img
Jabra

หูฟัง Jabra Elite Sport 4.5 Wireless

รหัสสินค้า 1254028000001 (31914)

ราคาปกติ ฿7,990
-25%

฿5,990

ประหยัดทันที 2,000 บาท

จำนวน :
ได้สินค้าภายใน 10 - 14 วัน หลังดำเนินการชำระเงินสำเร็จ
empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

ยังไม่มีคนรีวิว

empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

จาก 0 รีวิว

free-shipping
ส่งฟรี
จัดส่งฟรีทั่วประเทศ เมื่อซื้อขั้นต่ำ 199.-
guarantee
การรับประกัน
รับประกันโดยศูนย์ไทย (RTB Technology) ระยะเวลา 3 ปี
officialDealer
ของแท้ 100%
เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ
key-highlight-icon
คุณสมบัติเด่น

หูฟังไร้สายแบบแยกอิสระ

ฟังก์ชั่น “HearThrough” รับเสียงภายนอก

กันน้ำกันฝุ่นมาตรฐาน IPX67

แบตเตอรี่ต่อเนื่องยาวนาน 4.5 ชั่วโมง

รายละเอียดสินค้า
thumbnail-jabra-elite-sport-4-5-wireless

สำหรับเจ้า Jabra Elite Sport (2017) ตัวนี้ก็เรียกได้ว่าอัพเกรดขึ้นมาจากรุ่นเดิมคือ Jabra Elite Sport ที่เปิดตัวมาในปีที่แล้วและได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ในรุ่นอัพเกรดนี้มีจุดเด่นที่เพิ่มเข้ามาคือแบตเตอรี่ที่ใช้ได้นานขึ้น แต่รูปร่างทุกอย่างยังคงสวยงามและทนทานเหมือนเดิม

Jabra Elite Sport (2017) เป็น หูฟัง In-Ear แบบ ไร้สาย ที่แยกกันซ้าย-ขวาอย่างอิสระ ส่วนของรูปลักษณ์นอกจากสีที่เปลี่ยนไปแล้ว ทุกอย่างยังเหมือนเดิม ทั้งขนาดที่เท่ากับรุ่นที่แล้ว น้ำหนักที่ยังเบาเหมือนเดิม และวัสดุที่ใช้ ให้ผิวสัมผัสที่กระชับหยิบจับได้ถนัดมือ สวมใส่ได้ฟิตพอดีไม่หลุดง่ายแม้จะเคลื่อนไหวหนักๆ มีตัวจับสัญญาณการเต้นของหัวใจภายในตัว สามารถบันทึกข้อมูลการเต้นของหัวใจได้ทุกที่ทุกเวลา ซึ่งในรุ่น Jabra Elite Sport (2017) สามารถจับสัญญาณได้แม่นยำพอตัวเลยทีเดียว

“HearThrough” เมื่อเปิดใช้จะเป็นการเปิดรับเสียงจากภายนอกแบบ Ambient Noise ที่จะดึงเสียงพูดจากรอบข้างให้เข้ามาในหูฟัง ทำให้สามารถพูดคุยโต้ตอบหรือได้ยินเสียงประกาศ เสียงแจ้งเตือนรอบตัว โดยไม่จำเป็นต้องถอดหูฟังออก และใช้การตรวจจับระยะทางการวิ่งผ่านทาง GPS ของ Smartphone ที่กำลังเชื่อมต่ออยู่ โดยใช้ฟังก์ชั่นนี้ได้ผ่านแอป Jabra อีกฟังก์ชั่นที่ขาดไม่ได้ในหูฟังออกกำลังกายก็คือ การกันน้ำ ซึ่งเจ้า Jabra Elite Sport (2017) สามารถกันน้ำและกันฝุ่นได้ถึงระดับมาตรฐาน IPX67 หมดกังวลเรื่องเหงื่อหรือฝนตกขณะออกวิ่งไปได้เลย


อุปกรณ์ภายในกล่อง Jabra Elite Sport (2017) Wireless


 • 1 x หูฟังไร้สาย Jabra Elite Sport (2017) Wireless
 • 1 x จุกหูฟังซิลิโคนยางสำหรับเกี่ยวหู
 • 1 x จุกหูฟังซิลโคนสำหรับสอดหู
 • 1 x สาย USB แบบ Micro-USB
 • 1 x เคสเก็บหูฟังพร้อมชาร์จในตัว
 • 1 x คู่มือการใช้งาน


การเชื่อมต่อ


 • Bluetooth® : เชื่อมต่อไร้สายด้วยสัญญานบลูทูธ


แบตเตอรี่


 • สามารถใช้งานได้อย่างยาวนานถึง 4.5 ชั่วโมง และสามารถชาร์จจากเคสได้สูงสุดถึง 13.5 ชั่วโมง


เสียง


เรียกว่าสร้างความประทับใจให้มาก เพราะหูฟังแบบนี้ส่วนใหญ่มักจะเน้นฟังก์ชั่นและลืมพกเสียงคุณภาพมาด้วยแต่ Jabra Elite Sport (2017) นั้นกลับไม่ใช่ เพราะภาพรวมให้เสียงที่สมดุล เบสแน่นแต่ก็ไม่ได้เน้นเบสเพียงอย่างเดียว ยังให้เสียงที่มีคุณภาพครบทุกย่านเสียงอีกด้วย เรียกว่าใช้ฟังเพลงเฉยๆก็ยังได้


thumbnail-jabra-elite-sport-4-5-wireless-app
 • เสียงกลาง : ส่วนของเสียงกลาง ให้เสียงร้องหรือเสียงพูดนั้นที่มีน้ำหนัก เสียงเพลงออกแนวอบอุ่น แต่มีมวล เสียงพูดหรือเสียงร้องมีเนื้อที่แน่น และฟังได้สบาย
 • เสียงสูง : ส่วนของเสียงสูง ถือว่าเป็นหูฟังฟังก์ชั่นที่มีรายละเอียดเสียงแหลมสูงอย่างครบครัน สามารถได้ยินรายละเอียดชัดเจน ครบถ้วน ทอดได้ตรง และไม่พร่าปลายครับ
 • เสียงเบส : เสียงเบสเป็นจุดเด่นของหูฟังตัวนี้ครับ ให้เสียงเบสที่เป็นลูกๆ ไดนามิคเบสคมชัด เรียกได้ว่าเป็นเบสคุณภาพ ปริมาณเนื้อเบสแน่นกำลังดี ไม่ล้นไปย่านอื่น รวมๆแล้วเรียกได้ว่ามีความครบถ้วน
 • เวทีเสียง : มิติและเวทีเสียงทำได้กว้างระดับเดียวกับหูฟังทั่วไป แต่ก็ยังสามารถแยกแยะเสียงดนตรีได้ชัดเจนฟังแล้วไม่รู้สึกเครื่องดนตรีทับกัน
 • แนวเพลงที่เหมาะสม : ด้วยย่านเสียงดังที่กล่าวมาทั้งหมดซึ่งออกไปในทางบวก รวมไปถึงจุดเด่นในย่านเบสที่มาเต็มเม็ดเต็มพลังจริงๆ แนะนำเลยว่าสามารถฟังเพลงแนวเน้นเบสประกอบการออกกำลังกายได้แน่นอนครับ ไม่ว่าจะเป็นแนว Pop/Rock Rock Hip-Hop หรือว่า EDM


thumbnail-jabra-elite-sport-4-5-wireless-application

สรุป หูฟังไร้สาย Jabra Elite Sport (2017) Wireless เหมาะกับใคร?

เจ้าหูฟัง Jabra Elite Sport (2017) ราคาค่อนข้างสูงเมื่อเทียบกับตัวอื่นในตลาด แต่เมื่อมองเป็นหูฟังที่ไร้สายแบบอิสระพร้อมฟังก์ชั่นและแนวเสียงที่มาด้วยกันแล้ว พูดได้เลยว่าราคาไม่แพงเลย ทั้งตัวหูที่ใส่ง่ายและฟิตพอดี ฟังก์ชั่นจับการเต้นของหัวใจ ฟังก์ชั่นตัดเสียงรบกวน ฟังก์ชั่นรับเสียงภายนอก แบตเตอรี่ที่ใช้ได้นานเมื่อเทียบกับแบรนด์อื่น เคสที่มาพร้อมแบตสำรอง การกันฝนและกันเหงื่อ และที่สำคัญคือเรื่องเสียงที่ใช้ฟังเพลงได้สนุกแน่นอน เรียกว่าเกิดมาเพื่อตอบโจทย์เทคโนโลยีปัจจุบันที่ใช้งานตั้งแต่คุยงาน ประชุมสาย ฟังเพลงระหว่างวัน ตกเย็นออกกำลังกาย จบภายในหูฟังตัวเดียว กล้าพูดเลยว่านี่คือหูฟังที่ให้ความคุ้มค่าเหนือหูฟังไร้สายตัวอื่นๆแน่นอน

สเปคสินค้า

ประเภทหูฟัง

หูฟังอินเอียร์

มีสาย/ไร้สาย

ไร้สาย

การเชื่อมต่อหูฟัง (Input)

บลูทูธ

Bluetooth Version

4.2

ไมโครโฟน

มีไมค์

ระดับการกันน้ำ

IPX7

การตอบสนองความถี่

20-20,000 เฮิรตซ์

หูฟัง Jabra Elite Sport 4.5 Wireless

-25%

฿5,990

฿7,990