Top หูฟังเล่นเกม ในช่วงราคา 3,000.-

29 มี.ค. 2561

Top หูฟังเล่นเกม ในช่วงราคา 3,000.-

หลังจากที่เรารู้จัก 5 วิธีซื้อหูฟังเกมมิ่ง กันไปแล้ว แต่ว่าแบรนด์ต่างๆก็มีหูฟังเล่นเกม ในช่วงราคาใกล้เคียงกันทั้งนั้น ทาง Mercular.comไม่รอช้า หยิบยกหูฟังเกมมิ่งตัว Top ในช่วงราคา 3,000 บาท มาเขียนบทความกันแบบโต้งๆ เพื่อเป็นตัวช่วยในการตัดสินใจให้กับเหล่าเกมเมอร์ที่หลงใหลในการเล่นเกมแบบเอาจริงเอาจัง ซึ่งก็ปฏิเสธไม่ได้ว่าเกมมิ่งเกียร์เหล่านี้มีผลต่อการเล่นเกมค่อนข้างมากเลยทีเดียว อย่ารอช้า..มาชมกันเลยครับว่าในช่วงราคา 3,000 บาท จะมีหูฟังเกมมิ่งตัวไหนน่าสนใจกันบ้าง?

Corsair HS50 Pro ราคา 1,590.-

Corsair HS50 Pro เป็นอีกหนึ่งเป็นหูฟังเล่นเกมจาก Corsair ที่ใคร ๆ ก็เข้าถึงได้ พร้อมกับการเชื่อมต่อที่รองรับได้ทุกเครื่องเกมยอดนิยมตั้งแต่คอมพิวเตอร์ ไปจนถึง PS4 และ Switch แม้ว่าจะไม่มีฟีเจอร์การใช้งานพิเศษในตัวเอง แต่เสียงที่ให้มานั้นก็ยอดเยี่ยม มีรายละเอียดที่ดีและค่อนข้างสะอาด ตัวหูฟังรองรับการใช้งานแบบ Stereo แต่หากใครอยากเสริมฟีเจอร์เสียง Virtual Surround ลงไปด้วยก็เอาไปใช้งานกับ Windows Sonic ได้ไม่ติดขัด เพราะแนวเสียงของเจ้า Corsair HS50 Pro มีเวทีเสียงที่กว้างเป็นทุนเดิมอยู่แล้วนั่นเอง


เสียงดีไม่ง้อฟังก์ชั่นเสริม

สนใจสั่งซื้อคลิก!

Razer Kraken X USB ราคา 2,290.-

สำหรับเจ้าหูฟังเล่นเกม Razer Kraken X USB เป็นหูฟังเกมมิ่งราคาประหยัดจาก Razer ที่ถือว่าทำงานคุ้มราคามาก ๆ จัดว่าเป็นหูฟังในช่วงราคา 2,000 - 3,000 บาท ที่น่าใช้งานมากที่สุด เพราะคุณภาพเสียงของมันไม่ต่างจาก Razer Kraken เลย ให้เสียงเอฟเฟคที่ชัดเจน และมีการปรับปรุงในเรื่องของการระบุทิศทางเสียงที่แม่นยำขึ้นอีกด้วย โดยในรุ่น Kraken X USB นั้นจะเอาใจคอ 7.1 Surround ที่ใช้งานใน PC เป็นหลัก ส่วนใครที่อยากใช้งานกับเครื่องเกมอื่น ๆ ก็จะเหมาะกับ Kraken X ในรุ่นธรรมดา มากกว่า


Kraken รุ่นอัพเกรด เสียงดีขึ้นราคาถูกลง

สนใจสั่งซื้อคลิก!

JBL Quantum 300 ราคา 2,990.-

หูฟังเล่นเกมแบบครอบหู JBL Quantum 300 Headphone โดดเด่นในเรื่องของหูฟังที่มีความเป็น Audiophile ผสมผสานกับหูฟังเกมมิ่ง ทำให้ใช้งานสนุกทั้งเล่นเกม และฟังเพลงนั่นเอง ใครที่เป็นเกมเมอร์ที่ต้องการหูฟังที่ขับเสียงเกมออกมาได้อย่างยอดเยี่ยม เพลิดเพลินทั้งการเล่นเกม ดูหนัง และฟังเพลงเจ้า JBL Quantum 300 ก็ถือว่าเหมาะและคุ้มค่ามาก ๆ ซึ่ง JBL Quantum Series นี้ก็จะมี Software ใช้งานของตัวเองในชื่อ QuantumENGINE ซึ่งภายในสามารถปรับแต่ง EQ อิสระ อีกทั้งยังสามารถปรับแต่งไมค์ได้อีกเล็กน้อย และสำหรับรุ่น Quantum 300 ขึ้นไปก็สามารถเปิดใช้งาน Quantum Surround ฟีเจอร์มิติเสียงสมจริงของหูฟังซีรีย์นี้ได้อีกด้วย


การใช้งานหลากหลาย ฟีเจอร์จุใจ

สั่งซื้อสินค้าคลิก!

Logitech G433 7.1 ราคา 3,690.-


ปิดท้ายด้วยหูฟังราคาช่วง 3,000 ที่ถือว่าค่อนมีสเปคที่แรงอย่าง Logitech G433 แค่ฟังชื่อก็รู้แล้วว่าแบรนด์ที่เน้นความคุ้มค่าอย่าง Logitech นั้นจะต้องให้ทั้งสเปคและของแถมมาแบบจัดเต็มแน่ ๆ จัดว่าเป็นหูฟัง 7.1 Surround ที่น่าสนใจที่สุดอีกตัวในช่วงราคานี้ ก่อนจะขยับไปใบ้หูฟังในช่วง 4,000 - 5,000 บาท เเน่นอนว่าเสียงที่ได้นั้น มีความแม่นยำเสียงแน่นกระชับตามสไตล์ Logitech แต่ที่คุ้มจริง ๆ คือตระกูล Accessories ที่ติดมาให้ในกล่อง ที่ครบครันมาก ๆ ไม่ว่าจะเป็นการ์ดเสียงในตัว หรือ หรือเคสพกพา รองรับการใช้งานกับ Software สามารถเปิดใช้ฟีเจอร์ 7.1 ของ DTS:X ได้อีก เรียกว่ามีความครบครันในการใช้งานสูงเหมาะสมกับราคามาก ๆหูฟังช่วง 3,000 ที่คุ้มราคาที่สุด

สนใจสั่งซื้อคลิก!

HyperX Cloud Stinger Core 7.1 Wireless ราคา 2,490.-

สำหรับใครที่มองหาหูฟังเกมมิ่งไร้สายในช่วงราคา 3,000 ต้องบอกเจ้า HyperX Cloud Stinger Core Wireless ถือว่าเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจเพราะ นอกจากจะรองรับการทำงานแบบไร้สายแล้ว ยังให้เสียงได้แบบ 7.1 Surround ในส่วนของการเชื่อมต่อไร้สายก็ใช้เป็นสัญญาณ 2.4 GHz ทำให้การเชื่อมต่อเสถียรไม่ดีเลย์ และมีคุณภาพเสียงไม่ต่างกับการเชื่อมต่อแบบสาย แถมเสียงเองก็มีการอัพเกรดคุณภาพขึ้นมาให้ดีขึ้นกว่าเก่า เสียงเบสและเอฟเฟคมีอิมแพคที่สูงขึ้น รายละเอียดความลึกของเบสเองก็ถือว่าทำได้ดีขึ้นกว่าแต่ก่อนซึ่งอาจจะมาจากขนาดไดรเวอร์ที่เล็กลงทำให้เสียงมีความกระชับขึ้นนั่นเองหูฟังไร้สาย ราคาประหยัดที่มาแรงที่สุด

สนใจสั่งซื้อคลิก!

ก็จบลงไปแล้วกับหูฟังทั้ง 5 ตัว ซึ่งมีความโดดเด่นที่แตกต่างกันออกไปชัดเจนมาก ๆ ดังนี้ครับ


  • ถ้าใครชอบเสียงดีไม่ต้องการฟีเจอร์มากมาย เน้นราคาถูกก็ต้อง Corsair HS50 Pro
  • ถ้าใครชอบเสียง 7.1 Surround และเสียงเบสที่แน่น ๆ ก็ต้อง Razer Kraken X
  • ถ้าใครชอบหูฟังที่เล่นเกมได้ ฟังเพลงสนุก โดดเด่นในช่วงเสียงกลาง/สูง เป็นอย่างมาก ก็ต้อง JBL Quantum 300
  • ถ้าใครชอบหูฟังเกมมิ่งที่คุ้มราคา ให้ของแถมเยอะ เสียงไม่น้อยหน้าใคร Logitech G433 เป็นทางเลือกที่คุ้มค่าที่สุด
  • และ ใครที่มองหาหูฟังเล่นเกมไร้สาย ในช่วงไม่เกิน 3,000 มีเพียง HyperX Cloud Stinger Core 7.1 Wireless เท่านั้นที่ตอบโจทย์คุณได้


สุดท้ายนี้หวังว่าเพื่อน ๆ จะได้หูฟังที่ใช่และตอบโจทย์กันไปถ้วนหน้า แล้วไว้เจอกันใหม่บทความหน้าครับ

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2