เลือกหมวดหมู่รีวิวและบทความ

JBL E45BT หูฟังไร้สายแบบแนบหู พกพาสะดวก สามารถใส่พกพาแขวนไว้ที่คอแล้วดูดีไม่หยอกเลย ภายในหูฟังใช้ไดร์เวอร์แบบไดนามิคที่ให้เสียงเบสได้ดี ขนาด 40mm ซึ่งถือว่าใหญ่ทีเดียวสำหรับหูฟังแนบหูขนาดพกพาง่ายแบบนี้

กลับมาคราวนี้ทาง Plantronics ก็ได้พัฒนาหูฟังรุ่นเดิมอย่าง Backbeat Pro อัพเกรดขึ้นโดยใช้ชื่อว่า Plantronics Beatbeat Pro 2 เรามาดูกันดีกว่าว่าในรุ่นนี้แตกต่างจากเดิมยังไงกันบ้างกับรีวิวครั้งนี้

หูฟัง ATH LS70 ตัวนี้คือรุ่นทีต่อยอดมาจาก ATH IM70 หูฟังราคาสุดคุ้มเมื่อปี 2016 ที่ว่ากันว่าใครได้ฟังแล้วจะต้องหลงใหลกับเสียงร้องฟังสนุก เบสที่รุกเร้า ฟังได้อารมณ์แลที่สำคัญ ราคาคุ้มค่ามากๆ

เป็นหูฟังอินเอียร์แบบมอนิเตอร์จาก Audio-Techinca มาในชื่อ LS Series โดยซีรี่นี้จะเน้นความเที่ยงตรง รายละเอียดที่สามารถถ่ายทอดออกมาได้อย่างครบถ้วน รวมถึงเสียงเบสที่นอกจากจะมีตัวโน๊ตที่แม่นยำแล้ว ยังสามารถลงได้ลึกอีกด้วย

Audio Technica ประกาศหูฟังรุ่นใหม่ใช้ชื่อว่า LS Series มาพร้อมกับหน้าตาดีดูดีมีสไตล์ โดยรุ่นที่จะมาแทนที่ IM50 ใช้ชื่อว่า Audio Technica ATH-LS50 ซึ่งวันนี้เราจะมาพูดถึงมินิรีวิว Audio Technica LS50 กันครับ

หลายๆคนคงจะทราบข่าวกันดีว่าในช่วงนี้ทาง Fiio มี Product Line up ที่เตรียมจะเปิดตัวเยอะแยะเลยทีเดียว โดยแต่ละรุ่นหรือซีรี่ จะทยอยเปิดออกมาในเวลาที่ไล่เลี่ยกัน เริ่มจากตัว Fiio X1II, Fiio Q1 และในสุดสัปดาห์นี้

การได้รับของขวัญจากใครสักคนก็คงรู้สึกดีไม่น้อย วันนี้ทาง Mercular.com มาแนะนำ ลำโพงของขวัญ ที่น่าซื้อไปให้คนที่คุณรักและใส่ใจ รับรองได้ว่า คนที่ได้รับไปจะต้องรู้สึกดีใจอย่างแน่นอน เพราะสามารถฟังคนเดียวก็ได้หรือจะนำลำโพงไปฟังกับเพื่อนทั้งกลุ่มก็ได้เช่นกัน

ทาง Mercular.com ขอส่งท้ายปี 2016 ด้วยบทความเอาใจคนที่กำลังมองหาหูฟังหรือของขวัญปีใหม่กับหูฟังที่เสียงดีและมีความคุ้มค่าสูงในงบ 5,000-6,000 บาท จะมีตัวไหนบ้างมาดูกันครับ