mercular-logo
img
1/5
Suunto

นาฬิกา Suunto 9 Peak Pro Sport Watch

รหัสสินค้า 1679011000003 (105011)

ราคาปกติ ฿19,900
-12%

฿17,490

ประหยัดทันที 2,410 บาท

ลดราคาถึงวันที่ : 7 มิถุนายน 2566
ลดราคาถึงวันที่ : 7 มิถุนายน 2566

Color :

Ocean Blue​

จำนวน :
สินค้าใกล้หมดแล้ว
ได้สินค้าภายใน 10 - 14 วัน หลังดำเนินการชำระเงินสำเร็จ
คูปองส่วนลด
ดูทั้งหมด

ยังไม่ถึงเวลาเก็บ

ลดเพิ่ม

5%

คูปองส่วนลด Suunto Disc. 5% Max 3,000.-

เมื่อช้อปสินค้า Suunto

หมดอายุ : 30 มิ.ย. 66

empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

ยังไม่มีคนรีวิว

Color :

Ocean Blue​

empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

จาก 0 รีวิว

ผ่อนสูงสุด 10 เดือน
อ่านรายละเอียด
การรับประกัน
รับประกันโดยศูนย์ไทยระยะเวลา 2 ปี
จัดส่งฟรี
เมื่อซื้อขั้นต่ำ 199.-
ของแท้ 100%
เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ
key-highlight-icon
คุณสมบัติเด่น

ชิปประมวลผลแบบใหม่ ทรงพลังกว่าเดิม

แบตเตอรี่ใช้งานทั่วไปได้ถึง 21 วัน

ความทนทานระดับ Military Grade

มีโหมดกีฬา 95+ โหมดให้เลือกใช้

รายละเอียดสินค้า

รีวิว นาฬิกา Suunto 9 Peak Pro Sport Watch

นาฬิกา Suunto 9 Peak Pro Sport Watch

วัสดุ/ดีไซน์

9.0

ฟังก์ชัน

9.0

ความสะดวกในการใช้งาน

9.5

ความคุ้มค่า

8.0

mercular-rating
mercular-rating-sub

8.9

ข้อดี

 • แข็งแรง ทนทาน งานประกอบดีเยี่ยม
 • แบตเตอรี่อึด รองรับ Fast Charging
 • โหมดกีฬามีมากถึง 95 โหมด

จุดสังเกต

 • ดูแผนที่ผ่านตัวสมาร์ทวอทซ์ไม่ได้
suunto 9 peak pro sport watch front screen biking outdoor

นาฬิกา Suunto 9 Peak Pro Sport Watch เหมาะกับใคร

นาฬิกา Suunto 9 Peak Pro Sport Watch เป็นนาฬิกาสมาร์ทวอทซ์ที่พัฒนาต่อยอดจาก นาฬิกา Suunto 9 Peak Sport Watch โดยในรุ่น 9 Peak Pro นี้ก็ยังคงมาพร้อมกับจุดขายที่เป็นเอกลักษณ์ของทาง Suunto และฟีเจอร์การใช้งานที่ตอบโจทย์ผู้ใช้งานสายออกกำลังกายเป็นที่สุด ด้วยรูปร่างหน้าตาที่มีความเรียบง่าย แต่แฝงไปด้วยความทนทานในระดับ Military Grade ร่วมกับสเปกภายในที่ได้รับการอัพเกรดขึ้น ทั้งในส่วนของชิปประมวลผลรุ่นใหม่ ที่ทำงานได้อย่างรวดเร็ว ทันใจขึ้น ร่วมกับแบตเตอรี่ภายในที่สามารถใช้งานได้นานสูงสุดถึง 30 วัน พร้อมกับเอาใจคนรักสุขภาพ ด้วยโหมดกีฬาที่มีให้เลือกใช้มากถึง 95 โหมด ครอบคลุกการออกกำลังกาย และเซ็นเซอร์ตรวจวัดค่าสุขภาพต่างๆ เพื่อการดูตนเองในระดับ Pro ที่ดียิ่งกว่าเดิม กับนาฬิกา Suunto 9 Peak Pro Sport Watch รุ่นนี้

Key Highlight


 • สมาร์ทวอทช์ขนาดหน้าปัด 1.2 นิ้ว
 • ชิปประมวลผลแบบใหม่ ทรงพลังกว่าเดิม
 • UI แบบใหม่ ไวและง่ายกว่าเดิม
 • แบตเตอรี่ใช้งานทั่วไปได้ถึง 21 วัน
 • รองรับการ Fast Charging
 • ความทนทานระดับ Military Grade
 • กันน้ำลึกได้ถึง 100 เมตร ใช้งานได้ในระดับ 10 เมตร
 • มีโหมดกีฬา 95+ โหมดให้เลือกใช้
 • เซ็นเซอร์วัดสุขภาพและการออกกำลังกาย 24 ชม.
 • ระบบนำทางและ GPS ที่แม่นยำฉับไว
 • ใช้งานร่วมกับแอพฯ Suunto และ SuuntoPlus
 • ผลิตขึ้นด้วยพลังงานหมุนเวียน 100%


อุปกรณ์ภายในกล่อง


 • 1x นาฬิกา Suunto 9 Peak Pro Sport Watch
 • 1x สายชาร์จนาฬิกา
 • 1x คู่มือการใช้งาน

ข้อมูลเชิงเทคนิค


 • วัสดุตัวเรือน : Titanium, Glass fibre reinforced polyamide
 • วัสดุกระจก : Sapphire crystal
 • วัสดุสาย : Silicone
 • น้ำหนัก : 55 กรัม
 • ขนาดจอ : 1.2 "
 • ประเภทหน้าจอ : Matrix
 • ความละเอียด : 240 x 240
 • ขนาดสาย : 22 มม.
 • การกันน้ำ : 100 เมตร
 • อุณหภูมิขณะใช้งาน : -20° C to +55° C
 • แบตเตอรี : 21 วัน (24/7 Tracking, Mobile Notification) 30 วัน (In Time Mode) 40h / 70h / 300h  (Training mode with GPS)
 • เข็มทิศ : Digital compass
 • การเชื่อมต่อ : Bluetooth
 • Activity Tracking : Step counter, Calories burned, Activity targets (steps, calories), Activity history, Calorie burn rate and heart rate during daily activities, Daily minimum heart rate tracking
 • Sleep Tracking : Sleep duration, Bed times, Time awake, Deep sleep, Sleep quality
 • Stress and Recovery : Stress and recovery status, Daily resource level
 • ระบบนำทาง : GPS, GLONASS, GALILEO, QZSS, BEIDOU
 • อัตราการเต้นของหัวใจ : Suunto Smart Heart Rate Belt & Suunto Smart Sensor
 • แอพลิเคชัน : Suunto
สมาร์ทวอทซ์สายออกกำลังกาย ที่ดีที่สุดของ Suunto
suunto 9 peak pro sport watch dust blast durable

แข็งแรง ทนทาน ในแบบมินิมอล


นาฬิกา Suunto 9 Peak Pro Sport Watch มาพร้อมกับการออกแบบที่มีความแข็งแรงทนทาน ตอบโจทย์ความเป็นนาฬิกาสายลุยสุดๆ ด้วยวัสดุคุณภาพเยี่ยม อย่างหน้าปัดที่เลือกใช้เป็นกระจกแซฟไฟร์ ที่มีความทนทาน กันรอยขีดข่วนต่างๆ ได้ดี และวัสดุกรอบที่เลือกได้ทั้งไทเทเนียมและสแตนเลส ที่แข็งแรง ทนต่อการกระแทกต่างๆ การันตีด้วยการทดสอบระดับการทหาร สามารถกันน้ำลึกได้ถึง 100 เมตร พร้อมกับดีไซน์ที่เรียบง่าย มีความมินิมอล แต่แฝงไปด้วยคุณภาพ ตามแบบสแกนดิเนเวียน

suunto 9 peak pro sport watch clock date ui

รวดเร็ว ฉับไว ใช้งานง่าย


นอกจากความทนทานแข็งแรงแล้ว นาฬิกา Suunto 9 Peak Pro Sport Watch ยังมาพร้อมกับการใช้งานที่ง่ายและรวดเร็วขึ้น ด้วยตัวชิปประมวลผลแบบใหม่ของทาง Suunto เอง ทำให้นาฬิการุ่นนี้มาพร้อมกับการทำงาน ประมวลผลต่างๆ ได้อย่างรวดเร็วและลื่นไหลขึ้น และนอกจากชิปใหม่แล้ว Suunto 9 Peak Pro ยังมีการออกแบบหน้าต่าง UI ใหม่ เพื่อให้ใช้งานได้ง่าย และสะดวกสบายมากขึ้น ตอบสนองต่อการใช้งานได้แบบเร็วทันใจ

suunto 9 peak pro sport watch battery mode

แบตก็อึด GPS ก็แม่น


และไม่เพียงแค่การใช้งานที่รวดเร็วขึ้น แต่เรื่องของแบตเตอรี่ของนาฬิกา Suunto 9 Peak Pro Sport Watch รุ่นนี้ก็ได้รับการอัพเกรดมาเหมือนกัน ด้วยตัวแบตเตอรี่ที่สามารถใช้งานได้สูงสุดถึง 30 วัน มากกว่ารุ่น Suunto 9 Peak ที่ใช้งาานได้เพียง 14 วัน หรือถ้าต้องใช้งานในโหมด GPS ก็สามารถใช้ได้นานถึง 40 ชั่วโมง และที่สำคัญคือตัวนาฬิกาเองก็ยังรองรับการ Fast Charging ชาร์จจาก 0 - 100% เต็มได้ภายใน 1 ชั่วโมง หรือชาร์จไว้เพียง 10 นาที ก็สามารถใช้งานได้ถึง 10 ชั่วโมงแล้ว

suunto 9 peak pro sport watch sport mode man running

โหมดกีฬาที่หลากหลาย ถูกใจสายรักสุขภาพ


ขึ้นชื่อว่าเป็น Sport Watch จะขาดฟีเจอร์ด้านกีฬาได้ยังไง นาฬิกา Suunto 9 Peak Pro Sport Watch เลยจัดหนักเพื่อเหล่าคนรักสุขภาพ ด้วยโหมดกีฬาในตัวที่มีให้เลือกใช้งานมากถึง 95 โหมด ครอบคลุมทั้งการเดิน วิ่ง ปั่นจักรยาน ว่าน้ำ ยกน้ำหนัก มวย และอื่นๆ อีกมากมาย พร้อมกับเซนเซอร์ตรวจวัดค่าสุขภาพตลอด 24 ชั่วโมง วัดได้ทั้งอัตราการเต้นของหัวใจ, ค่าออกซิเจนในเลือด, การเผาผลาญแคลลอรี่, คุณภาพการนอนหลับและการออกกำลัง พร้อมกับระบบ GPS ที่มีความแม่นยำ ใครที่เป็นสายกีฬาต้องห้ามพลาด

suunto 9 peak pro sport watch smartwatch hand setting man running

รีวิวภาพรวม นาฬิกา Suunto 9 Peak Pro Sport Watch

การดีไซน์


นาฬิกา Suunto 9 Peak Pro Sport Watch รุ่นนี้ก็ยังคงดีไซน์แบบเดียวกับในรุ่น 9 Peak อยู่ ด้วยตัววัสดุที่มีความแข็งแรงทนทาน ทั้งในส่วนของหน้าปัดที่ใช้กระจกแซฟไฟร์ที่มีความเงางาม กันรอยขีดข่วนต่างๆ ได้เป็นอย่างดี และตัวเรือนที่ใช้สดุเป็นสแตนเลส, ไทเทเนียม ที่มีความแข็งแรงทนทาน การประกอบที่แน่นหนา พร้อมกับดีไซน์การออกแบบที่เรียบง่าย มีความมินิมอลในแบบสแกนดิเนเวียน และขนาดน้ำหนักที่กำลังพอดี ใส่สบายไม่หนักแขน ทำให้นาฬิกา Suunto 9 Peak Pro รุ่นนี้สามารถใส่แล้ว Mix & Match เข้ากับไลฟ์สไตล์ต่างๆ ได้อย่างพอดี ไม่ว่าจะเป็นการใส่เล่นกีฬา ออกกำลังกาย หรือใช้งานในชีตประจำวัน ก็สามารถเข้ากันได้อย่างพอดี


การใช้งาน


ในส่วนของการใช้งานนั้น นาฬิกา Suunto 9 Peak Pro Sport Watch จะมาพร้อมกับการควบคุมอยู่สองแบบหลักๆ นั่นก็คือการควบคุมผ่านปุ่มกดด้านขวาทั้งสามปุ่ม ซึ่งแต่ละปุ่มก็จะทำหน้าที่แตกต่างกันออกไปตามหน้า Widget ที่เราเลือก และการควบคุมแบบที่สองคือการควบคุมด้วยการ Touchscreen บนหน้าปัด ซึ่งจากการใช้งานจริงนั้นก็ถือว่าตอบสนองต่อการควบคุมได้เร็วพอสมควร ไม่ค่อยติดดีเลย์เท่าไหร่นัก และตัวหน้าปัดที่มีความสว่าง และหน้าต่าง UI ที่อ่านง่ายขึ้น ทำให้การใช้งานของนาฬิกา Suunto 9 Peak Pro Sport Watch ถือว่าสะดวกสบาย และรวดเร็วทันใจสุดๆ


ฟีเจอร์การทำงาน


และสำหรับฟังก์ชันการใช้งานของนาฬิกา Suunto 9 Peak Pro Sport Watch นั้นก็ถือว่าตอบโจทย์ความเป็น Sport Watch จริงๆ เพราะนาฬิการุ่นนี้จะมาพร้อมกับโหมดกีฬาที่มีให้เลือกใช้มากกว่า 95 โหมด มีกีฬาและการออกกำลังกายเลือกอย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการเดิน วิ่ง ปั่นจักรยาน ว่ายน้ำ ยกน้ำหนัก และอื่นๆ อีกมากมาย แต่ในส่วนที่เด่นที่สุดก็คงหนีไม่พ้นโหมดกีฬาจำพวกการเดินและวิ่ง ที่มีการแยกย่อยไดค่อนข้างละเอียด ทั้งการวิ่งและเดินปกติ การวิ่งบนสายพาน วิ่งเส่นทางธรรมชาติ เดินป่า วิ่งเทรล ไตรกีฬา ทำให้นาฬิกา Suunto 9 Peak Pro Sport Watch นั้นค่อนข้างตอบโจทย์ผู้ใช้งานสายวิ่งอยู่ไม่น้อยเลย และนอกจากฟังก์ชันกีฬาแล้ว Suunto 9 Peak Pro ก็ยังมาพร้อมกับฟังก์ชันด้านสุขภาพที่ยอดเยี่ยมไม่แพ้กัน ด้วยเซนเซอร์ตรวจวัดสุขภาพที่สามารถทำงานได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทั้งการวัดอัตราการเต้นของหัวใจ, ออกซิเจนในเลือด, การเผาผลาญแคลลอรี่ และการวัดค่าคุณภาพการนอนหลับที่ทำได้ดีไม่แพ้กัน ทำให้นาฬิกา Suunto 9 Peak Pro Sport Watch รุ่นนี้ถือว่าเป็นหนึ่งในสมาร์ทวอทซ์สายสุขภาพระดับหัวแถว ณ ตอนนี้เลยก็ว่าได้


แบตเตอรี่


และในส่วนของแบตเตอรี่เอง นาฬิกา Suunto 9 Peak Pro Sport Watch ก็ถือว่าเป็นสมาร์ทวอทซ์อีกรุ่นที่มีแบตเตอรี่ที่อึกสุดๆ รุ่นหนึ่งในปัจจุบันเลยก็ว่าได้ โดยสำหรับการใช้งานทั่วไปนั้นจะสามารถใช้งานได้นานถึง 21 - 30 วัน ซึ่งจากการใช้งานในแต่ละวันนั้นก็จะกินแบตเตอรี่อยู่ที่ประมาณ 3 - 5% ต่อวัน ขึ้นอยู่กับการใช้งานของเรา ส่วนการชาร์จแบตเตอรี่นั้น Suunto 9 Peak Pro ก็มาพร้อมกับแท่นชาร์จแบบไร้สายให้ใช้งาน ซึ่งนอกจากจะสะดวกสบายแล้ว ตัวนาฬิกาเองก็มาพร้อมกับฟีเจอร์ Fast Charging ชาร์ไว้เพียง 10 นาทีก็สามารถใช้งานได้นานถึง 10 ชั่วโมงแล้ว และสามารถชอร์จแบตจนเต็มตั้งแต่ 0 - 100% ได้ภายใน 1 ชั่วโมงเท่านั้น เรียกได้ว่า ตอบโจทย์การใช้งานแบบ Long Term สุดๆ รุ่นหนึ่งเลยทีเดียวsmartwatch wearable suunto 9 peak pro sport watch gps phone map tracking woman running outdoor

รายละเอียดทั่วไป

นาฬิกา Suunto 9 Peak Pro Sport Watch เป็นนาฬิกาสมาร์ทวอทซ์จากแบรนด์ Suunto โดยสำหรับนาฬิกา Suunto รุ่นนีถือว่าเป็นรุ่นที่ทรงพลังที่สุดของซีรีส์ Suunto 9 เพราะด้วยชิปประมวลผลแบบใหม่ของทาง Suunto ที่ทำให้การใช้งานนั้นง่าย และรวดเร็วมากขึ้น ร่วมกับแบตเตอรีสุดอึด ที่สามารถใช้งานได้นานถึง 21 วัน และสามารถใช้งาน GPS Mode ได้นานถึง 40 ชั่วโมง ไม่ต้องกลัวแบตหมดกลางทาง แถม นาฬิกา Suunto 9 Peak Pro Sport Watch ยังเอาใจสายลุย ด้วยความทนทานที่ผ่านการทดสอบในระดับ Military Standard สามารถกับน้ำลึกได้ถึง 100 เมตร ร่วมกับวัสดุคุณภาพเยี่ยม ทั้งกระจกแซฟไฟร์, สแตนเลสและไทเทเนียม คู่กับตัวบอดี้ที่บางเฉียบ ตอบรับความพรีเมียมที่แข็งแกร่งได้ในตัวเดียว และนาฬิกา Suunto 9 Peak Pro Sport Watch นั้นก็ยังคงมีฟีเจอร์การใช้งานสไตล์ Wearable อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็นโหมดกีฬาที่มีให้เลือกกว่า 95 โหมด, ระบบนำทางที่ทรงพลังตอบรับกับทุกการใช้งาน และเซ็นเซอร์ตรวจสุขภาพตลอด 24 ชั่วโมง เช็คได้ทั้งการออกกำลังกาย, ระดับออกซิเจนในเลือด, แคลอรี่, การนอนหลับและอื่นๆ อีกมากมาย เรียกได้ว่า สมกับรุ่นหัวแถวจริงๆ สำหรับนาฬิกา Suunto 9 Peak Pro Sport Watch รุ่นนี้

สเปคสินค้า

เซ็นเซอร์ระบบนำทางในตัว

GPS, GLONASS, Galileo, BEIDOU, QZSS

เซ็นเซอร์

วัดอัตราการเต้นหัวใจ, เข็มทิศ, วัดระดับออกซิเจนในเลือด

การปรับแต่งหน้าจอ

ได้

ตรวจจับการนอน

ได้

รองรับภาษาไทย

รองรับ

ขนาดหน้าจอ

1.2 นิ้ว

ความละเอียด

240 x 240

โหมดการออกกำลังกาย

95+ โหมด

น้ำหนัก

64.00 g

นาฬิกา Suunto 9 Peak Pro Sport Watch

-12%

฿17,490

฿19,900

สินค้าคล้ายกันที่คุณอาจจะสนใจ

บทความที่เกี่ยวข้อง

5 อันดับ สมาร์ทวอทช์เด็ก ตัวช่วยคุณแม่ยุคใหม่

5 อันดับ สมาร์ทวอทช์เด็ก ตัวช่วยคุณแม่ยุคใหม่

Siri ชื่ออะไร? Siri ทำอะไรอยู่? เหล่าคนขี้เหงารู้ไหม Siri มีที่มายังไง

Siri ชื่ออะไร? Siri ทำอะไรอยู่? เหล่าคนขี้เหงารู้ไหม Siri มีที่มายังไง