Razerรหัสสินค้า: 1516027000001 (47283)

คีย์บอร์ด Razer Blackwidow Chroma V2 Mechanical Keyboard Green SW

empty-overall-rating
ยังไม่มีคนรีวิวรีวิวเลย
-24%
฿4,990฿6,590
ลดราคาถึงวันที่ :

คูปอง
คุณสมบัติเด่น
คีย์บอร์ดเกมมิ่ง Mechanical ใช่งานสนุก ทนทาน
Mechanical Switch รองรับการกด 80 ล้านครั้ง
ไฟ LED 16.8 ล้านสี ปรับแต่งไฟได้อิสระทุกปุ่ม
มี 10 key roll-over และระบบ Anti-Ghosting

จำนวน :
สินค้าหมด
installment
ผ่อน 0% สูงสุด 4 เดือน
฿1,663.33/เดือน
(0% 3 เดือน)
฿1,247.50/เดือน
(0% 4 เดือน)
free-shipping
ส่งด้วยใจ
จัดส่งแบบมาตรฐาน ฟรี! เมื่อซื้อสินค้าครบ 2,990 บาท
guarantee
ประกันศูนย์

รับประกันโดยศูนย์ไทย (Ascenti) ระยะเวลา 2 ปี

officialDealer
ของแท้

เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ

store
ช้อปอย่างมั่นใจ

แชทคุยกับผู้เชี่ยวชาญเพื่อเลือกสินค้าที่ใช่สำหรับคุณ

document-icon
รายละเอียดสินค้า

รีวิว คีย์บอร์ด Razer Blackwidow Chroma V2 Mechanical Keyboard Green SW

คีย์บอร์ด Razer Blackwidow Chroma V2 Mechanical Keyboard ราคา

สรุป คีย์บอร์ด Razer Blackwidow Chroma V2 Mechanical Keyboard Green SW เหมาะกับใคร?

Razer Blackwidow Chroma V2 ราคาอยู่ในระดับที่เกมเมอร์ระดับกลางๆ ซื้อได้ไม่ยาก แต่อาจจะสูงเล็กน้อยสำหรับวัยรุ่นนักเรียนนักศึกษา แต่ความคุ้มค่าและความดีต่อใจนั้นบอกเลยว่าเต็มสุดๆ เหมาะกับเกมเมอร์ทั้งมือใหม่และมือโปร รวมไปถึงผู้ใช้งานทั่วไปที่ชื่นชอบการใช้งาน Keyboard แบบ Mechanical ไซส์เต็ม Full Size ที่มาพร้อม NumPad ที่ให้ความรู้สึกใช้งานได้เต็มมือ แถมยังเล่นเกมได้อย่างสนุก จะพูดว่าได้เปรียบก็ยังได้ สัมผัสได้ตั้งแต่กดครั้งแรก ควบคุมแรงกดได้อย่างสม่ำเสมอ กดได้อย่างสนุกมือ พร้อมปุ่ม Macro และ Game Mode พร้อมด้วยไฟ RGB สวย สุดเท่ที่มาพร้อมการแสดงผลให้เลือกหลายรูปแบบ สรุปได้เลยว่าไฟ RGB สวย เล่นเกมสนุก ทำงานเพลิดเพลิน รับรองได้เลยว่าเพียงใช้งานครั้งแรกก็ติดใจได้ไม่ยาก

คีย์บอร์ด Razer Blackwidow Chroma V2 Mechanical Keyboard ซื้อ

รายละเอียดทั่วไป

Razer Blackwidow Chroma V2 Mechanical Keyboard เป็นคีย์บอร์ดแบบ Mechanical รูปทรงขนาดพอดีมือ Full Size พร้อม NumPad แบบครบทุกฟังก์ชั่น มาพร้อม Macro Key ที่ด้านซ้ายถึง 5 ปุ่มด้วยกัน สามารถปรับตั้งค่าได้ตามต้องการ และยังมาพร้อม Gaming mode ที่เมื่อเปิดใช้จะเป็นการปิดการทำงานของปุ่มอื่นๆ ที่ไม่ได้ใช้งานในขณะที่เล่นเกมซึ่งอาจจะมารบกวรการเล่นเกมหากไปโดยได้ มาพร้อมช่อง USB Passthrough และ AUX/3.5 mm. ที่ด้านข้างของตัวคีย์บอร์ด ในส่วนของพื้นผิวของตัวคีย์บอร์ดเป็นแบบพลาสติกผิวด้านหยิบจับได้อย่างถนัดมือ ไม่ลื่น และยังดูเท่อยู่ภายในตัว มาพร้อมเทคโนโลยีเฉพาะของ Razer ที่ชื่อว่า “Razer Instant Trigger Technology (ITT)” หรือก็คือการส่งข้อมูลจากตัวคีย์บอร์ดไปถึงคอมพิวเตอร์แบบทันทีโดยไร้ซึ่งการดีเลย์ทำให้สามารถใช้งานได้อย่างรวดเร็วทันใจ ไม่มีติดขัดในทุกสถานกาณ์ไม่ว่าจะเล่นเกมหรือพิมงานก็ตาม และยังมาพร้อมที่รองข้อมือแบบหนัง ภายในบุโฟมดูดซับแรงกด ผิวสัมผัสนุ่มสบาย สามารถวางข้อมือได้ทั้งวัน หลายชั่วโมงโดยไม่รู้สึกปวดเมื่อย ช่วยให้เล่นเกมและทำงานได้อย่างเพลิดเพลินลืมกังวลไปได้เลย ซึ่งในส่วนของที่รองข้อมือนั้นสามารถถอดเข้าออกได้ง่ายและสะดวกมากๆด้วยการเชื่อมต่อโดยใช้แม่เหล็กสามารถติดเข้ากับคีย์บอร์ดหรือถอดออกได้ง่ายตามต้องการ

Green Switch ราคา

Switch

  • • Green Switch (Blue Cherry MX Switch)
    สวิทช์แบบพิเศษจากทาง Razer ที่มีจุดเด่นแบบ Clicky / Tactile เป็นสวิทช์ที่มีการกดแบบ 2 จังหวะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบคีย์บอร์ดที่กดแล้วมีเสียงดังคลิ๊กๆ เพื่อตอกย้ำว่าได้กดลงไปเรียบร้อยแล้ว โดยใช้แรงกดที่ 50 กรัม และสามารถกดได้ถึง 80 ล้านครั้งเลยทีเดียว

ไฟและ Software

Blackwidow Chroma V2 มาพร้อมไฟแสดงผลแบบ ไฟ RGB ถึง 16.8 ล้านสี สามารถแสดงผลได้ถึง 7 รูปแบบตามต้องการ และยังสามารถเลือกสีสัน ปรับตั้งค่ารูปแบบได้ตามต้องการอีกด้วย โดยสามารถตั้งค่าได้ที่ตัวคีย์บอร์ดเองโดยตรง หรือจะตั้งค่าที่ Software : Razer Synapse ก็ได้เช่นกัน ภายในสามารถตั้งค่ารูปแบบการแสดงผล การแสดงผลร่วมกับเกมที่รองรับ เช่น Overwatch แม้คุณจะไม่มีอุปกรณ์ในรุ่น Overwatch ก็ตาม เป็นต้น นอกจากนั้นยังสามารถใช้ Software ในการกำหนด Macro Key ได้ตามต้องการอีกด้วย

การเชื่อมต่อ

  • • USB
  • • AUX/3.5 mm.

อุปกรณ์ภายในกล่อง

  • • 1 x คีย์บอร์ด Razer Blackwidow Chroma V2 Green SW
  • • 1 x ที่รองข้อมือแบบถอดเก็บได้
  • • 1 x คู่มือการใช้งาน

Tech Spec

คีย์บอร์ด Razer Blackwidow Chroma V2 Mechanical Keyboard Tech Spec

คีย์บอร์ด Razer Blackwidow Chroma V2 Mechanical Keyboard Green SW

-24%
฿4,990฿x,xxx฿6,590