พรีวิว Garmin D2 Mach 1 พรีเมียมสมาร์ทวอทช์สำหรับนักบิน

21 เม.ย. 2565

พรีวิว Garmin D2 Mach 1 พรีเมียมสมาร์ทวอทช์สำหรับนักบิน

อย่างที่หลายคนทราบกันดีว่าในยุคนี้การจะเลือกหาซื้อนาฬิกานั้น ส่วนใหญ่มักจะเลือกสมาร์ทวอทช์ เนื่องจากว่าจะสามารถใช้ดูเวลาได้แล้ว ยังสามารถตรวจจับค่าและใช้งานในรูปแบบอื่น ๆ ได้ด้วย ที่ช่วยอำนวยความสะดวกได้ในชีวิตประจำวัน ซึ่ง Garmin ก็ถือเป็นอีกหนึ่งแบรนด์นาฬิกาสมาร์ทวอทช์ที่ได้รับความนิยม เพราะมีนาฬิกาสมาร์ทวอทช์หลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นสมาร์ทวอทช์สำหรับผู้ที่ชอบออกกำลังกาย สมาร์ทวอทช์สำหรับตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ ไม่เว้นแม้แต่สมาร์ทวอทช์สำหรับนักบินอย่าง Garmin D2 Mach 1 ที่เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อช่วงเดือนมีนาคมที่ผ่านมา ถือว่าเป็นที่น่าสนใจไม่น้อย ด้วยรูปร่างหน้าตาที่ดูพรีเมียมและมีความสมาร์ทในตัว ทำให้หนุ่ม ๆ หลายคนต่างหมายปองต้องใจไม่น้อย เชื่อว่าผู้อ่านก็คงสนใจอยู่เช่นกัน ในวันนี้ Mercular.com เลยขอพามาทำความรู้จักเจ้า Garmin D2 Mach 1 กันให้มากขึ้นในบทความนี้


Garmin D2 Mach 1 ดีไซน์หล่อเหลา ฟังก์ชันครบเพื่อนักบินและสายผจญภัย
ซื้อ Garmin D2 Mach 1

ทำความรู้จัก Garmin D2 Mach 1

เริ่มต้นกันที่เรื่องของการดีไซน์กันก่อนสำหรับ Garmin D2 Mach 1 นั้นมาพร้อมกับความพรีเมียม หล่อ เท่ สมาร์ทมาแต่ไกล ตัวเรือนใช้วัสดุไทเทเนียม เสริมด้วยกระจกแซฟไฟร์ที่หน้าปัด ทำให้มีความทนทานต่อรอยขีดข่วน ช่วยป้องกันการกระแทกได้เป็นอย่างดี อีกหนึ่งความพิเศษของ Garmin D2 Mach 1 นั้นคือมาพร้อมตัวเลือกสายนาฬิกา 2 รูปแบบ เป็นสายไทเทเนียมสุดเท่ และ สายหนังอิตาลีสุดคลาสสิก ตัวเรือนหน้าปัดวงกลมขนาด 47 มม. ตอบโจทย์หนุ่ม ๆ เป็นที่สุด ความละเอียดหน้าจอให้มาถึง 416 x 416 พิกเซล เป็นหน้าจอ AMOLED ระบบ Touch Screen ใช้งานง่าย อ่านค่าได้ชัดเจน และที่สำคัญคุณสามารถสวมใส่ Smartwatch ได้ตลอดวันอย่างไม่รู้สึกหนักข้อมือ เพราะมีน้ำหนักเพียง 70 กรัมเท่านั้น!

GPS แม่นยำ ตอบโจทย์นักผจญภัย


อย่างที่ได้เกริ่นไว้ด้านบนว่า Garmin D2 Mach 1 นั้นถูกพัฒนาและออกแบบมาเพื่อนักบินและสายผจญภัยโดยเฉพาะ เนื่องจากตัวเรือนนั้นมาพร้อมระบบ GPS ที่เสถียรและแม่นยำ มีระบบเซนเซอร์และยังสามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ inReach เพื่อขอความช่วยเหลือระหว่างเกิดอุบัติเหตุขณะทำกิจกรรมได้อย่างรวดเร็ว นอกจากนั้นยังมีฟีเจอร์ที่ตอบโจทย์การใช้งานของนักบินอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็นแผนที่เรดาร์, การนำทางไปยังสนามบินที่ใกล้ที่สุด, การรายงานสภาพอากาศ, การบันทึกเที่ยวบิน, ข้อมูลสนามบิน, UTC และ Time Zone เป็นต้น บอกเลยว่านอกจากการดีไซน์ที่เท่จัดปลัดบอกแล้วเนี่ย ฟังก์ชันการใช้งานเพื่อนักบินและนักผจญภัยเขาให้มาอย่างจัดหนักจัดเต็มจริง ๆ ครับ

ซื้อ Garmin D2 Mach 1
ซื้อ Garmin D2 Mach 1

ไม่พลาดทุกค่าสุขภาพและการออกกำลังกายนอกจากเรื่องของการบินและการผจญภัยแล้ว เชื่อว่าหลาย ๆ คนหวังว่าจะให้เจ้า Garmin D2 Mach 1 มาพร้อมฟีเจอร์สุขภาพและการออกกำลังกายอย่างครบครัน ซึ่ง Garmin ไม่เคยทำให้คุณผิดหวัง อุปกรณ์ Wearable เรือนนี้จะทำให้คุณไม่ต้องไปเสิร์ชหา ‘สมาร์ทวอทช์วัดออกซิเจนในเลือดรุ่นไหนดี?’ (คลิกอ่านที่นี่) ให้เสียเวลา เพราะเจ้า Garmin D2 Mach 1 มีให้ครบแล้วทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นเซนเซอร์ตรวจจับอัตราการเต้นของหัวใจ ค่าออกซิเจนในเลือด ความเครียด การดื่มน้ำ การนอนหลับ เป็นต้น และนอกจากนั้นยังมีฟีเจอร์การออกกำลังกายมาให้ด้วยบนตัวเรือน ทั้งการวิ่ง, ขี่จักรยาน, ปีนเขา, กอล์ฟ, สกี, ว่ายน้ำ, ฯลฯ เสมือนมีโค้ชส่วนตัวคอยแนะนำการออกกำลังกายให้อย่างอัจฉริยะ ถือว่ามีเจ้าสมาร์ทวอทช์เรือนนี้แล้วร่างกายคุณแข็งแรง ฟิตปึ๋งพร้อมออกไปใช้ชีวิตการผจญภัยได้อย่างไม่มีสะดุด

แบตอึด ใช้งานทุกไลฟ์สไตล์ได้ต่อเนื่องไม่มีสะดุด


ปิดท้ายด้วยฟังก์ชันอื่น ๆ ที่มีมาให้บนตัวเรือนที่ไม่กล่าวถึงไม่ได้ เนื่องจากเป็นฟีเจอร์ที่หลาย ๆ คนมักมองหาเพื่อการใช้งานในชีวิตประจำวัน ตัวอย่างเช่นการแจ้งเตือนอัจฉริยะ อย่างข้อความตอบกลับหรืออีเมล์ เพียงเชื่อมต่อเข้ากับสมาร์ทโฟนของคุณด้วยระบบ Bluetooth ก็สามารถใช้งานได้ทันที นอกจากนั้นยังรองรับการควบคุมแอปพลิเคชันการฟังเพลงบน Spotify, Deezer, หรือ Amazon Music ได้อย่างไม่มีสะดุด และยังสามารถใช้จ่ายในรูปแบบ Cashless ไร้เงินสดได้ผ่าน Garmin Pay ในร้านที่รองรับได้อย่างสะดวกสบาย ถือว่าตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคนในยุคนี้เป็นที่สุด และที่สำคัญ แบตเตอรี่ของ Garmin D2 Mach 1 นั้นอึดอย่าบอกใคร สามารถใช้งานต่อเนื่องได้นานสูงสุดถึง 21 วันในโหมด Save Battery แต่หากใช้งานโหมดการบินอย่างเต็มรูปแบบ สามารถใช้งานได้นานต่อเนื่องประมาณ 24 ชั่วโมงเลยทีเดียว ถือว่าเป็นนาฬิกาสมาร์ทวอทช์ที่นอกจากเท่แล้วยังมาพร้อมแบตเตอรี่ที่อึดสุดยอดอีกด้วย

ซื้อ Garmin D2 Mach 1
ซื้อ Garmin D2 Mach 1

เป็นอย่างไรกันบ้างกันการพรีวิว Garmin D2 Mach 1 นาฬิกาสมาร์ทวอทช์ที่ดีไซน์ออกมาได้พรีเมียมหล่อเหลา เอาใจนักบินและนักผจญภัยแห่งปี ตัวเรือนผลิตจากไทเทียมสุดทนทาน เสริมด้วยเลนส์กระจกแซฟไฟร์ที่ทนต่อรอยขีดข่วนขั้นสุด มี 2 สายให้คุณได้เลือกซื้อไปใช้งาน ทั้งสายไทเทเนียมสุดสมาร์ทและสายหนังอิตาลีสุดคลาสสิก มาพร้อมฟีเจอร์ตอบโจทย์นักบินและนักผจญภัยเป็นที่สุด แต่ก็ยังมีฟีเจอร์ที่สามารถใช้งานเชิงไลฟ์สไตล์ในชีวิตประจำวันได้อย่างไม่มีขาดตกบกพร่อง ถือว่า Garmin ทำการบ้านมาได้ 10 10 10 ไปเลยล่ะครับ บทความหน้า Mercular.com จะมีอะไรมาอัปเดต อย่าลืมกดติดตามไว้ รับรองไม่มีพลาด!

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2