เลือกหมวดหมู่รีวิวและบทความ

ในบรรดา ลำโพงพกพาไร้สาย หลายๆ คนอาจจะนึกถึงแบรนด์ JBL มาก่อนเสมอๆ แต่จริงๆ แล้วในตลาดก็ยังมีแบรนด์อื่นให้เลือกซื้ออยู่เช่นกัน

หากจะพูดถึงวงการเกมมิ่งในประเทศไทย ณ ปัจจุบัน ก็ต้องบอกเลยว่ากำลังบูมแบบสุดๆ หลายๆ อย่างมีการโตมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของเกมเอง

เป็นแบรนด์ที่ได้รับความนิยมอย่างมากจากคอเกมเมอร์ในไทยจริงๆ กับแบรนด์เกมมิ่งสัญชาติไต้หวันอย่าง HyperX ที่ไม่ว่าจะปล่อยสินค้าใหม่ออกมากี่รุ่นต่อกี่รุ่น

มาถึงรุ่นที่ 2 กันแล้วกับ หูฟังไร้สาย In-Ear (หูฟังสอดหูไร้สาย) จากแบรนด์ลำโพงสุดคลาสสิคที่ครองใจผู้หลงใหลในเสียงเพลงหลายๆ คน

ในฐานะที่แบรนด์ B&O นั้นเป็นแบรนด์ลำโพงระดับ Hi-End ที่มักจะนำเสนออะไรที่แตกต่างออกไปจากลำโพงในตลาดปัจจุบันไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของรูปร่างของลำโพง

หลังจากที่แอปเปิ้ลได้เปิดตัวลำโพงบ้านแบบ Multi-Room พร้อมการใช้งานระบบสั่งการด้วยเสียงอัจฉริยะอย่าง Siri กับลำโพงไร้สาย Apple HomePod

เปิดตัวกันออกมาเรื่อยๆ เลยทีเดียวกับแบรนด์ลำโพง Hi-End สุดหรูอย่าง B&O ที่เปิดตัวลำโพงหลาย Categories มากขึ้น ไม่พลาดเทรนด์เทคโนโลยีกันเลยทีเดียว

สำหรับแบรนด์ Bang&Olufsen หรือว่าที่รู้จักกันว่า B&O นั้นเป็นที่รู้กันอยู่แล้วว่าเป็นแบรนด์ที่ล้วนแต่ทำลำโพงระดับ Hi-End แทบทั้งนั้น