มินิรีวิว หูฟังไร้สาย Jabra Elite 75t True Wireless

16 ก.ย. 2562

มินิรีวิว หูฟังไร้สาย Jabra Elite 75t True Wireless

TWS ใหม่จาก Jabra ที่มีไมค์ถึง 4 ตัว

ออกสินค้ารุ่นใหม่มาทุกปีจริง ๆ กับแบรนด์ Jabra ที่มีสินค้าแบบ True Wireless ให้เลือกมากมายหลายรุ่น และในแต่ละรุ่นก็มาพร้อมกับความสามารถและฟังก์ชั่นทันสมัยสุด ๆ อยู่เสมอ โดยรุ่นที่ผ่าน ๆ มาที่ได้รับความนิยมอย่างมากก็มีทั้ง Jabra Elite Sport 4.5 และ Jabra Elite 65T ซึ่งบอกได้เลยว่าเป็นสินค้า True Wireless ที่น่าใช้งานมาก ๆ และบัดนี้ก็ถึงเวลาแล้วสำหรับการอัพเกรดรุ่นใหม่กับการเปิดตัว Jabra Elite 75t ที่เรียกได้ว่าเป็นการอัพเกรดและเป็นรุ่นต่อจาก Elite 65T โดยตรงนั่นเอง มาพร้อมความสามารถที่อัดแน่นมาอย่างเต็มเปี่ยม รวมไปถึงฟังก์ชั่นใหม่ ๆ ที่ได้รับการอัพเกรดและใส่เข้ามาเพิ่ม บอกได้เลยว่าคนที่กำลังมองหาสินค้าประเภทนี้อยู่เห็นแล้วจะต้องอยากได้อย่างแน่นอน

หูฟังไร้สาย Jabra Elite 75t True Wireless ราคา

สวมใส่สบาย พร้อมด้วย 4 ไมโครโฟน

ส่วนของการสวมใส่ในรุ่นนี้ก็ได้รับการออกแบบมาให้ดียิ่งขึ้นกว่าเดิม ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของสวมใส่ได้ง่ายขึ้น และสวมใส่ได้กระชับแน่นกับใบหูมากยิ่งขึ้น ทำให้ไม่ว่าจะขยับเขยื้อรุนแรงแค่ไหนก็ตัว 75t ก็ไม่ขยับเขยื้อนหรือหลุดออกมาง่าย ๆ นั่นเอง ด้วยการออกแบบให้ตัว หูฟังไร้สาย Jabra 75t นั้นมีขนาดที่เล็กลงทำให้สวมใส่เข้าได้กับใบหูทุกเพศทุกวัยนั่นเอง และการออกแบบยังคำนึงถึงสรีระของใบหูที่ช่วยให้ใส่ง่ายและสบายหูนั่นเอง อีกจุดเด่นนั่นก็คือส่วนของไมโครโฟนที่ให้มาถึง 4 ตัวเลยทีเดียว แก้จุดเด่นในรุ่นก่อน ๆ ที่ตัวไมโครโฟนนั้นรับเสียงในมุมกว้างทำให้รับเอาเสียงสภาพแวดล้อมต่าง ๆ เข้ามาด้วย รวมไปถึงทำให้รับเสียงพูดเสียงสนทนาได้เบาลง เรียกได้ว่าเป็นจุดอ่อนในรุ่นก่อน ๆ นั่นเอง และในรุ่นนี้การที่ใส่ไมโครโฟนเข้ามาถึง 4 ตัวทำให้รับเสียงสนทนาได้มากยิ่งขึ้นและไมค์ตัวที่เหลือจะทำหน้าที่เป็นตัวฟิลเตอร์รับเสียงภายนอกเข้ามา ประมวลผล และตัดออก ทำให้เสียงที่ได้รับนั้นมีแต่เสียงสนทนาที่คมชัด ให้คุณไม่พลาดในทุกการติดต่อนั่นเอง

หูฟังไร้สาย Jabra Elite 75t True Wireless ซื้อ ขาย

แบตเตอรี่ที่อยู่ได้ยาวขึ้น และปรับแต่งได้มากขึ้น

ส่วนของแบตเตอรี่ที่เปิดตัวมานั้นทางแบรนด์บอกว่าใช้งานได้นานมากขึ้นเป็น 7.5 ชั่วโมงต่อการชาร์จเต็ม 1 ครั้ง และเมื่อใช้งานร่วมกับเคสที่ออกแบบมาให้ดูเท่ น่าพกพามาก ๆ และยังชาร์จแบตเตอรี่เพิ่มได้อีกรวมเป็น 28 ชั่วโมงก็บอกได้เลยว่ายิ่งทำให้น่าใช้งานมากขึ้นอีก ที่สำคัญยังมาพร้อมความสามารถชาร์จเร็ว Fast Charging ที่เพียงแค่ 15 นาทีก็สามารถใช้งานได้นาน 1 ชั่วโมง รวมไปถึงจะสามารถปรับแต่งตัวสินค้าได้มากขึ้นเมื่อใช้งานร่วมกับแอป Jabra Sound+ บอกได้เลยว่าพลาดไม่ได้จริง ๆ

โดยในตอนนี้สินค้ายังไม่เข้าไทย เปิดตัวที่ราคาราว ๆ $199 ซึ่งถ้าหากเข้ามาจัดจำหน่ายที่ไทยเมื่อไหร่ทาง Mercular.com จะรีบนำมาจำหน่ายและรีวิวให้รับชมกันอย่างแน่นอน สวัสดีครับ
 

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2