุณสมบัติกันน้ำระดับ IPX4 ป้องกันน้ำกระเซ็นใส่รวมไปถึงละอองน้ำต่างๆ ได้ มีช่องต่อไมโครโฟน 1 ช่อง และช่องเสียบกีตาร์ 1 ช่อง คุณสามารถร้องเพลงคาราโอเกะ หรือร้องเพลงพร้อมกับเล่นกีตาร์ไปพร้อมกันได้ สร้างมินิคอนเสิร์ตในกลุ่มเพื่อนได้ง่ายๆ โดยไม่ต้องมีอุปกรณ์ใดๆ มากมาย ควบคุม ปรับแต่ง และตั้งค่าการทำงานได้ด้วยแอปฯ JBL PartyBox มาพร้อมฟีเจอร์ที่สามารถควบคุมการเชื่อมต่อ ควบคุมการเล่นเพลง รวมถึงปรับแต่งเอฟเฟ็กต์ไฟ LED ได้ตามต้องการ ในส่วนของแบตเตอรี่รองรับความสนุกได้ต่อเนื่องสูงสุดถึง 12 ชั่วโมง (ที่ระดับความดัง 50%) ชาร์จไฟผ่านสายไฟ AC ระยะเวลาชาร์จเต็ม 100% ใน 3.5 ชั่วโมงเท่านั้น

ลำโพง JBL PartyBox 110 Bluetooth Speaker เสียงดี

ลำโพงไร้สาย JBL PartyBox 310 Bluetooth Speaker

สเปคเด่น


การเชื่อมต่อ: Bluetooth 5.1, Microphone In, Guitar In, AUX/3.5 mm., USB


ไฟแสดงผล LED: มี


แบตเตอรี่: 18 ชั่วโมง


มาตรฐานกันน้ำ: IPX4

ลำโพงคาราโอเกะ JBL รุ่นที่ 5 หรือรุ่นสุดท้ายกับ ลำโพงไร้สาย JBL PartyBox 310 Bluetooth Speaker JBL PartyBox 310 ลำโพงพกพาไร้สายที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์สายปาร์ตี้และผู้ที่ชื่นชอบการร้องเพลงคาราโอเกะ มาพร้อมขนาดกำลังดีที่ 68.8 x 32.6 x 36.8 เซนติเมตรและน้ำหนัก 17.42 กิโลกรัม มาพร้อมล้อและหูสำหรับลากที่สามารถเลื่อนเก็บได้ ช่วยให้สามารถพกพาได้สะดวแม้จะยกหรือแบกไม่ถนัดแต่ก็สามารถลากไปกับล้อลากได้ สำหรับการเชื่อมต่อประกอบไปด้วยไร้สายผ่าน Bluetooth 5.1 รองรับการเชื่อมต่อลำโพง 2 ตัวเข้าด้วยกันแบบไร้สาย Stereo Pairing ส่วนการเชื่อมต่อมีสายรองรับ AUX/3.5 mm. รองรับการเล่นเพลงจาก USB และยังรองรับการเชื่อมต่อไมโครโฟนถึง 2 ช่องโดย 1 ในนั้นยังรองรับการเชื่อมต่อกีต้าร์ มาพร้อมฟังก์ชันตอบโจทย์ปาร์ตี้อีกมากมายทั้งไฟแสดงผลด้านหน้าถึง 2 วง สามารถปรับตั้งค่าการแสดงผลได้ผ่านแอป PartyBox ปุ่มควบคุมพร้อมไฟสำหรับใช้งานในที่มืด และแบตเตอรี่ภายในตัวที่สามารถใช้งานได้ต่อเนื่องถึง 18 ชั่วโมง นอกจากนี้ยังมาพร้อมฟังก์ชันพื้นฐานอย่างมาตรฐานกันน้ำ IPX4 อีกด้วย

ลำโพงไร้สาย JBL PartyBox 310 Bluetooth Speaker เสียงดี

เป็นยังไงกันบ้างครับกับ แนะนำ 5 รุ่น ลําโพงคาราโอเกะ JBL ตอบโจทย์สายปาร์ตี้ ที่ทาง mercular.com ได้คัดเลือกมาแนะนำกันในครั้งนี้ โดยแต่ละรุ่นที่เลือกมานั้นรับรองได้เลยว่าเป็น ลําโพงคาราโอเกะ JBL ที่มาพร้อมฟังก์ชันการใช้งานที่ครบถ้วน จัดเต็ม ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของรูปร่างหน้าตาสุดเท่ ฟังก์ชันการใช้งานที่จัดเต็ม การเชื่อมต่อที่ครบครัน ไฟแสดงผลสุดเท่ การเชื่อมต่อไมโครโฟนและกีต้าร์ตอบโจทย์สายคาราโอเกะอย่างสมบูรณ์แบบ และระบบเสียงที่กระหึ่มเพิ่มบรรยากาศปาร์ตี้ให้สนุกสะใจยิ่งกว่าเดิม รับรองได้ว่าทั้ง 5 รุ่นที่นำมาแนะนำนั้นตอบโจทย์คนที่มองหา ลําโพงคาราโอเกะ JBL และไม่รู้ว่าจะซื้อรุ่นไหนดีอย่างแน่นอนครับ


ซึ่งทาง mercular.com ก็หวังเป็นอย่างยิ่งครับว่าในบรรดา ลําโพงคาราโอเกะ JBL ทั้งหมดจะมีรุ่นที่อยู่ในใจของผู้อ่านกันบ้างอย่างน้อยที่สุดก็ 1 รุ่น และหากอ่านแล้วรู้สึกอยากจับจอง ลําโพงคาราโอเกะ JBL รุ่นไหนหรืออยากเข้าไปอ่านข้อมูลเพิ่มเติมก็สามารถกดเข้าไปตามลิงค์ที่ให้ไว้ในแต่ละรุ่นได้เลยครับ ท้ายนี้ mercular.com ก็ต้องขอตัวลาไปก่อน ครั้งหน้าหากมีสินค้าใหม่ๆ รุ่นใดน่าสนใจอีก ก็จะรีบนำมาแนะนำกันแน่นอนครับ สำหรับครั้งนี้ สวัสดีครั

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2