แนะนำ 10 เมาส์ไร้สาย ชาร์จได้ ที่ทุกคนไม่ควรพลาด

5 มิ.ย. 2565

แนะนำ 10 เมาส์ไร้สาย ชาร์จได้ ที่ทุกคนไม่ควรพลาด

เมาส์ไร้สายกลายเป็นของชิ้นสำคัญ ที่ผู้ใช้งานต่างหลงรักและเป็นไอเทมที่ขาดไม่ได้ ในการใช้งานในยุคปัจจุบัน ถึงแม้ว่าอาจจะมีการส่งสัญญาณที่ช้ากว่าเมาส์แบบมีสาย แต่หลายๆคนก็ยอมแลกข้อดีตรงนี้ กับการที่ไม่ต้องมีสายที่ระเกะระกะในการใช้งาน ลองนึกภาพสำหรับสายจัดโต๊ะคอม แล้วมีสายระโยงระยางไปทั่ว ไม่มีความเรียบร้อย นักจัดโต๊ะคอมหลายๆคนคงปวดหัวไม่น้อย หรือ ลองนึกภาพการทำงานที่ต้องใช้เมาส์แบบมีสายในการทำงานนอกสถานที่ หรือ ไม่ใช้โต๊ะทำงานดูสิครับ ทั้งการใช้งาน และการจัดเก็บ ที่ดูเหมือนจะเป็นฝันร้ายนี้ แค่คิดก็สยองแล้ว และการที่เมาส์เป็นอุปกรณ์ที่ต้องมีการเคลื่อนที่อยู่ตลอด บางครั้งอาจจะมีการสะดุดสาย หรือตัวสายขัดกับการเคลื่อนที่ ก็เป็นอีกเรื่องที่น่ากวนใจ การเกิดเมาส์ไร้สายจึงเข้ามาแก้ปัญหาในจุดนี้


และเมื่อเป็นเมาส์ไร้สาย แหล่งพลังงานก็คงหนีไม่พ้นแบตเตอรี่นั้นเอง ซึ่งก็มีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นแบบชาร์จซ้ำใช้ได้นาน หรือว่าจะเป็นแบตเตอรี่อัลคาไลน์ หรือที่เรียกกันติดปากว่าถ่านไฟฉาย ใช้แล้วทิ้ง ซึ่งต้องบอกว่าอย่างหลัง นอกจากจะไม่รักษ์โลกแล้ว บางที่การหาซื้อก็อาจจะไม่สะดวกต่อการใช้งาน เพราะในปัจจุบันอุปกรณ์การชาร์จต่างๆ ทุกคนล้วนมีติดตัวกันอยูแล้ว การเลือกเมาส์แบบชาร์จซ้ำได้ จึงเป็นตัวเลือกที่ดีกว่า วันนี้เองเราจึงได้รวบรวมเมาส์ไร้สาย ชาร์จได้ หลากหลายรุ่นหลายสไตล์ไว้ให้เพื่อนๆได้เลือกใช้กัน ซึ่งจะมีรุ่นไหนบ้างไปติดตามกันได้เลย

เมาส์ Razer Viper V2 Pro Wireless Gaming Mouse

สเปกเด่น

 

 • การเชื่อมต่อ : ไร้สาย และ มีสาย
 • จำนวนปุ่ม : 5
 • Battery Life : มากสุด 80 ชั่วโมง
 • DPI สูงสุด : 30,000

เป็นเมาส์เกมมิ่งไร้สายที่น่าจับตามองเป็นอย่างมาก สำหรับชาวเกมเมอร์ กับเมาส์ Razer Viper V2 Pro Wireless Gaming Mouse ที่เรียกได้ว่าเกิดมาเพื่อคอเกมอย่างแท้จริง โดยเมาส์รุ่นใหม่จากแบรน์ Razer ชูจุดเด่นของเซนเซอร์ Focus Pro 30K Optical Sensor ที่มีความแม่นยำสูง ให้ค่า IPS สูงถึง 750 ความเร็วเมาส์สูงสุดที่ 30,000 DPI ตอบสนองต่อการเล่นเกมที่ต้องมีการเคลื่อนไหวที่ฉับไหว ได้เป็นอย่างดี มาพร้อมกับฟังก์ชัน Asymmetric Cut-off ที่ให้เราตั้งค่าระยะความสูงของเซ็นเซอร์ได้ ด้วยประสิทธิภาพเซนเซอร์ ที่ได้รับการออกแบบมาเป็นเป็นอย่างดี ทำให้สามารถใช้งานเมาส์ได้ในทุกพื้นผิว ไม่ว่าจะเป็นแผ่นรองเมาส์ ไปจนถึงกระจกก็ตาม 

 

ตัวเมาส์ได้รับการออกแบบมาในรูปทรงสมมาตร เหมาะกับการใช้งานด้วยมือขวา และมีน้ำหนักบางเบาเพียง 58 กรัม มีปุ่มการทำงานทั้งหมด 5 ปุ่ม สามารถตั้งค่ามาโครเพื่อความสะดวกในการใช้งานได้อีกด้วย เลือกใช้สวิตซ์ Optical Mouse Switches Gen-3 ที่ทนทาน สามารถกดได้มากถึง 90 ล้านครั้ง ตัวเมาส์รองรับการเชื่อมต่อทั้งแบบมีสายผ่าน USB-C to USB-A ซึ่งสามารถชาร์จพร้อมกับใช้ไปด้วยกันได้ และแบบไร้สายด้วย Wireless 2.4 GHz ผ่านดองเกิล USB-A นี่จึงเป็นเมาส์ไร้สาย ชาร์จได้ที่น่าสนใจ โดยเฉพาะฝั่งเกมเมอร์ ที่ต้องการเมาส์ที่มีความแม่นยำ และสามารถต้องสนองได้เป็นอย่างดี

เมาส์ Razer Viper V2 Pro Wireless Gaming Mouse สีขาววางบนโต๊ะ

เมาส์ Glorious Model D Wireless Gaming Mouse

สเปกเด่น

 

 • การเชื่อมต่อ : ไร้สาย และ มีสาย
 • จำนวนปุ่ม : 6
 • Battery Life : มากสุด 71 ชั่วโมง
 • DPI สูงสุด : 19,000

มาถึงอีกหนึ่งแบรนด์ดังอย่าง Glorious ที่มีเมาส์ไร้สาย ชาร์จได้หลายรุ่นด้วยกัน โดยเราขอแแนะนำเป็น เมาส์ Glorious Model D Wireless Gaming Mouse ซึ่งรับรองเลยว่าถูกใจใครหลายๆคนอย่างแน่นอน ตัวเมาส์ได้รับการออกแบบด้วยรูปทรงแบบรังผึ้ง ช่วยให้อากาศไหลเวียนง่ายไม่อับ และที่สำคัญคือช่วยลดน้ำหนักของตัวเมาส์ลง โดยที่เมาส์รุ่นนี้มีน้ำหนักอยู่ที่ 69 กรัมเท่านั้น สำหรับเกมเมอร์คงถูกใจเมาส์ตัวนี้ไม่น้อย เพราะมาพร้อมกับ Glorious BAMF Sensor ที่มีความแม่นยำสูง โดยมีความเร็วอยู่ที่ 400 IPS และสามารถปรับแต่งความเร็วได้ถึง 19,000 DPI สำหรับการเชื่อมต่อทำได้ 2 รูปแบบนั่นก็คือ สาย USB-A to USB-C ที่สามารถชาร์จพร้อมกับใช้งาน รวมถึงแบบไร้สายผ่าน LAG-FREE 2.4 GHZ เทคโนโลยีไร้สายที่ถูกพัฒนาให้การเชื่อมต่อ มีความเสถียรมากกว่าเดิม และสำหรับใครที่กังวลใจเรื่องความแรงของสัญญาณไร้สายแล้วล่ะก็ ตัวเมาส์ยังมาพร้อมกับ ชุดขยายสัญญาณ ที่จะทำให้การใช้งานของคุณไม่ขาดช่วงอย่างแน่นนอน เป็นเมาส์ไร้สาย ชาร์จได้ อีกหนี่งตัวที่มีดีไซน์สวยงาม เหมาะกับการใช้เล่นเกม หรือแม้แต่ใช้งานทั่วไปก็ยังได้

เมาส์ Glorious Model D Wireless Gaming Mouse สีดำ ในมุมมองด้านข้างเฉียง 45 องศา

เมาส์ไร้สาย Logitech MX Master 3 Wireless Mouse

สเปกเด่น

 

 • การเชื่อมต่อ : ไร้สาย
 • จำนวนปุ่ม : 7
 • Battery Life : มากสุด 70 วัน
 • DPI สูงสุด : 4,000

Logitech เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ ที่มีสินค้าคุณภาพ มีความคุ้มค่า หลายๆคนต่างให้การยอมรับ โดยเมาส์ไร้สาย ชาร์จได้ที่เราจะหยิบมาพูดถึง นั่นก็คือเมาส์ไร้สาย Logitech MX Master 3 Wireless Mouse เมาส์ทำงานคุณภาพคับแก้ว ได้รับการดีไซน์ตามหลักสรีรศาสตร์ ที่รับรองได้เลยว่าจะช่วยลดอาการเมื่อยล้า จากการจับเมาส์ทำงานเป็นเวลานานลง ตัวเมาส์มีให้เลือกใช้ 2 Platforms แบ่งเป็นใช้งานบน PC กับ macOS โดยที่ทั้ง 2 รุ่นจะไม่มีความต่างกันในเชิงเทคนิคเลย ซึ่งภายใต้รูปทรงสะดุดตานั้น ตัวเมาส์แฝงไปด้วยฟังก์ชันเพื่อการทำงานโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นงานด้านกราฟฟิกไปจนถึงงานสาย Data ก็ตาม ด้วยการที่เมาส์สามารถตั้งค่าการทำงาน ให้สอดรับกับแต่ละโปรแกรมได้ โดยมี Presets หลักๆว่าแต่ละปุ่มทำงานอย่างไร โดยมีปุ่มมาให้ถึง 7 ปุ่มด้วยกัน ซึ่งสามารถเปลี่ยนค่าในภายหลังได้อีกด้วย 


ตัวเมาส์รุ่นนี้สามารถปรับค่า DPI ได้มาสุดถึง 4,000 รองรับการใช้งานร่วมกับอุปกรณ์อื่นได้มากถึง 3 เครื่อง ทำงานต่างๆได้อย่างไร้รอยต่อ และอีกหนึ่งจุดเด่นนั่นก็คือ Battery Life ซึ่งเมื่อชาร์จเต็มที่สามารถใช้งานได้ยาวนานถึง 70 วันเลยทีเดียว เรื่องการเชื่อมต่อสามารถเชื่อมต่อแบบไร้สายได้ทั้ง Bluetooth หรือ Wireless เรียกได้ว่าเป็นเมาส์อีกหนึ่งรุ่นที่ ตอบสนองต่อคนที่ต้องการเมาส์ไร้สาย ชาร์จได้ ที่มีฟังก์ชันการทำงานที่ครบครัน

คนจับเมาส์ เมาส์ไร้สาย Logitech MX Master 3 Wireless Mouse สีดำ

เมาส์ Aukey GM-F5 RGB Wireless Gaming Mouse

สเปกเด่น

 

 • การเชื่อมต่อ : ไร้สาย และมีสาย
 • จำนวนปุ่ม : 8
 • DPI สูงสุด : 16,000

เราอาจจะคุ้นเคยกับ Aukey ว่าเป็นแบรนด์ที่มีสินค้าเกี่ยวกับอุปกรณ์เสริมมือถือที่มีคุณภาพดี คุ้มราคา ไม่ว่าจะเป็นสายชาร์จหรือแท่นชาร์จประเภทต่างๆ ซึ่งในปัจจุบัน Aukey ได้แตกไลน์สินค้าออกมาอย่างน่าสนใจ โดยมีสินค้าอย่าง หูฟัง Aukey EP-T27 True Wireless และในบทความนี้ ก็เป็นอีกหนึ่งสินค้าในไลน์ใหม่นั่นก็คือ เมาส์ Aukey GM-F5 RGB Wireless Gaming Mouse เมาส์ไร้สาย ชาร์จได้คุณภาพเยี่ยม โดยเมาส์ตัวนี้เลือกใช้เซนเซอร์เป็น PMW3335 optical sensor ที่มีความแม่นยำสูง สามารถตอบสนองทุกการเคลื่อนไหว ด้วยค่า IPS ที่ 400 และให้ความเร็วเมาส์สูงสุดที่ 16,000 DPI ตัวเมาส์มาพร้อมปุ่มถึง 8 ปุ่ม ซึ่งทำให้สามารถตั้งค่าโปรแกรม เพื่อเพิ่มความสะดวกในการเล่นเกมรวมไปถึงการทำงาน นอกจากนี้สวิตซ์ของเมาส์ยังเป็น HUANO 65-15gf ที่รองรับการใช้งานได้มากถึง 20 ล้านคลิก ส่วนการเชื่อมต่อ ก็มีให้เลือกทั้งแบบไร้สายด้วยระบบ Wireless และ แบบมีสาย USB Charging cable ซึ่งสามารถชาร์จและใช้งานพร้อมกันได้อีกด้วย นี่จึงทำให้ Aukey GM-F5 เป็นเมาส์เกมมิ่งไร้สาย ชาร์จได้รุ่นประหยัด ที่เหมาะกับการเอาไปเล่นเกม หรือจะทำงานก็ยังไหว และ ด้วยราคาเพียงหลักพันต้นๆ นี่จึงเป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่น่าสนใจมากๆเลยทีเดียว

เมาส์ Aukey GM-F5 RGB Wireless Gaming Mouse สีดำ 2 ตัว

เมาส์ Loga Garuda Pro Wireless Gaming Mouse

สเปกเด่น

 

 • การเชื่อมต่อ : ไร้สาย
 • จำนวนปุ่ม : 6
 • Battery Life : มากสุด 44 ชั่วโมง
 • DPI สูงสุด : 19,000

เป็นอีกหนึ่งเมาส์ไร้สายสัญชาติไทย ที่ได้รับการตอบรับอย่างดีจากผู้ใช้กับ เมาส์ Loga Garuda Pro Wireless Gaming Mouse ซึ่งในรุ่นนี้ยังคงเอกลักษณ์ของแบรนด์ Loga ไว้อย่างเช่นเคย กับการที่ตัว Cover ของเมาส์สามารถเปลี่ยนได้ ทั้งเป็นแบบมีรูหรือไม่มีรู และ ยังสามารถเปลี่ยน Cover เพื่อยกระดับอุ้งมือได้อีก 2 ระดับ ทำให้กระชับเข้าได้กับอุ้งเป็นอย่างดี มีน้ำหนักเพีบง 65 กรัม ทำให้สามารถวาดเมาส์เคลื่อนไปมาได้อย่างสะดวก ตัวเมาส์ใช้เซนเซอร์ 3370 ที่มีความแม่นยำสูง สามารถตอบสนองได้ทุกการเคลื่อนไหว ให้ค่า IPS ได้สูงถึง 400 และปรับค่า DPI สูงสุด 19,000 มากไปกว่านั้น Loga Garuda Pro มาพร้อมกับปุ่มถึง 6 ปุ่มตั้งค่ามาโครได้อย่างสบาย และบนตัวเมาส์ยังมี Memory ที่สามารถปรับเปลี่ยนค่าการใช้ง่ายได้อย่างง่ายๆ รับรองว่าถูกใจชาวเกมเมอร์อย่างแน่นอน สำหรับการเชื่อมต่อก็มีมาให้ถึง 2 รูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นเชื่อมต่อผ่านสาย USB-C แบบชาร์จไปใช้ไปในเวลาเดียวกัน หรือจะเป็นเชื่อมต่อไร้สาย นี่จึงเป็นเกมมิ่งเมาส์ไร้สาย ชาร์จได้ที่คุ้มค่าอีกตัวนึง ที่เราแนะนำอยากให้ได้ใช้กัน

เมาส์ Loga Garuda Pro Wireless Gaming Mouse 2 สี 2ตัว มาพร้อมกับแผ่น Cover 6 แผ่น

Logitech G Pro X Superlight Wireless Gaming Mouse

สเปกเด่น

 

 • การเชื่อมต่อ : มีสาย / ไร้สาย
 • จำนวนปุ่ม : 5
 • Battery Life : มากสุด 70 ชั่วโมง
 • DPI สูงสุด : 25,600 DPI
 • น้ำหนัก : 63 กรัม

Logitech G Pro X Superlight Wireless Gaming Mouse เป็นเมาส์ไร้สายจากแบรนด์ Logitech ผู้นำด้านเกมมิ่งเกียร์ที่ได้รับการยอมรับในระดับโลก โดยจุดเด่นของเมาส์รุ่นนี้อยู่ตรงที่น้ำหนักของอุปกรณ์ที่เบาเพียงแค่ 63 กรัมเท่านั้น


มีดีไซน์การออกแบบที่เรียบหรู ดูมินิมอล ผลิตจากวัสดุคุณภาพสูง เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม พร้อมปุ่มกดจำนวน 5 ปุ่ม สามารถปรับ DPI ได้ตั้งแต่ 100 – 25600 DPI นอกจากนี้ยังใช้การเชื่อมต่อไร้แบบสายด้วยเทคโนโลยี Lightspeed รวมไปถึงติดตั้งเซนเซอร์ที่มีความแม่นยำสูงอย่าง HERO 25K แบตเตอรี่สามารถใช้งานได้สูงสุดถึง 70 ชั่วโมง ต่อการชาร์จเพียงครั้งเดียว


Logitech G Pro X Superlight Wireless Gaming Mouse เหมาะสำหรับเหล่าเกมเมอร์ที่ชื่นชอบเมาส์ไร้สายที่มีน้ำหนักเบา ช่วยเพิ่มอรรถรสในการเล่นเกมได้เป็นอย่างดี ที่สำคัญยังไร้สาย และใช้งานได้ต่อเนื่องยาวนาน ชาร์จครั้งเดียวก็อยู่ได้นานหลายวันเลยครับ

เมาส์เกมมิ่งไร้สาย Logitech G Pro X Superlight สีขาวและสีดำ

Glorious Model O Wireless Gaming Mouse


สเปกเด่น

 

 • การเชื่อมต่อ : มีสาย / ไร้สาย
 • จำนวนปุ่ม : 6
 • Battery Life : มากสุด 71 ชั่วโมง
 • DPI สูงสุด : 19,000 DPI
 • น้ำหนัก : 69 กรัม

ถ้าชอบเมาส์ไร้สายชาร์จได้แถมมีไฟ RGB สวยๆ ตัวนี้ต้องถูกใจใครหลายๆ คนอย่างแน่นอน เมาส์ไร้สาย Glorious Model O Wireless Gaming mouse จัดว่ามีการออกแบบที่ยอดเยี่ยมสุด ๆ ดีไซน์กรอบ Honeycomb ช่วยทำให้เมาส์มีน้ำหนักนเพียง 69 กรัมเท่านั้น ระบายอากาศได้เป็นอย่างดี ไฟ RGB แบบเส้นถูกใส่บริเวณด้านข้างและด้านบนส่วนวงล้อของตัวเมาส์ ทำให้มนันสวยทุกขณะการเคลื่อนไหวเลยครับ


นอกจากน้ำหนักที่เบาจนทำให้สามารถขยับได้อย่างฉับไวแล้วตัวเมาส์เล่นเกม Glorious ทุกรุ่นยังมาพร้อมกับพื้นผิว G Skate ที่เป็น PTFE 100% ทำให้สามารถเคลื่อนที่ได้อย่างลื่นไหลว่องไวกว่าพื้นเมาส์เกมมิ่งธรรมดาทั่ว ๆ ไป เมื่อรวมกับเซนเซอร์ที่มีความว่องไวและความแม่นยำสูง ทำให้ได้เมาส์ที่รวดเร็วและแม่นยำ เอาใจเกมเมอร์ที่ต้องการความรวดเร็วฉับไวในสนามแข่งอย่างแนว FPS เป็นที่สุด เลือกใช้ BAMF Sensor ที่พร้อมตามติดทุกการเคลื่อนไหว เชื่อมต่อแบบไรัสายได้เสถียร แถมยังใช้งานต่อเนื่องได้นานสูงสุดถึง 71 ชั่วโมงเลยทีเดียว ใครที่มองหาเมาส์ไร้สายชาร์จได้ ตัวนี้เล่นเกมก็ดี ใช้งานทั่วไปก็ได้ แถมยังสวยอีกด้วยครับ

เมาส์เกมมิ่ง Glorious Model O Wireless Gaming Mouse สีขาว วางตั้งขึ้น

Pulsar X2 Mini Wireless Gaming Mouse

สเปกเด่น

 

 • การเชื่อมต่อ : มีสาย / ไร้สาย
 • จำนวนปุ่ม : 5
 • Battery Life : มากสุด 70 ชั่วโมง
 • DPI สูงสุด : 26,000 DPI
 • น้ำหนัก : 52 กรัม

เมาส์ Pulsar X2 Mini Wireless Gaming Mouse ที่ทางแบรนด์ Pulsar ได้รังสรรค์ออกมาเพื่อตอบโจทย์คนชอบเมาส์เล็ก และใช้งานได้อย่างยาวนาน มีน้ำหนักเบาเพียง 52 กรัม รูปร่างสมมาตรสามารถจับได้ทั้งมือซ้ายและมือขวา ด้วยขนาดที่เล็กสามารถจับได้ทั้งแบบ Fingertip Grip และ Claw Grip ตามแต่ความถนัดของผู้ใช้งาน สามารถเลือกใช้งานได้ถึง 2 สี ไม่ว่าจะสีดำหรือสีขาว ก็สวยงาม นอกจากน้ำหนักที่เบาจนเป็นเรื่องโดดเด่นแล้ว การเชื่อมต่อแบบไร้สายยังโดดเด่นไม่แพ้กัน ด้วยการเชื่อมต่อแบบ Wireless 2.4Ghz จึงทำให้สามารถใช้งานได้อย่างลื่นไหลไม่มีอาการกระตุกเข้ามากวนใจ แถมยังใช้งานได้ยาวนานถึง 70 ชั่วโมงต่อการชาร์จ 1 ครั้งเลยทีเดียวครับ


พร้อมตอบรับการควบคุมด้วยเซนเซอร์ LATEST FLAGSHIP PAW3395 ของ PixArt ที่ มีความสามารถ 650 IPS, การเร่งความเร็ว 50g, ปรับ DPI ได้สูงถึง 26,000DPI จากการตั้งโปรแกรมผ่านซอฟต์แวร์ที่รองรับ และด้วยอัตราการโพล 1000hz / 1ms ก็ทำให้สามารถสะบัดเมาส์ได้อย่างใจ ผสานไปกับสวิตซ์ Kailh GM 8.0 ที่พร้อมตอบสนองการกดได้อย่างทันที และมีความทนทานเป็นพิเศษสามารถรองรับการกดได้มากถึง 80 ล้านครั้ง จัดว่าเป็นเมาส์ที่ตอบสนองเกมเมอร์ได้อย่างยอดเยี่ยมทีเดียวครับ

เมาส์เกมมิ่งไร้สาย Pulsar X2 Mini Wireless Gaming Mouse สีดำ

Loga Kirin PRO R2 Wireless Gaming Mouse

สเปกเด่น

 

 • การเชื่อมต่อ : มีสาย / ไร้สาย
 • จำนวนปุ่ม : 6
 • Battery Life : มากสุด 85 ชั่วโมง
 • DPI สูงสุด : 19,000 DPI
 • น้ำหนัก : 77 กรัม


เมาส์ Loga Kirin PRO R2 Wireless Gaming Mouse ลิขสิทธิ์จากโรงงานคุณภาพระดับแบรนด์อเมริกาที่ได้รับการรีวิวให้เป็น Top 5 ของโลกจาก Youtuber ต่างชาติ มาพร้อม Sensor ระดับ Highend 3370 ที่มีความแม่นยำสูงสุดของระบบไร้สายจาก Pixart และยังไม่มีการ Delay ในการใช้งาน นอกจากนี้ยังประหยัดพลังงาน ใช้งานต่อเนื่องได้สูงสุดถึง 85 ชม. ในโหมดปิดไฟ LED และยังปรับความสูงของ LOD ได้อีกด้วย สามารถเปลี่ยนถอด Cover ด้านบนได้ด้วยสำหรับผู้ที่ต้องการตกแต่งเมาส์


Loga Kirin PRO R2 Wireless Gaming Mouse ใช้ Switch Kailh 8.0 ที่มาพร้อม Firmware สามารถป้องกันการ Double Click โดยไม่ตั้งใจ ปรับแต่งได้ผ่าน Software สัมผัสคลิกที่แน่นเหมือนแบรนด์ Esport ระดับโลก Mouse Feet ด้านใต้ที่มาพร้อมมาตรฐานโลกเป็น PTFE ที่มีความลื่นเป็นพิเศษและหนาทนใช้ได้นาน


Loga Kirin PRO R2 เป็นเมาส์ไร้สายชาร์จได้ที่เหมาะสำหรับเกมเมอร์สุดๆ เลยครับ กรอบที่เปลี่ยนได้เพิ่มความหลากหลาย บ่งบอกความเป็นตัวเองได้มากยิ่งขึ้น ใช้งานได้ยาวนานถึง 85 ชั่วโมง มาพร้อมเซนเซอร์คุณภาพและสวิตซ์ที่กดได้ดั่งใจ เกมเมอร์ที่มองหาเมาส์ไร้สายอยู่มองข้ามตัวนี้ไม่ได้เลยครับ

เมาส์เกมมิ่งไร้สายสีขาวกรอบรู Loga Kirin PRO R2 Wireless Gaming Mouse

Bewell Vertical Ergonomic Wireless Mouse

สเปกเด่น

 

 • การเชื่อมต่อ : ไร้สาย
 • จำนวนปุ่ม : 6
 • Battery Life : มากสุด 85 ชั่วโมง
 • DPI สูงสุด : 1,600 DPI


เมาส์เล่นเกมก็มีแล้ว เรามาดูเมาส์ไร้สายเพื่อสุขภาพกันบ้างครับ พบกับ Bewell Vertical Ergonomic เมาส์ไร้สายที่มาด้วยรูปทรงตั้งขึ้นไม่คุ้นตา แต่การดีไซน์นี้ถูกคิดมาเป็นอย่างดีให้ช่วยลดอาการปวดข้อมือได้ เนื่องจากการจับเมาส์ในแน่วตั้งนี้จะปรับให้แขนท่อนล่างไม่บิดขณะใช้งาน และไม่เกิดการกดทับเป็นเวลานานๆ ปุ่มกดแต่ละส่วนออกแบบให้อยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสม ทำให้กดใช้งานได้ง่าย


ตัวเมาส์ใช้การเชื่อมต่อไร้สายผ่าน Wireless 2.4GHz ด้วยดองเกิล USB-A ทำให้มันเข้าได้กับคอมพิวเตอร์และโน๊ตบุ๊คได้ทันทีโดยไม่ต้องกดเชื่อมต่อแต่อย่างใด ใช้งานได้ยาวนานถึง 15 วันต่อการชาร์จแบตเตอรี่ 1 รอบ และด้วยความเข้าใจคนทำงานเป็นอย่างดี สวิตซ์ที่เลือกใช้บนเมาส์ไร้สายเพื่อสุขภาพตัวนี้จึงไร้เสียง คลิกเงียบ ไม่รบกวนคนรอบข้าง ใช้งานได้ในหลายสถานที่เลยครับ


Bewell Vertical Ergonomic เหมาะสำหรับใครที่กำลังมองหาเมาส์ไร้สายเพื่อสุขภาพ ตัวนี้ตอบโจทย์อย่างแน่นอน แถมยังใช้งานต่อเนื่องได้ยาวนานสูงสุดถึง 15 วันเลยทีเดียว คลิกเสียงเงียบ ได้ทั้งสุขภาพ และยังได้การใช้งานที่ยาวนานอีก คนทำงานอย่างเราๆ ไม่ควรพลาดเลยครับ

เมาส์ไร้สายเพื่อสุขภาพ Bewell Vertical Ergonomic Wireless Mouse

ก็เรียกได้ว่าเมาส์ไร้สาย ชาร์จได้ในท้องตลาด มีมากมายหลายรุ่นให้ได้เลือกใช้ ไม่ว่าจะเป็นเมาส์เกมมิ่งที่เน้นเรื่องการตอบสนองได้ดี มีค่า IPS และ DPI ที่สูง เพราะการเล่นเกมบางครั้งจะต้องอาศัยความไวในการเอาชนะฝ่ายตรงข้าม หรือว่าจะเป็นเมาส์ทำงาน ที่มีฟังก์ชันการใช้งานซึ่งออกแบบมาเฉพาะ อำนวยความสะดวกให้การทำงานเป็นเรื่องง่าย รวมถึงแบตเตอรี่ที่อึด ถึก ทน ก็สามารถเลือกใช้งานได้เช่นกัน อีกเรื่องที่ควรคำนึงเลยก็คือ เรื่องงบประมาณและความคุ้มค่า ซึ่งถ้าเพื่อนๆคนไหนสนใจสินค้าไม่ว่าจะเป็นคีย์บอร์ดเกมมิ่ง หรือหูฟังเกมมิ่ง ก็สามารถเข้ามาเลือกซื้อได้ที่ Mercular.com เพราะเรามีสินค้าที่รับรองได้ว่าคุ้มค่ากับเงินที่เสียไปอย่างแน่นอน

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2