img
JBL

ลำโพง JBL Pulse 2 Portable Bluetooth Speaker

รหัสสินค้า 1095026000001 (7198)

ราคาปกติ ฿8,990
-0%

฿8,990

ประหยัดทันที 0 บาท

Color :

Silver

จำนวน :
ได้สินค้าภายใน 10 - 14 วัน หลังดำเนินการชำระเงินสำเร็จ
empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

ยังไม่มีคนรีวิว

Color :

Silver

empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

จาก 0 รีวิว

installment
ผ่อน 0% สูงสุด 6 เดือน
฿2,996.67/เดือน
(0% 3 เดือน)
฿2,247.50/เดือน
(0% 4 เดือน)
฿1,498.33/เดือน
(0% 6 เดือน)
เงื่อนไขการผ่อนชำระ
free-shipping
ส่งฟรี
จัดส่งฟรีทั่วประเทศ เมื่อซื้อขั้นต่ำ 199.-
guarantee
การรับประกัน
รับประกันโดยศูนย์ไทย (มหาจักร) ระยะเวลา 1 ปี
officialDealer
ของแท้ 100%
เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ
key-highlight-icon
คุณสมบัติเด่น

ลำโพงบลูทูธพกพาสะดวก มีแสงที่ตัวลำโพง

แบตเตอรี่ใช้ได้นานถึง 10 ชม

สามารถคุยโทรศัพท์ผ่านตัวลำโพงได้

เสียงกลางเด่น เบสสนุก มีรายละเอียดดี

รายละเอียดสินค้า

รีวิว JBL Pulse 2 ลำโพงบลูทูธดิสโก้ส่องแสง

JBL Pulse 2 ราคา

มาถึงรุ่นที่ 2 จนได้ สำหรับลำโพง JBL Pulse 2 หรือที่หลายๆคนรู้จัก "ลำโพงดิสโก้ไฟเปลี่ยนสีกันน้ำได้"  นับว่า JBL ถือเป็นผู้นำด้านการออกแบบผลิตภัณฑ์แนวใหม่ก็ว่าได้ ที่สามารถหาความลงตัวระหว่างความสวยงามและลำโพงบลูทูธเข้าด้วยกันด้วยราคาที่เป็นกันเอง เทียบกับคุณภาพเสียงและการใช้งานที่ครอบคลุม


ลำโพงบลูทูธ JBL Pulse 2 ถูกออกแบบมาเป็นรูปทรงกระบอก ขนาดประมาณ 2 ฝ่ามือ หรือพอกับขวดน้ำพกพาทั่วไป หนักเพียง 500 กรัม ที่ด้านล่างมีฐานถูกออกแบบมาให้วางแนวตั้งได้อย่างมั่นคง ตัวเครื่องถูกออกแบบด้วยพลาสติกด้านคล้ายยางสีดำเข้ม รวมถึงตะแกรง ที่ด้านล่างจะมีโลโก้ JBL สีส้มประดับอยู่อย่างสวยงาม ภายใต้ตะแกรงลำโพง JBL Pulse 2 จะมีตัวสร้างไฟสีต่างๆตามขยับตามจังหวะเพลง หรือสีของของห้องเราให้ความสวยงามมากและโดดเด่นไม่เหมือนใคร

อุปกรณ์ในกล่อง JBL Pulse 2 


  • 1 x ลำโพงบลูทูธ JBL Pulse 2
  • 1 x สายชาร์จ Micro USB
  • 1 x ปลั๊กไฟ
  • 1 x คู่มือการใช้งาน
  • 1 x คู่มือการดูแลรักษา


การเชื่อมต่อ


  • Bluetooth – เชื่อมต่อกับอุปกรณ์ผ่านสัญญาณบลูทูธ เพียงแค่กดปุ่มบลูทูธ และหาสัญญาณชื่อ JBL Pulse 2 ก็เชื่อมต่อได้แล้ว
  • Micro USB – สำหรับการเสียบชาร์จไฟเครื่อง JBL Pulse 2
  • 3.5mm หรือ AUX – สายเชื่อมต่อเพื่อฟังเพลงกับอุปกรณ์ โน๊ตบุ๊ค สมาร์ทโฟน แทบเล็ต
ราคา JBL Pulse 2
ลำโพง JBL Pulse 2 ราคา ภาพการใช้งาน


คุณสมบัติเด่นของ JBL Pulse 2


ลำโพงที่มี แสง สี เสียง!!

เปลี่ยนแสงได้แค่ปลายนิ้ว ลำโพง JBL Pulse 2 สามารถเปลี่ยนแสดงได้หลากหลายวิธีตั้งแต่การเปลี่ยนแสงโดยการดาวน์โหลดแอพ JBL Connect แล้วเลือกสีตามอารมณ์ หรือสามารถใช้ฟังท์ชั่นดูดแสงจากปุ่ม JBL Prism ด้านหน้าได้เช่นกัน โดยที่แสงจะเคลื่อนไหวไปตามจังหวะเสียงเพลงถ้าเพลงเร็วไฟก็กระพริบเคลื่อนไหวเร็ว ถ้าช้าแสงก็จะช้าตามด้วย สุดอยดไหมละ!


คุยโทรศัพท์ไปฟังเพลงไป ไม่มีสะดุด!!

ลำโพง JBL Pulse 2 มีฟังก์ชั่น กดรับสายโทรศัพท์ระหว่างฟังเพลงได้ และมี Built-in Microphone หรือไมโครโฟนติดตั้งภายใน ที่รูเล็กๆข้างปุ่มรับสาย จึงทำให้สามารถฟังเพลงและคุยโทรศัพท์ได้โดยไม่มีสะดุด


JBL Connect ฟังเพลงได้ทุกที่

เมื่อใช้งานโหมดนี้เราสามารถเชื่อมต่อลำโพง JBL ทุกตัวที่มีฟังท์ชั่น “JBL Connect” เชื่อมต่อเป็นระบบเดียวกัน เช่นถ้าเรามีลำโพง 5 ตัวในบ้าน หรือร้านกาแฟ ตามตำแหน่งห้องต่างๆ เราสามารถใช้โทรศัพท์เล่นเพลงเดียวกันพร้อมกัน 5 ห้องได้ทันที เรียกว่าเหมาะสำหรับคนที่ต้องการให้ทุกที่มีเสียงเพลงบรรยากาศ หรือเหมาะกับร้านอาหารที่ต้องการให้มีเสียงเพลงสร้างบรรยากาศในทุกแห่งเป็นต้น

แบตเตอรี่


เล่นได้นานถึง 10 ชั่วโมง- แบตเตอรี่ลำโพง JBL Pulse 2 เป็นลิเธียมไอออน 5 V ความจุ 6,000 mAH ใช้เวลาชาร์จ 4 ชั่วโมง ผ่านสายชาร์จและพอร์ต Micro USB

เสียง


ครั้งแรกที่เปิดลำโพงบลูทูธ JBL Pulse 2 สิ่งที่แรกที่ชัดเจนของเสียงในลำโพงคือ ความใสและชัดเจนของเสียง ตัวลำโพงสามารถถ่ายถอยเสียงสูงได้เที่ยงตรง มีความชัดเจน ปลายเสียงมีความเป็นประกายเล็กน้อย และมีความละเอียดของชิ้นดนตรีที่ดีเยี่ยม เมื่อเร่งเสียงที่ดังขึ้นเสียงสูงไม่มีการแตกพร่าเลยนับว่ายอดเยี่ยมทีเดียว เสียงกลางให้แนวเสียงไปทางเดียวกันคือมีความชัด โปร่ง ฟังแล้วไม่อึดอัด โดยที่มีเสียงเบสมาเป็นระลอก เสียงเบสที่เปล่งออกมาเป็นเบสที่มีคุณภาพ มีความลึกและเก็บตัวเร็วให้จังหวะได้ชัดเจนแม่นยำ โดยรวมแล้ว ลำโพงให้เสียงที่สนุกสนาน มีความชัด สว่าง โปร่ง สบาย เหมาะสำหรับเพลงที่เน้นเสียงสูงและเสียงต่ำจะให้จังหวะและความเป็นประกายเสียงได้ดีเยี่ยม

ลำโพง JBL Pukse 2 ไฟม่วง ไฟแดง

การใช้งานลำโพงที่เหมาะสม


ลำโพง JBL Pulse 2 ให้เสียงที่ดัง ครอบคลุม เหมาะกับพื้นที่ขนาดกลาง ที่มีเสียงรบกวนบ้างแต่ไม่มากจนเกินไปเช่น ห้องนั่นเล่น ห้องกินข้าว ขนาด 20-30 ตารางเมตร หรือห้องนอนเป็นต้น ในด้านการพกพาไปนอกสถานที่ก็นับว่าพกไปได้หลากหลายที่ ไม่ว่าจะวงดื่มสังสรรค์ ริมทะเล กลางป่าเขา หรือจะสวนกลางแจ้งก็ทำได้ดี เช่นกัน และแน่นอนที่สุดในยามค่ำคืนที่แสงไฟของ JBL Pulse 2 จะโดดเด่นสวยงาม พร้อมเปิดเพลงและให้แสงไฟสร้างความโรแมนติกได้ในแบบอุดมคติเลยทีเดียว

สรุป


ลำโพงบลูทูธ JBL Pulse 2 เป็นลำโพงพกพาขนาดย่อม ที่มีครบทั้ง แสง สี และเสียงในตัว มีเสียงที่ชัดเจน เคลียร์ และเบสที่เก็บตัวเร็ว โดยเน้นเสียงให้ความสนุกสนาน เหมาะสำหรับใครที่ต้องการลำโพงที่ให้เสียงเพลงได้ทุกที่ พกพาไปข้างนอกตามสถานที่ตามโอกาสจะเอื้ออำนวย และต้องการแสงและความสวยงาม เพื่อเพิ่มบรรยากาศและสุนทรียภาพให้ในเวลาที่ต้องการก็ว่าได้

สเปคสินค้า

มีสาย/ไร้สาย

ไร้สาย

Bluetooth Version

4.1

การเชื่อมต่อลำโพง (Input)

บลูทูธ, AUX (3.5mm)

ประเภทลำโพง

Active

การตอบสนองความถี่

85Hz – 20kHz

กำลังขับสูงสุด

2 x 8W

คุณสมบัติพิเศษ

JBL Prism

ขนาด

84.2 x 194.4 x 84.2 มิลลิเมตร

ลำโพง JBL Pulse 2 Portable Bluetooth Speaker

฿8,990

฿8,990