เลือกหมวดหมู่รีวิวและบทความ

ฝนตกแบบนี้..ถ้าขี้เกียจออกไปข้างนอก ก็อยู่บ้านดูหนัง ฟังเพลง หรือเล่นเกม พร้อมมีลำโพงคุณภาพดีสักตัว เท่านี้หน้าฝนก็ไม่น่าเบื่ออีกต่อไปแล้วละครับ มาดูกันว่าลำโพงคอมตัวไหนที่น่าสนใจบ้าง มาติดตามกันเลย

การออกแบบของแบรนด์ B&O มีการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะ คือการออกแบบที่เรียบง่าย แต่มีสไตล์ในแบบฉบับของตัวเอง แถมยังให้คุณภาพที่ดีเยี่ยม

ถ้าจะพูดถึงแบรนด์หูฟังที่มีการออกแบบหูฟังที่สวยงาม มีความเป็นเอกลักษณ์ คงจะต้องนึกถึงแบรนด์ V-moda

ถ้าพูดถึงหูฟังที่ขายดี และมีชื่อเสียงอย่างกว้างขวางคงจะหนีไม่พ้น แบรนด์ดังอย่าง Mashall แบรนด์ Mashall นี้มีชื่อเสียงทั้งในด้านการออกแบบที่มีความสวยงาม คลาสสิค

“หูฟังดีๆไม่จำเป็นต้องมีราคาแพงเสมอไป” แค่มีงบ 3,000 บาท ก็ซื้อหูฟังที่เสียงดีและคุ้มค่าได้แล้ว มาดูหูฟังที่จัดว่าคุ้มค่ากับทุกบาททุกสตางค์ที่เสียไปกันดีกว่าครับ จะมีตัวไหนบ้างอย่ารอช้า รีบคลิกมาอ่านกันเลย!

ถ้าจะเอ่ยถึงแบรนด์ที่ผลิตลำโพงพกพา คงจะมีมากมายหลากหลายแบรนด์ด้วยกัน แต่ถ้าพูดแบรนด์ Dope เชื่อว่าน้อยคนนักที่จะไม่รู้จักแบรนด์นี้ ด้วยคุณภาพของลำโพง Dope และราคาของ Dope ที่มาในราคาที่คุ้มค่าสุด ๆ การกลับมาครั้งนี้ Dope ได้กลับมาเปิดตัวน้องใหม่ โดยใช้ชื่อว่า Dope Monster

สำหรับใครที่กำลังมองหาลำโพงไร้สายที่เอาไปเที่ยวด้วยกันแบบลุย ๆ หรือสามารถเปียกน้ำได้ ในช่วงราคาที่สามารถจับต้องได้ แถมมาพร้อมกับคุณภาพเสียงที่ดีเกินตัว ทางเราก็ได้คัดเลือกลำโพงบลูทูธ มารวมเอาไว้ให้เลือกกันง่าย ๆ ที่ทางเราได้คิดว่าคุ้มค่าสุด ๆ ทั้งในเรื่องของเสียงและคุณภาพของลำโพง

วันนี้เราจะมาแนะนำลำโพงตัวเด็ดจากแบรนด์ดังในขณะนี้ครับ นั่นก็คือเจ้า Audioengine HD3 Bluetooth จากสุดยอดแบรนด์ Audioengine โดยทางเรา Mercular.com ก็ได้รับเจ้าลำโพงตัวเด็ดตัวนี้มาทดสอบกันครับ