เลือกหมวดหมู่รีวิวและบทความ

เชื่อว่าหลาย ๆ คนรู้จักกันเป็นอย่างดีอยู่แล้วสำหรับแบรนด์ Audioengine ในเรื่องของ ลำโพง Speaker คุณภาพเยี่ยม

สำหรับแบรนด์ BeoPlay ปีที่แล้วเรียกได้ว่าเป็นการก้าวมาสู่ตลาดแบบถูกที่ถูกทางแบบสุดๆ ด้วยเทรนด์ของเทคโนโลยีที่ก้าวไปสู่โลกของการเชื่อมต่อแบบ ไร้สายอิสระ

หลังจากที่ได้รับการตอบรับอย่างล้นหลามกับ ลำโพงซาวน์บาร์ไร้สายทรงแท่ง จากแบรนด์ Harman Kardon ที่มีรุ่นยอดฮิตอย่าง Harman Kardon SB20

ถือเป็นครั้งแรกอีกแล้วสำหรับยักษ์ใหญ่ประจำวงการ Gaming Gear อย่าง Razer ที่ได้เริ่มต้นปีนี้ด้วยการเปิดตัว Razer Turret for Xbox One โดยเป็นครั้งแรกของโลกที่ทำหน้าที่เป็นคีย์บอร์ดและเมาส์เกมมิ่งในรูปแบบไร้สาย

เรียกได้ว่าเป็นแบรนด์อันดับต้นๆ ของวงการเกมเมอร์ Gaming Gear กันเลยทีเดียวกับแบรนด์ Razer ที่ออกสินค้าออกมามากมายหลายรุ่น

ต่อยอดความสำเร็จกันไปอีกขั้นกับ ลำโพงคอมพิวเตอร์ไร้สาย จากแบรนด์ Creative ที่ต้องบอกว่าได้รับความนิยมเป็นอย่างมากจนมีออกมาหลายรุ่นกับซีรีส์นี้เลยทีเดียว

และถือว่าเป็นสินค้าอีกหนึ่งกลุ่มที่ได้รับการเปิดตัวจาก JBL กับ Headphone ในซีรีส์ Tune ซึ่งมีสินค้าให้เลือกมากมายหลากชนิดตอบโจทย์ผู้ใช้งานที่มีความต้องการที่ไม่เหมือนกัน

เป็นอีกรุ่นที่ได้รับการเปิดตัวมาใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ที่หลายๆ คนคุ้นเคยกันดีอย่าง JBL ที่เป็นการร่วมมือกันของแบรนด์เครื่องเสียงที่ได้รับการยอมรับอย่างแพร่หลาย