รวมสุดยอด อุปกรณ์เสริม iphone 13 ที่คนใช้ห้ามพลาด

22 ธ.ค. 2564

รวมสุดยอด อุปกรณ์เสริม iphone 13 ที่คนใช้ห้ามพลาด

เมื่อช่วงเดือนตุลาคมที่ผ่านมา อะไรก็คงไม่แรงเท่ากระแสของเครื่องไอโฟนใหม่อย่าง iPhone 13 อย่างแน่นอน ที่ในปีนี้ได้ออกดีไซน์คล้ายเดิม แต่เรื่องความหนา นํ้าหนักเพิ่มมากเล็กน้อย และที่ฮือฮาคงหนีไม่พ้นเครื่องสีเครื่องใหม่มาอย่าง สีกราไฟต์ สำหรับ รุ่น iPhone 13 Pro / Pro Max และ สีสตาร์ไลท์ สำหรับ รุ่น iPhone 13 / 13 mini ที่ดูสวยละมุนกว่าเดิม ส่วนในเรื่องของสเปคก็ยังคงความพรีเมียมเช่นเคย ทั้งเรื่องของเทคโนโลยี Super Retina XDR จอ OLED มีความสว่างมากขึ้น ใช้งานกลางแจ้งชัดเจนกว่าเดิม ส่วนเรื่องกล้องก็ยังอัพเกรดสเปก รองรับมือโปรระดับมืออาชีพ ที่เยี่ยมไปกว่านั้นนั่นก็คือ แบตเตอรี่ที่อึดกว่าเดิม จึงส่งผลทำให้อุปกรณ์เสริม iphone 13 ซีรีย์ก็ได้รับความนิยมไม่แพ้กัน ไม่ว่าจะเป็น เคสโทรศัพท์, หัวชาร์จ, สายชาร์จ, แท่นชาร์จไร้สาย รวมไปถึงพาวเวอร์แบงค์ ที่ทุกคนต่างตามหาซื้อเพื่อใช้งานด้วยกันได้อย่างสมบูรณ์แบบ

อุปกรณ์เสริมเพื่อผู้ใช้ iPhone 13 ที่ต้องมี เคสโทรศัพท์, แท่นชาร์จไร้สาย, หัวชาร์จ, สายชาร์จ และพาวเวอร์แบงค์


วันนี้ Mercular.com จึงขอแนะนำรวมสุดยอด อุปกรณ์เสริม iphone 13 ปี 2021 ที่เราเลือกแล้วเลือกอีก เรียกได้ว่าเลือกยากมากจริง ๆ ครับ เพราะทุกแบรนด์อุปกรณ์เสริมต่างพากันผลิตอุปกรณ์เสริมที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีใหม่ ๆ เพื่อให้เราใช้งานร่วมกับไอโฟน 13 ได้ดียิ่งขึ้น จะมีอุปกรณ์เสริมอะไรบ้าง ไปดูกันเลยครับ

รวมสุดยอด อุปกรณ์เสริม iphone 13 ปี 2021เคส Skinarma Takusan Case iPhone 13 Pro Max


อุปกรณ์เสริมชิ้นแรกที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยนั่นก็คือ เคสโทรศัพท์ ที่นอกจากจะช่วยปกป้องตัวเครื่องของเราแล้ว ยังช่วยเพิ่มความสวยงามให้เครื่องของเราอีกด้วย และแบรนด์เคสที่จะมาแนะนำนั่นก็คือ แบรนด์ยอดนิยม SKINARMA ที่ส่งต่อมาจากประเทศญี่ปุ่น จุดเด่นคือ เคสแนวแฟชั่นที่มีการดีไซน์ลวดลายที่เป็นแนว Street Fashion งานปริ้นสกรีนแบบ3D เทคโนโลยี IML Printing ลวดลายสวยคมชัดเจนนอกจากนี้ยังมาพร้อมมาตรฐานกันกระแทกระดับ MIL-STD-810G 516.6 เรียกได้ว่า สวย ครบ รส นอกจากนุ่นนี้ยังมีรุ่นอื่นๆ อีกมากมาย ทั้งแบบเคสใส เคสลายทึบ ราคาก็ยังจับต้องได้


จุดเด่น

 • SKINARMA แบรนด์ยอดนิยมจากประเทศญี่ปุ่น
 • เคสแฟชั่นลวดลาย Street Fashion 
 • เคสกันกระแทก ดีไซน์บางแต่ยังคงนํ้าหนักเบา 
 • มาตรฐาน MIL-STD-810G 516.6 

แท่นชาร์จไร้สาย Belkin BOOST CHARGE Magnetic Wireless Charger Pad


ต่อมาขอแนะนำแท่นชาร์จไร้สายMagSafeที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยต้องบอกก่อนเลยว่าสิ่งนี้เพื่อผู้ใช้งานซีรีย์ iPhone 13 รวมไปถึง ซีรีย์ iPhone 12 จากแบรนด์ยอดนิยมอย่าง Belkin จุดเด่นของรุ่นนี้คือ รองรับการชาร์จเร็วสูงสุด 7.5W พร้อมเทคโนโลยี Magnetic ช่วยจัดวางตำแหน่งวงแหวนแม่เล็กให้เข้ากับที่ชาร์จได้อย่างแม่นยำไม่เกิดการหลุดออกได้ง่ายเมื่อชาร์จใช้งาน ดีไซน์ยังมาพร้อมความสวยหรูที่ดูมินิมอลบางสลิมทำให้พกใช้งานง่ายสะดวกมากขึ้นนอกจากนี้ยังมีไฟ LED เตือนสถานะได้อย่างแม่นยำ จึงทำให้ปลอดภัยทั้งต่อตัวผู้ใช้งาน และอุปกรณ์อีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นแท่นชาร์จไร้สาย อีกหนึ่งรุ่นที่น่าใช้ในราคาที่คุ้มค่าที่สุดครับ


จุดเด่น

 • แท่นชาร์จไร้สาย MagSafe แบรนด์ Belkin
 • สำหรับ ซีรีย์ iPhone 12/ iPhone 13
 • รองรับการชาร์จเร็วสูงสุด 7.5 วัตต์
 • เทคโนโลยี Magnetic วางตำแหน่งแม่นยำ
หัวชาร์จ Anker PowerPort PD (35W) Fast Charge Adapter


สิ่งที่สำคัญที่ช่วยเติมเต็มแบตเตอรี่ให้เรานั่นก็คือ หัวชาร์จเร็ว จาก Anker แบรนด์ยอดนิยมจากอเมริกา ที่มาพร้อมการจ่ายไฟสูงสุด 35W พอร์ตชาร์จ USB-C 1 ช่อง รองรับการจ่ายไฟแบบ PD สูงสุดที่ 20W สำหรับ iPhone 13 ซีรีย์ , iPad Pro และอุปกรณ์อื่นที่รองรับ นอกจากมีพอร์ตชาร์จ USB-A 1 ช่อง จ่ายไฟ PowerIQ 2.0 จ่ายไฟสูงสุด 15W พร้อมทั้งยังมีเทคโนโลยี VoltageBoost ที่ช่วยจะจ่ายไฟได้อย่างเหมาะสมกับอุปกรณ์ เรียกได้ว่าคุ้มค่าใช้งานได้ทั้งพอร์ต USB-C และ USB-A เลย ทั้งชาร์จเร็ว และชาร์จได้มากกว่า 2 เครื่องครับ


จุดเด่น

 • อะแดปเตอร์ชาร์จเร็วจ่ายไฟสูงสุด 35W
 • พอร์ต USB-C 1 และ พอร์ตUSB-A 1 ช่อง 
 • เทคโนโลยี Power Delivery (PD) และ PowerIQ 2.0 
 • เทคโนโลยี VoltageBoost ช่วยปรับกระแสไฟฟ้าอัตโนมัติ

สายชาร์จ Energea Fibratough Lightning MFI 1.5M


อุปกรณ์เสริมที่ต้องมีไว้ใช้กับหัวชาร์จนั่นก็คือ สายชาร์จ Lightning นั่นเอง ที่มีหลากหลายแบรนด์ให้เลือกใช้แต่วันนี้ขอแนะนำที่สุดสายชาร์จเร็วจากแบรนด์ Energea มาพร้อมกับการจ่ายไฟแบบ 3A นอกจากนี้ยังมีมาตรฐานรับรอง MFI (Made for iPhone) จาก Apple ช่วยให้การชาร์จ และถ่ายโอนข้อมูลเป็นไปได้อย่างรวดเร็วและปลอดภัย ส่วนตัวสายยังมีความพรีเมียมทำจาก วัสดุจากเส้นใยโพลีเอสเตอร์เพื่อเพิ่มความแข็งแรง ทนทาน ผ่านการทดสอบการดึงด้วยน้ำหนัก 50 กิโลกรัม และยังมีความยาว 1.5 เมตร บอกเลยว่าไม่ผิดหวังแน่นอน ทั้งในเรื่องของความเร็ว ทน ถึก สวยถูกใจผู้ใช้งานแน่นอนครับ


จุดเด่น

 • หัวชาร์จเร็วพร้อมสาย USB-C to Lightning
 • จ่ายกระแสไฟสูงสุด 18W
 • รองรับเทคโนโลยี Power Delivery (PD)
 • สายทนทานต่อการหักงอกว่า 15000 ครั้ง

แบตสำรอง Aukey PB-Y39 Power Bank 15000mAh Portable Charger USB C with 18W PD & Quick Charge 3.0


อุปกรณ์เสริมที่เชื่อว่าใครหลายๆ ต้องมีติดไว้อย่างแน่นอนนั่นก็คือ พาวเวอร์แบงค์ชาร์จเร็วที่จะมาช่วยเติมเต็มแบตเตอรี่ระหว่างวันให้เราได้สบาย ๆ ขอแนะนำแบรนด์ Aukey จุดเด่นอยู่ที่มาพร้อมความจุ 15,000 mAh พอร์ตชาร์จ USB-A พร้อมเทคโนโลยีชาร์จเร็ว Quick Charge 3.0 จ่ายไฟได้แรงถึง 18W อีกช่องจะเป็นพอร์ต USB-C มาพร้อมเทคโนโลยีชาร์จเร็ว PD (Power Delivery) จ่ายไฟได้แรงถึง 18W ตัวนี้สามารถชาร์จไฟเข้าได้ถึง 2 ทางที่ช่อง USB-C ในช่องนี้จะทำให้จ่ายไฟเข้าพาวเวอร์แบงค์ได้เร็วถึงอีกช่องชาร์ตเข้าได้คือช่อง micro-USB ที่อยู่ข้างๆ ที่สามารถจ่ายไฟเข้าได้ที่ 10W สิ่งที่โดดเด่นอีกหนึ่งอย่าง คือ ขนาดที่เล็กมากเมื่อเทียบกับความจุ 15,000 mAh ทำให้พกพาได้ง่าย เหมาะสำหรับคนที่ต้องการพาวเวอร์แบงค์ความจุกำลังดี ชาร์จเร็ว พกพาไปเที่ยวออกทริปหลายๆ วันก็เอาอยู่ครับ


จุดเด่น

 • พาวเวอร์แบงค์ชาร์จเร็วจากแบรนด์ Aukey
 • ความจุแบตเตอรี่ที่ 15,000 mAh
 • พอร์ตชาร์จ USB-C และ USB-A
 • จ่ายไฟได้แรงถึง 18W

แท่นชาร์จ UNIQ Aereo 3 in 1 Fast Wireless Charger


ชิ้นสุดท้ายขอยกให้ ที่ชาร์จไร้สาย 3 in One ตัวนี้เป็นที่ชาร์จไร้สายจาก Collective Collection ของแบรนด์ UNIQ ที่ออกแบบดีไซน์ที่สวยเน้นพกพา พร้อมอัดแน่นไปด้วยการใช้งานที่ครบครัน เพราะผู้ใช้ iPhone 13 ซีรีย์ ต้องไมไ่ด้มีแค่เครื่องไอโฟน 13 เท่านั้นอย่างแน่นอน จุดเด่นของรุ่นนี้ โดยที่ชาร์จแบ่งออกเป็น 3 ส่วนสามารถชาร์จอุปกรณ์ Qi ได้แยกกัน 3 ชิ้น โดยออกแบบสัดส่วนมาให้วาง Apple Watch, Smartphone และ หูฟัง AirPods ได้ ตัวอุปกรณ์มีความบาง เน้นความพรีเมียมวางตกแต่งโต๊ะทำงานก็สวย หรือถ้าใครอยากจะเอาไปชาร์จมือถือ 2 เครื่องก็ไม่มีปัญหา เรียกได้ว่า สวยครบรส


จุดเด่น

 • ที่ชาร์จไร้สาย 3 in 1 รองรับ Fast Charge
 • การออกแบบสวยงามระดับพรีเมียม
 • ดีไซน์บาง Ultra Slim พื้นผิว Lithos Granular 
 • น้ำหนักเบาพกพาง่าย เพียง 132 กรัม
รวมสุดยอด อุปกรณ์เสริม iphone 13 ปี 2021

ก็จบกันไปแล้วกับ 6 อุปกรณ์เสริมเพื่อผู้ใช้ iPhone 13 มีไว้ ดีกว่าที่คิด ที่เรามาแนะนำกันถือว่าเป็นที่สุดของอุปกรณ์เสริมในปี 2021 นี้ สุดท้ายนี้อยากให้ชาว Mercular.com ที่ใช้งานไอโฟน 13 ซีรีย์ทุกคน รวมไปถึงสมาร์ทโฟนรุ่นอื่น ๆ ทุกคนเลือกใช้งานอุปกรณ์เสริมให้ถูกต้อง เหมาะสมกับตัวเองมากที่สุด ส่งผลให้ใช้งานตัวเครื่องไปได้อีกนาน เพื่อความคุ้มค่ากับเงินที่เสียไป ซึ่งในปีนี้เราจัดเต็มไปด้วยอุปกรณ์ใหม่ๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็น เคสโทรศัพท์ หัวชาร์จ สายชาร์จ แบตสำรอง ที่ชาร์จไร้สาย รวมไปถึงอุปกรณ์เสริมไอแพด อีกด้วย เราสัญญาว่าปีหน้าเราจัดเต็มมากขึ้นกว่าเดิมแน่นอนครับ แล้วพบกันใหม่!

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2