แนะนำ 8 เก้าอี้เกมมิ่งราคาถูก นั่งสบาย คุ้มค่า ปี 2023

2 ก.พ. 2566

แนะนำ 8 เก้าอี้เกมมิ่งราคาถูก นั่งสบาย คุ้มค่า ปี 2023

สิ่งจำเป็นสำหรับชาวเกมเมอร์ที่จะทำให้การนั่งเล่นเกมและไลฟ์สตรีมใช้เวลาได้อย่างยาวนานขึ้นนั้นก็คงหนีไม่พ้นกับ เก้าอี้เกมมิ่ง อย่างแน่นอน ดังนั้นการหาเก้าอี้เกมมิ่งดี ๆ สักตัวมาใช้งานจึงเป็นสิ่งจำเป็น แล้วถ้าเป็น เก้าอี้เกมมิ่งถูก ๆ ไม่ว่าจะเป็นราคา หรือถูกกับลักษณะสรีระร่างกายมันจะดีไหมหนอ ซึ่งบอกไว้ตรงนี้เลยว่า ดี! เพราะหากได้เก้าอี้ที่ราคาถูก ประหยัด เราจะสามารถนำเงินที่เหลือไปซื้ออุปกรณ์เกมมิ่งอื่น ๆ หรือจะเอาไปอัพเกรดคอมพิวเตอร์ของเราให้ดียิ่งขึ้น แล้วเก้าอี้ตัวไหนกันหล่ะ ที่เป็น gaming chair ราคาถูก แล้วคุณภาพดี Mercular ได้จัดมาแนะนำให้ทุกท่านถึง 8 ตัวด้วยกัน กับ แนะนำ 8 เก้าอี้เกมมิ่งราคาถูก นั่งสบาย คุ้มค่า ปี 2023 ไปดูกันเลยครับว่ามีตัวไหนบ้าง

1. เก้าอี้เกมมิ่ง EGA Type G3 Gaming Chair

สเปคเด่น

 

ส่วนสูงที่เหมาะสม : 180-210 เซนติเมตร

 

วัสดุหุ้ม : หนังเทียม PU

 

องศาการเอน : 90 - 180องศา

 

รองรับน้ำหนัก : 180 กิโลกรัม

EGA Type G3 Gaming Chair เก้าอี้เกมมิ่งจากแบรนด์ EGA ที่พร้อมจะมอบการนั่งเล่นเกมหรือทำงานให้กับทุกคนได้อย่างยาวนานตลอดทั้งวัน ตัวเก้าอี้มาพร้อมกับหนัง PU คุณภาพดีบุหนังเคฟลาร์ที่ทนทานและทำความสะอาดง่าย อีกทั้งที่วางแขนปรับระดับ 4 มิติ เพื่อลดความตึงเครียดของกล้ามเนื้อแขน ทำให้สามารถนั่งได้นานมากยิ่งขึ้น และยังสามารถปรับเอนได้มากถึง 180 องศา เพื่อทำทำการนอนพักผ่อนในระหว่างวันได้อีกด้วย จึงทำให้ เก้าอี้เล่นเกม EGA Type G3 Gaming Chair เหมาะสมสำหรับคนที่ต้องการเก้าอี้เกมมิ่งที่มีวัสดุคุณภาพ และมีประสิทธิภาพในการช่วยให้นั่งเล่นเกมหรือทำงานได้นานขึ้นตลอดทั้งวันเลยล่ะครับ

ข้อดี


 • รับน้ำหนักได้มากถึง 180 กิโลกรัม
 • เหมาะสำหรับคนตัวสูง ที่หาเก้าอี้ที่เหมาะสมค่อนข้างยาก

ข้อควรระวัง


 • เหมาะสำหรับคนที่ส่วนสูง 180 เซนติเมตรขึ้นไป
เก้าอี้เกมมิ่ง EGA Type G3 Gaming Chair ซื้อ

2. เก้าอี้เกมมิ่ง  Nubwo NBCH-X111 Gaming Chair

สเปคเด่น

 

ส่วนสูงที่เหมาะสม : 160 - 190 เซนติเมตร

 

วัสดุหุ้ม : หนังเทียม PU

 

องศาการเอน : 90 - 160 องศา

 

รองรับน้ำหนัก : 150 กิโลกรัม

เก้าอี้เกมมิ่ง Nubwo NBCH-X111 เป็นเก้าอี้เล่นเกมดีไซน์เรียบหรู จาก Nubwo X Series ออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์เพื่อรองรับภาระของร่างกายแทนผู้นั่ง โดยใช้การออกแบบจากเก้าอี้รถแข่งที่ผู้แข่งขันต้องนั่งติดเบาะเป็นเวลาหลายชั่วโมง มาพร้อมเบาะรองศีรษะแบบล็อคคอ เหมาะสำหรับคนที่ต้องการหมอนที่ช่วยดูแลให้คอของคุณอยู่ถูกที่และถูกท่าเวลานั่ง


การออกแบบแข็งแรงทนทานด้วยขาเก้าอี้โลหะที่สามารถรับน้ำหนักได้ดี และไฮดรอลิกที่รองรับน้ำหนักสูงสุดที่ 150 กิโลกรัม ตัวเก้าอี้มีความสูงอยู่ในช่วง 129 – 139 เซนติเมตร พร้อมเบาะกว้าง 60 เซนติเมตร ส่วนพนักวางแขนสามารถปรับแต่งได้ 3 ทิศทาง (3D Armsets) ผู้ใช้งานสามารถปรับระดับความสูง บิดปรับองศาของพนัก และเคลื่อนมันไปด้านหน้าหรือหลังได้เล็กน้อย ส่วนเบาะหลังนั้นมาพร้อมกับการปรับเอนที่ 90 - 160 องศาให้เข้ากับท่านั่งของผู้ใช้งานมากที่สุด โดยสรีระความสูงของผู้ใช้งานที่เหมาะสมของเก้าอี้เกมมิ่งตัวนี้จะอยู่ที่ช่วงความสูง 160-190 เซนติเมตร รองนั่งด้วยวัสดุฟองน้ำ และบุด้วยหนังเทียม PU คุณภาพดี

ข้อดี


 • เบาะนั่งกว้าง นั่งสบาย


ข้อควรระวังเก้าอี้เกมมิ่ง Nubwo NBCH-X111 Gaming Chair ซื้อ

3. เก้าอี้เล่นเกม ThunderX3 TC3 Gaming Chair

สเปคเด่น


ส่วนสูงที่เหมาะสม : 160 เซนติเมตรขึ้นไป

 

วัสดุหุ้ม : หนังเทียม

 

องศาการเอน : 90 - 180 องศา

 

รองรับน้ำหนัก : 150 กิโลกรัม

ThunderX3 TC3 เก้าอี้เกมมิ่งที่เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับผู้ใช้งานในช่วงความสูง 160 เซนติเมตรขึ้นไป สำหรับการออกแบบของ ThunderX3 จะเน้นเบาะนั่งที่มีหน้ากว้าง 52 เซนติเมตร ทำให้นั่งสบายจัดท่านั่งง่าย สามารถใช้งานได้หลากหลาย รวมกับ High Density Foam ในตัวช่วยให้นั่งได้เต็มน้ำเต็มเนื้อรับน้ำหนักได้ดี โดยเฉพาะคนที่มีปัญหาเรื่องปวดกล้ามเนื้อใด ๆ แน่นอนว่าตัวเก้าอี้มาพร้อมกับเบาะรหลังสำหรับช่วยแบ่งเบาภาระของร่างกาย ส่วนเบาะซัพพอร์ทคอนั้นจะมาเป็นหมอนขนาดใหญ่ที่รองรับส่วนหัวแทน ส่วนน้ำหนักที่ตัวเก้าอี้เล่นเกมตัวนี้รองรับได้นั้นจะสูงสุดที่ 150 กิโลกรัม


มาพร้อมกับการออกแบบที่แข็งแรงทนทานด้วยเฟรมเหล็กบุด้วยโฟมความหนาแน่นสูง และหนัง PU ที่ใช้งาน Air Tech สร้างหนังเทียมที่สามารถหายใจได้ (Breathable Leather) พร้อมการดีไซน์ลวดลายที่สวยงามจัดเต็มไม่ว่าจะเป็น Carbon Fiber Pattern บริเวณเบาะหนัง และพนักวางแขน หรือการเล่นเส้นสีบนตัวเบาะก็ทำได้อย่างยอดเยี่ยม ผู้ใช้งานยังสามารถพบเห็นลวดลายเฉพาะของ ThunderX3 ได้บริเวณล้อ และกลไกต่าง ๆ บนตัวเก้าอี้อีกต่างหาก ส่วนเรื่องของการใช้งานนั้น เก้าอี้เกมมิ่ง ThunderX3 TC3 สามารถปรับเอนเบาะได้ในช่วง 90 – 180 องศา

ข้อดี


 • ขนาดเก้าอี้เหมาะสำหรับผู้ใช้งานที่หลากหลาย
 • หนัง Air Tech ระบายอากาศได้เป็นอย่างดี

ข้อควรระวังเก้าอี้เล่นเกม ThunderX3 TC3 Gaming Chair ขาย

4. เก้าอี้เล่นเกม Tengu Masamune Gaming Chair

สเปคเด่น


ส่วนสูงที่เหมาะสม : 160 - 180 เซนติเมตร

 

วัสดุหุ้ม : หนัง PU สลับหนัง Kevlar 

 

องศาการเอน : 90 - 180 องศา

 

รองรับน้ำหนัก : 120 กิโลกรัม

ตัวที่สี่ของเรากับ เก้าอี้เล่นเกม Tengu Masamune Gaming Chair ถูกยกให้เป็นเก้าอี้เกมมิ่งที่สมบูรณ์แบบที่สุดจาก Tengu ด้วยการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ซึ่งไม่สามารถหาได้จากแบรนด์อื่น ๆ โดยตัวเก้าอี้นั้นมีงานตัดเย็บหนัง PU สลับหนัง Kevlar ที่ละเอียด ทำให้ดูสวยงาม พนักพิงและเบาะรองนั่งก็มีความกว้างขวางและใหญ่ทำให้สะดวกสบายในการนั่ง อีกทั้งยังสามารถเลือกซื้อได้ถึง 3 สี มาพร้อมฟังก์ชั่นที่ครบครัน ไม่ว่าจะเป็น การปรับเอนได้ 90 - 180 องศา ที่วางแขนแบบ 3D ปรับได้อย่างอิสระ ขึ้น ลง ซ้าย ขวา เบาะพักขาพับเก็บได้ เบาะรองนั่งปรับขึ้นลงได้ 10 ซม. และสามารถปรับสมดุลในการโยกระหว่างนั่งได้ ถือว่าเป็นทุกอย่างที่เกมเมอร์ต้องการในราคาที่จับต้องได้ครับ

ข้อดี


 • หนัง PU สลับหนัง Kevlar ที่ละเอียดทำให้เก้าอี้สวยงามและคงทน

ข้อควรระวัง


 • ผู้ที่สูงเกิน 180 เซนติเมตรเวลานั่งคอจะเลยเก้าอี้
เก้าอี้เล่นเกม Tengu Masamune Gaming Chair ขาย

5. เก้าอี้เล่นเกม Signo GC-203 Gaming Chair

สเปคเด่น

 

ส่วนสูงที่เหมาะสม : 160-180 เซนติเมตร

 

วัสดุหุ้ม : หนังเทียม PU

 

องศาการเอน : 90 - 145 องศา

 

รองรับน้ำหนัก : 150 กิโลกรัม

Signo GC-203 เก้าอี้เกมมิ่งราคาเป็นมิตรที่มาพร้อมวัสดุภายในและหนังหุ่มคุณภาพ ตัวเก้าอี้ยังคงเลือกใช้ดีไซน์แบบรถแข่งเพื่อให้การนั่งกระชับ เสริมความกระชับไปอีกขั้นด้วยเบาะหน้าแคบ ผ่านการออกแบบ Ergonomic ช่วยให้นั่งสบายหลายชั่วโมง ซึ่งเหมาะกับเกมเมอร์มากๆ ที่นั่งเล่นเกมติดต่อกันนานๆ วัสดุหุ้มเป็นหนัง PU สัมผัสนุ่ม ภายในเป็นโฟมคุณภาพสูงที่รองรับแรงกดทับและน้ำหนักได้เป็นอย่างดี เบาะเอนสามารถปรับได้ 90 -145 องศา ที่พันแขนแบบ 2D ล้อทั้ง 5 แฉก และแกนเก้าอี้ที่แข็งแรงทำให้สามารถรองรับน้ำหนักได้มากถึง 150 กิโลกรัมเลยทีเดียว


Signo GC-203 เป็นเก้าอี้เกมมิ่งอีกตัวที่น่าสนใจ วัสดุภายในและภายนอกคุณภาพดี รับน้ำหนักได้มาก ดีไซน์สวยงาม เกมเมอร์พลาดไม่ได้เลยครับ

ข้อดี


 • โฟมภายในรองรับน้ำหนักผู้ใช้งานได้เป็นอย่างดี

ข้อควรระวัง


 • -
เก้าอี้เล่นเกม Signo GC-203 Gaming Chair ขาย

6. เก้าอี้เล่นเกม Tengu Muramasa Gaming Chair

สเปคเด่น


ส่วนสูงที่เหมาะสม : 160 - 180 เซนติเมตร

 

วัสดุหุ้ม : หนังเทียม PU

 

องศาการเอน : 150 องศา

 

รองรับน้ำหนัก : 120 กิโลกรัม

สำหรับเก้าอี้เล่นเกมราคาถูกตัวที่หกของเรานั้นได้แก่ เก้าอี้เล่นเกม Tengu Muramasa ที่มีการออกแบบให้เป็นทรงเก้าอี้ Racing คลาสสิคทั่วไป นั่งได้สบายเป็นมาตรฐานเหมาะกับผู้ใช้งานที่มีส่วนสูงตั้งแต่ช่วง 160 – 180 เซนติเมตร เข้ากันได้ดีกับสรีระของคนไทยทั้งชายและหญิงพร้อมรองรับน้ำหนักตัวได้ถึง 120 กิโลกรัม ตัวเก้าอี้บุด้วยหนังเทียม PU ทนทานด้วยคุณภาพหนังใกล้เคียงหนังแท้ ๆ และยังมาพร้อมกับหมอนสำหรับรองคอและหลังเพื่อจัดระเบียบท่านั่งให้กับผู้ใช้งานที่สุด พร้อมกับการเอนพนักพิงเก้าอี้ได้ถึง 150 องศา พร้อมกับวัสดุที่ทำล้อเป็นไนลอนอย่างดี จึงถือว่าเป็นทางเลือกที่ดีไม่น้อยสำหรับคนที่มีงบจำกัดหรืออยากจะเอางบไปทำอะไรอย่างอื่นเพิ่มเติมครับ

ข้อดี


 • มีให้เลือกมากมายหลายสี

ข้อควรระวัง


 • หมอนรองคอและรองหลังมีขนาดใหญ่
เก้าอี้เล่นเกม Tengu Muramasa Gaming Chair ขาย

7. เก้าอี้เล่นเกม Nubwo CH-007

สเปคเด่น


ส่วนสูงที่เหมาะสม : 160 - 190 เซนติเมตร

 

วัสดุหุ้ม : PU High-Grade Leather

 

องศาการเอน : 180 องศา

 

รองรับน้ำหนัก : 160 กิโลกรัม

เก้าอี้เล่นเกม Nubwo CH-007 หรือแบรนด์ที่ใครรู้จักกันในชื่อว่าแบรนด์หมาป่า มาครบทุกฟังก์ชันทั้งโครงเหล็กที่แข็งแรงและมีอายุการใช้งานยืนยาว การเอนเบาะที่สามารถทำได้ถึง 180 องศา จะนอนหรือจะนั่งก็เพลินทั้งหมด รวมไปถึง Memory Foam ที่ใช้ทำเบาะก็นับว่าเป็นวัสดุที่ใช้ดีกว่าโฟมธรรมดาหรือฟองน้ำเหมาะกับเก้าอี้เกมมิ่งที่ต้องนั่งใช้งานเป็นเวลานาน และสามารถลดแรงเสียดทานระหว่างนั่งได้เป็นอย่างดี รองรับน้ำหนักได้มากถึง 160 กิโลกรัม พร้อมกับส่วนสูง 160 - 190 เซนติเมตร พร้อมหนัง PU High-Grade Leather ที่สวยงามและคงทนเพื่อการนั่งที่ยาวนาน

ข้อดี


 • ปรับเอนได้มากถึง 180 องศาเพื่อคลายความตึงเครียดของกล้ามเนื้อ

ข้อควรระวัง


 • เก้าอี้มีรูปทรงลักษณะที่เพรียวบางอาจไม่เหมาะกับคนตัวกว้าง
เก้าอี้เล่นเกม Nubwo CH-007 ขาย

8. เก้าอี้เล่นเกม ThunderX3 DC3

สเปคเด่น


ส่วนสูงที่เหมาะสม : 160 - 180 เซนติเมตร

 

วัสดุหุ้ม : หนัง PU

 

องศาการเอน : 90-135 องศา

 

รองรับน้ำหนัก : 150 กิโลกรัม

เก้าอี้เล่นเกม ThunderX3 DC3 มาพร้อมหนัง PVC Air Tech ที่สามารถระบายความร้อนและความชื้นได้อย่างดีนั่งสบายได้ตลอดทั้งวัน ตัวเบาะเป็นวัสดุ Memory Foam ช่วยรักษาสรีระให้กับผู้ใช้งาน แรงรองรับ Rocking Function และระบบ Tilting เก้าอี้สามารถเอนตามหลังของเราได้เมื่อนั่งพิงลงไป ส่วนสเปกภายในนั้นเก้าอี้ตัวนี้ก็ได้มีการอัพเกรด Gaslift ขึ้นมาเป็น Class 4 ที่รับน้ำหนักได้สูงสุด 150 กิโลกรัม และมีอายุการใช้งานที่นานกว่า Class 3 ส่วนตัวเบาะนั้นมีความสูงอยู่ที่ระหว่าง 51 – 61 เซนติเมตร พร้อมด้วยจุดเด่นจากบ้าน ThunderX3 อย่างเบาะที่ยาวกว่าเบาะของแบรนด์อื่น ๆ อย่างเห็นได้ชัด ทำให้เมื่อนั่งลงไปแล้วนั้นขาของคนนั่งจะถูกรับน้ำหนักเอาไว้ทั้งหมดแม้ว่าคุณจะมีช่วงขายาว เก้าอี้เล่นเกม ThunderX3 DC3 ก็สามารถรับน้ำหนักได้ทั้งหมดนั่นเอง

ข้อดี


 • เทคโนโลยี AIR TECH ถ่ายเทอากาศได้ดี
 • ล้อไนลอนขนาดใหญ่ 65 มม.

ข้อควรระวัง


 • -
เก้าอี้เล่นเกม ThunderX3 DC3ขาย

ก็จบไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วกับ แนะนำ 8 เก้าอี้เกมมิ่งราคาถูก นั่งสบาย คุ้มค่า ปี 2023 ที่ทาง Mercular ได้จัดมาให้เป็นตัวเลือกสำหรับผู้ที่มองหาเก้าอี้เกมมิ่งราคาประหยัด แต่หากว่า 8 เก้าอี้เกมมิ่งที่ทางเราแนะนำนี้ยังไม่ถูกใจหรือรู้สึกว่ามันยังไม่ตอบโจทย์ในการใช้งานของทุกท่าน Mercular.com ก็มีอีกหลากหลายเก้าอี้เกมมิ่งที่รอให้ทุกท่านเข้ามาเลือกซื้อ พร้อมกับหลากหลายอุปกรณ์เกมมิ่งที่จะทำให้เหล่าเกมเมอร์ต้องตาลุกวาว ไม่ว่าจะเป็นโต๊ะเกมมิ่ง หูฟังเกมมิ่ง เมาส์เกมมิ่ง หรือคีย์บอร์ดเกมมิ่ง ก็มีให้เลือก รวมทั้งอุปกรณ์จัดโต๊ะคอมอีกมากมายที่จะทำให้การเป็นเกมเมอร์ของทุกท่านนั้นใกล้เคียงกับคำว่ามืออาชีพมากที่สุด ทางเรารอทุกท่านมาเลือกใช้งานอยู่ครับ สำหรับบทความนี้ก็ถึงเวลาแล้วที่จะต้องกล่าวว่า สวัสดีครับ

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2